Đã tìm ra chủ nhân may mắn giải đặc biệt " Vòng xoay may mắn"

Giải thưởng đặc biệt trúng ghế massage Elip Napoleon trị giá 55.000.000 đồng đã tìm chủ nhân may mắn đầu tiên từ chương trình " Vòng xoay may mắn - lì xì đầu năm". 

Ngày 26/2/2019, Elip tổ chức trao thưởng tại nhà cho khách hàng Lê Thị Nụ tại Hà Nội trúng thưởng ghế massage Elip Napoleon trị giá 55.000.000 đồng.

Chương trình “vòng xoay may mắn” lì xì đầu năm là chương trình khuyến mãi với giá trị cực lớn để tri ân khách hàng đã luôn tin tưởng và lựa chọn sản phẩm Elip. Chương trình áp dụng dành cho tất cả khách hàng khi mua sắm các sản phẩm của Elip. Chương trình đã có rất nhiều khách hàng trúng thưởng, cụ thể là chị Lê Thị Nụ - Hà Nội vừa trúng ghế massage Elip Napoleon, chị chia sẻ “Gia đình mình rất vui vì nhận được giải thưởng lớn đầu năm, kính chúc quý công ty kinh doanh phát đạt”.

Elip xin chân thành cảm ơn khách hàng đã tin tưởng lựa chọn những sản phẩm Elip. Kính chúc quý khách và gia đình thật nhiều sức khoẻ, nhiều niềm vui và hạnh phúc. Ngoài ra, Elip luôn triển khai nhiều chương trình khuyến mãi để tri ân khách hàng và kích thước nhu cầu mua sắm, phục vụ khách hàng tốt nhất. Hãy luôn lựa chọn và ủng hộ chúng tôi để nhận được nhiều đều may mắn.

Mọi thông tin chi tiết về chương trình vui lòng liên hệ:

- Tập đoàn Elip Việt Nam 

Hệ thống chi nhánh toàn quốc 63 tỉnh thành 

- Tổng đài miễn phí: 1800 6884 

- Website: www.sieuthitaigia.vn

 

Tin Liên quan