Happy Elip Birthday 13th - Big Game Siêu Ưu Đãi

Từng bừng sinh nhật Elip lần thứ 13 với nhiều cơ hội mua sắm online tuyệt vời, với vô vàng mã giảm giá, quà tặng hấp dẫn đang chờ đón.

Sinh nhật Elip nhưng người nhận quà lại là các khách hàng của Elip nghe thôi cũng thấy đủ đặc biệt rồi đúng không nào! Sinh nhật chính là dịp để Elip tri ân khách hàng, vì thế mà trong dịp sinh nhật Elip có rất nhiều chương trình ưu đãi lớn cho những ai mua hàng trên Elipsport.vn.

Nếu bạn đang muốn mua máy chạy bộ điện, xe đạp tập, ghế massage… nhưng chưa tìm được đơn vị cung cấp nào ưng ý. Hãy đến ngay Elip trong dịp sinh nhật này nhé, không chỉ diễn ra 1 ngày duy nhất mà chương trình ưu đãi mua hàng cũng chơi game mini nhận quà khủng kéo dài 1 tháng dành cho khách hàng khắp cả nước. Khi khách hàng đến tham quan, trải nghiệm, mua sắm tại Elipsport khách hàng có ngay hội chơi game nhận ưu đãi khủng:

Chương trình Big Game - Birthday 13th là chương trình quay quà may mắn ngẫu nhiên, trong mỗi phần quà có mã giảm giá hấp dẫn hoặc quà tặng hấp dẫn. Quà tặng sẽ hiện vào cuối cùng lúc kết thúc một lần chơi. Chương trình áp dụng hôm nay cho đến hết 30/8/2019 nhanh tay lên bắt ngay cơ hội săn ưu đãi ngay hôm nay. 

Cách chơi game gồm 3 bước sau đây:

Đăng nhập số điện thoại

Quay trúng hộp quà 

Nhận mã giá giảm

Nhận mã giảm giá ưu đãi:

Mã giảm giá 10K

Mã giảm giá 20K

Mã giảm giá 50K

Mã giá giá 100K

Mã giá giá 500K

Quà đặc biệt ghế massage Elip Plutonium

Lưu ý: Quà tặng không áp dụng quy đổi bằng tiền mặt

Hãy nhanh tay bắt ngay cơ hội mua sắm mừng sinh nhật Elip lần thứ 13 trong tháng 8 này để nhận quà khủng, ưu đãi giảm giá sốc. Mọi thông tin liên hệ 1800 6854 ngay hôm nay.

 

Tin Liên quan