Mừng 8/3 mua hàng trúng vespa, vàng 24k nhận quà bao la

MỪNG 8/3 MUA HÀNG TRÚNG VESPA - VÀNG 24K – NHẬN QUÀ BAO LA

Dành tặng món quà ý nghĩa, trao yêu thương cho một nữa thế giới nhân ngày quốc tế phụ nữ 8/3. Ưu đãi bất tận, trao quà liền tay, mua ngay !

Các đấng mày râu đang quan tâm không biết lựa chọn món quà ý nghĩa gì để dành tặng cho mẹ, vợ, chị em trong ngày đặc biệt?. Thay gì tặng những bó hoa, phụ kiện, thời trang thì hãy tặng ngay món quà sức khoẻ.  Hoà cùng không khí rộng ràng gần đến ngày quốc tế phụ nữ 8/3, thay lời chúc tới những người mẹ, người phụ nữ, Elip triển khai chương trình khuyến mãi “ Mua hàng tháng 3 trúng ngay xe Vespa – vàng 24K , nhận quà bao la”.

Từ ngày 1/3 – 21/03/2019 chương trình “ Mua hàng tháng 3 trúng ngay xe Vespa – vàng 24K , nhận quà bao la” sẽ được triển khai trên toàn quốc khi khách hàng mua bất kì sản phẩm thuộc dòng chăm sóc sức khoẻ của Elip. Cam kết chương trình khuyến mãi mua là trúng 100% dành tặng khách hàng.

Khi mua bất kỳ sản phẩm dòng chăm sóc sức khoẻ từ máy chạy bộ điện, xe đạp tập, ghế massage khách hàng sẽ có cơ hội 100% dự thưởng bốc thăm trúng thưởng xe tay ga VESPA sang chảnh trị giá 68.000.000 đồng.Mỗi khách hàng khi mua hàng chăm sóc sức khoẻ sẽ được nhân viên lưu lại thông tin, cung cấp mã dự thưởng ( mã dự thưởng là 5 số cuối điện thoại) đăng ký mua hàng và tham gia chương trình bốc thăm trúng thưởng.

Chương trình bốc thăm trúng thưởng sẽ diễn ra công khai 17h ngày 21/03/2019 tại trụ sở chính tại TP.HCMKhách hàng trúng thưởng sẽ được nhân viên Elip nhanh chóng liên hệ trúng thưởng và trao giải thưởng vào 12h ngày 22/03/2019. Kết quả chương trình bốc thăm sẽ được công bố chính thức trên Fanpage: Sieuthitaigia

Bên cạnh, cơ hội dự thưởng bốc thăm trúng xe Vespa với các đơn hàng giá trị cao hơn khách hàng sẽ có cơ hội nhận ngay vàng miếng 24K áp dụng theo hoá đơn:

           + Với hoá đơn cho đơn hàng có tổng giá trị từ 25 triệu đến dưới 35 triệu được tặng 1 phần quà là 5 phân vàng SJC 24K  trị giá 1.800.000 VNĐ.​

           + Với hoá đơn cho đơn hàng có tổng giá trị từ 35 triệu đến dưới 65 triệu được tặng1 nhẫn vàng trang sức cao cấp của PNJ trị giá 2.600.000 VNĐ.​

           + Với hoá đơn cho đơn hàng có tổng giá trị từ 65 triệu trở lên: Được tặng 1 phần quà là 1 miếng vàng SCJ 24K trị giá 3.600.000 VNĐ.

Đặc biệt, cơ hội 100% nhận kèm quà hấp dẫn đi kèm từ các dòng sản phẩm máy chạy bộ điện, xe đạp tập, ghế massage được Elip ưu ái dành tặng riêng cho ngày quốc tế phụ nữ 8/3. Hãy nhanh tay mua sắm và đặt ngay máy chạy bộ, xe đạp tập, ghế massage để dành tặng một nữa yêu thương của mình bằng hành động ý nghĩa, thiết thực quan tâm và chăm sóc sức khoẻ. Elip tự hào đồng hành và mang lại những điều tốt đẹp cho cuộc sống.

Thông tin chi tiết vui vòng liên hệ 1800 6884 để được tư vấn hoặc truy cập www.sieuthitaigia.vn để đặt hàng nhanh.

  • Lưu ý: Chương trình chỉ áp dụng cho hình thức mua trả bằng tiền mặt, không áp dụng cho hoá đơn trả góp.

 

 

Tin Liên quan