Khai trương 3 Showroom Elip, dẫn đầu về số lượng 121 showroom trên toàn quốc

Ngày 23/09/2019, chuỗi hệ thống kinh doanh thiết bị thể thao và chăm sóc sức khoẻ Elip có có 121 cửa hàng nhiều nhất trên thị trường thể thao kết hợp nội thất tại Việt Nam.

Sự kiện khai trương 3 cửa hàng thương hiệu Elip tại Quận 2, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM và Đà Lạt chính thức trở thành chuỗi cửa hàng thể thao và nội thất kết hợp đầu tiên tại Việt Nam. Việc mở rộng thị trường, chuỗi cửa hàng Elip này tiếp tục khẳng định tầm nhìn trở thành doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực thể thao và nội thất.

Showroom Quận 2 Tp.HCM 

Trong số các thương hiệu Việt, ELIP là chuỗi bán lẻ sản phẩm về thể thao, nội thất uy tín, là đơn vị phân phối độc quyền các mẫu mã sản phẩm mới nhất, hiện đại nhất được quốc tế công nhận. Phương châm của ELIP là nỗ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm mẫu mã đẹp, tính năng tốt chất lượng và uy tín.

Showroom Bình Thạnh,Tp.HCM 

Chia sẻ về chiến lược phát triển của doanh nghiệp, CEO ELIP cho biết: “Chăm sóc sức khoẻ là nhu cầu hàng đầu hiện nay của nhiều người, nhưng chưa có điều kiện tốt đế mọi người trải nghiệm. Vì thế, ELIP luôn sẵn sàng mang lại cho người Việt những sản phẩm chăm sóc sức khoẻ khắp mọi nơi trên 63 tỉnh thành để mọi người có thể trải nghiệm sản phẩm tại cửa hàng một cách thuận tiện và thoải mái khi đến với Elip. Bên cạnh đó, Elip còn kết hợp với mô hình trưng bày, kinh doanh nội thất độc đáo".

Chính những sản phẩm uy tín, chất lượng, có thương hiệu trên trường máy chạy bộ điện, xe đạp tập, ghế massage, nội thất ...đã giúp chuỗi bán lẻ này từng bước xây dựng được niềm tin, và hiện thực hoá mục tiêu đem đến những trải nghiệm sản phẩm, chăm sóc sức khoẻ tốt nhất cho người Việt.

Với 3 cửa hàng mới này ELIP còn kết hợp độc đáo trưng bày thiết bị thể thao và trang trí nội thất đáp ứng nhu cầu, nắm bắt xu hướng cũng như tạo điều tiện thuận lợi cho khách hàng di chuyển gần nhất. 

Showroom Đà Lạt

Mừng khai trương showroom thứ 121, Elip mang đến một số khuyến mãi giảm giá đến 50%, tặng voucher 3.000.000đ khi mua các sản phẩm máy chạy bộ, xe đạp tập, ghế massage, Giao hàng miễn phí tại nhà trên toàn quốc và  rất nhiều ưu đãi khác tại toàn hệ thống 121 showroom và kênh online Elipsport.vn và Elipspace.vn. Chương trình diễn ra từ ngày 24/09 - 30/10, quý khách hàng theo dõi chi tiết chương trình tại đây hoặc thông tin hệ thống showroom tại đây.

 

Tin Liên quan