Mừng ngày gia đình – Rinh hàng trúng lớn

Chào mừng ngày gia đình Việt Nam, Elip triển khai chương trình khuyến mãi “ rinh hàng trúng lớn” với nhiều giải thưởng giá trị lên đến 1 tỷ đồng.

Dù ai ở đâu cũng, đang làm gì cũng mong muốn gia đình mình ai cũng khoẻ mạnh, vui vẻ. Vì thế, chăm sóc sức khoẻ mỗi ngày cho gia đình là điều vô cùng quan trọng. Hiểu được điều đó, từ nay đến hết ngày 28/6 Elip triển khai chương trình khuyến mãi “ Rinh Hàng Trúng Lớn” với ưu đãi 2 TRONG 1 dành cho khách hàng mua sắm những thiết bị thể thao, chăm sóc sức khoẻ cho gia đình.  Đây là chương trình khuyến mãu ý nghĩa, nhân văn để mọi người có dịp chăm sóc và gắp kết gia đình bằng món quà ý nghĩa.

Với chương trình” Rinh Hàng Trúng Lớn”  khách hàng sẽ nhận vàng 24K SJC may mắn khi mua bất kỳ sản phẩm thuộc dòng chăm sóc sức khoẻ với giá trị hoá đơn như sau:

  • Với đơn hàng giá trị từ 25 triệu đến dưới 35 triệu được tặng 1 phần quà là 5 phân vàng SJC 24K  trị giá 1.800.000 VNĐ.​
  • Với đơn hàng giá trị từ 35 triệu đến dưới 65 triệu được tặng 1 phần quà là 1 nhẫn vàng trang sức cao cấp của PNJ trị giá 2.600.000 VNĐ.​
  • Với đơn hang giá trị từ 65 triệu trở lên: Được tặng 1 phần quà là 1 miếng vàng SJC 24K trị giá 3.600.000 VNĐ.

Ngoài cơ hội nhận ngay vàng 24K, bất kỳ khách hàng mua sắm nào cũng đều có thêm cơ hội quay số may mắn để trúng tiếp vàng miếng, voucher giảm giá, cũng như sản phẩm ghế massage, xe đạp tập chất lượng từ thương hiệu Elip. Chương trình áp dụng cho tất cả khách hàng mua sắm tại Elip trên toàn quốc.

Cách thức tham gia vòng xoay may mắn trúng thưởng:

Tham Gia Game Vòng Xoay May Mắn để nhận ngay những phần quà giá trị với 3 bước vô cùng đơn giản

Bước 1: Nhấn vào nút CHƠI NGAY hoặc truy cập vào đường link:https://bitly.vn/5fu4  

Bước 2: Nhập số điện thoại để bắt đầu chơi

Bước 3: Ấn nút "QUAY" để bắt đầu vòng quay may mắn. Vòng quay dừng lại ở ô quà nào thì khách hàng sẽ nhận được quà tặng đó

LƯU Ý:

- Số lượng quà và giá trị quà là ngẫu nhiên & may mắn.

- Voucher chỉ áp dụng cho các đơn hàng đặt trên web

Ngày gia đình Việt Nam đang đến gần, hãy đến ngay Elip để chọn những món quà ý nghĩa, thể hiện tình yêu thương và tận hưởng những giây phút vui tươi, khoẻ mạnh bên những người thân yêu.

Mọi thông tin chi tiết và thắc mắc vui lòng gọi 1800 6854 để được tư vấn cụ thể.

 

 

Tin Liên quan