Elip khai trương chi nhánh Bắc Trung Bộ và Bắc Bộ phủ sóng mạng lưới toàn quốc

Ngày 13/3/2019 tưng bừng đồng loạt khai trương các chi nhánh thuộc các tỉnh Bắc Trung Bộ và Bắc Bộ hoàn thành mục tiêu 63 chi nhánh trong quý I – 2019.

Sự kiện khai trương Elip trên các tỉnh Bắc Trung Bộ và Bắc Bộ nâng tổng số chi nhánh Elip lên 63, hoàn thành nhiệm vụ có mặt tại 63 tỉnh thành trên toàn quốc. Sự kiện đã mở ra cơ hội mới cho Elip khi chính thức có mặt và tiếp cận một thị trường mới đầy tiềm năng - vốn được biết đến khu vực Bắc Trung Bộ và Bắc Bộ là điểm sáng đầu tư hiệu quả với vai trò kết nối các khu vực kinh tế trọng điểm tại Đồng bằng Sông Hồng.

Với sự đầu tư tâm huyết và đồng bộ từ mặt nhận diện cửa hàng, đến tất cả sản phẩm trưng bày, Elip chính thức hoạt động được kỳ vọng sẽ có những đóng góp quan trọng việc chăm sóc sức khoẻ và sự phát triển kinh tế của tỉnh Bắc Trung Bộ và Bắc Bộ nói riêng và khu vực đồng bằng Bắc Bộ nói chung, đưa thương hiệu Elip đến gần hơn với người dân địa phương.

Sự kiện khai trương khai trương tất cả chi nhánh Bắc Trung Bộ và Bắc Bộ cũng nhận được sự quan tâm rất nhiều khách hàng trong khu vực, đến trải nghiệm sản phẩm và mua sắm. Elip thêm quyết tâm và nỗ lực hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao, nâng cao dịch vụ để phục vụ khách hàng tốt hơn. Elip luôn là địa chỉ tin cậy của mọi khách hàng lựa chọn và tin dung sản phẩm chăm sóc sức khoẻ thương hiệu Elip.

Nhân dịp khai trương đồng loạt Bắc Trung Bộ và Bắc Bộ, Elip triển khai chương trình khuyến mãi cực kỳ hấp dẫn dành tặng khách hàng. Giảm giá đặc biệt lên đến 50% trong ngày khai trương, giao hàng miễn phí ngay tại nhà.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng truy cập: www.elipsport.vn hoặc Hotline: 1800 6854. Đến ngay chi nhánh gần nhất để được trải nghiệm và nhận quà hấp dẫn.

 

Tin Liên quan