Diễn viên Phương Hằng “ Gạo Nếp Gạo Tẻ” được chồng tậu hàng siêu khủng tặng vợ

Sao Việt khoe quà khủng 2/9, Phương Hằng cười tít mắt khi nhận được món quà siêu khủng và rất tâm lý từ ông xã Anh Tâm. 

Diễn viên Phương Hằng được nhiều khán giả khắp cả nước biết đến và yêu mến qua bộ gia đình Việt “ Gạo nếp gạo tẻ “, sau thành công trong bộ phim công việc tất nập khiến cô bận rộn hơn và ít có thời gian luyện tập thể thao và chăm sóc sức khoẻ.

Diễn viên Phương Hằng trong phim "Gạo nếp gạo tẻ"

Nhân ngày lễ 2/9 vừa qua, vì bận rộn công việc nhiều nên 2 vợ chồng không có thời gian đi chơi lễ, nên ông xã Anh Tâm đã âm thầm dắt Phương Hằng đi tậu ngay máy chạy bộ điện để giảm cân chuẩn bị cho vai diễn sắp bấm máy phần 2 “ Gạo nếp gạo tẻ”. Ngoài ra, ông xã Anh Tâm còn rất tâm lý và khéo chu đáo trong việc chăm sóc vợ. Anh Tâm quyết định tậu thêm luôn cho Phương Hằng ghế massage xịn luôn, để những khi đi quay về mệt mỏi thì ngồi vào ghế massage thư giản, nhanh chóng phục hồi sức khoẻ để cống hiến cho khán giả nhiều hơn.

Vợ chồng Anh Tâm - Phương Hằng đến trực tiếp showroom xem hàng 

Trên trang cá nhân của mình Phương Hằng rất vui vì món quà của chồng, chia sẻ cũng mọi người cách để chăm sóc sức khoẻ tốt ngay tại nhà mà không cần đến phòng gym, spa cho người bận rộn. Còn mọi người thì sao? Thấy cách Phương Hằng có hay và phù hợp với mình không, nếu muốn mua ngay máy chạy bộ điện, hay ghế massage giống Phương Hằng thì đừng quên lựa chọn thương hiệu Elip, thương hiệu chất lượng được nhiều Sao Việt tin dùng nhất hiện nay.

Mọi thông tin chi tiết, ưu đãi về chương trình Elip giảm giá 50% hãy liên hệ ngay 1800 6084 để được tư vận tận tình chu đáo. Cam kết giao hàng chu đáo ngay tại nhà trên toàn quốc. 

 

 

Tin Liên quan