Quà Phạm Hương nhân ngày gia đình

Món quà Phạm Hương tặng gia đình nhân ngày của gia đình không nặng về vật chất mà mang là ý nghĩa và giá trị chăm sóc sức khoẻ tốt nhất, thể hiện tình yêu và mong muốn người thân luôn khoẻ mạnh. 

Ai trong chúng ta cũng đã từng lớn lên trong vòng tay chăm sóc che chở của gia đình. Gia đình là chốn đi về, là nơi luôn có ba mẹ luôn yêu thương ta vô điều kiện. Nơi luôn để nhớ, để yêu thương và là chỗ dựa vững chắc cho ta trên bước đường đời.

Nhân ngày gia đình Việt Nam, ai ai cũng tranh thủ gửi lời mừng, dành thời gian bên nhau, không quên dành tặng quà cho gia đình. Đặc biệt, là sao Việt nhiều người cũng háo hứng hưởng ứng ngày gia đình Việt Nam. 

Nổi tiếng là cô Hoa hậu xinh đẹp, thành công nhất từ trước đến nay trong cương vị Hoa Hậu Hoàn Vũ, Phạm Hương còn được nhiều người yêu mến bởi sự hiếu thảo và hết mực yêu thương gia đình. Khi được hỏi về sự chuẩn bị gì cho ngày gia đình cô vui vẻ chia sẻ. “Mặc dù khá bận rộn với công việc nhưng Phạm Hương luôn dành thời gian ở bên gia đình. Nếu không có thời hoặc bận đi lưu diễn thì Phạm Hương cũng gọi điện thoại về cho gia đình để gửi lời chúc mừng, lời hỏi thăm sức khoẻ đến gia đình. Dù ngày nào cũng gọi điện, được nhìn mặt, được nghe tiếng mẹ rồi nhưng ngày gia đình thì cuộc gọi ý nghĩa hơn. Bây giờ bố không còn nữa, mẹ cũng lớn tuổi nên Phạm Hương lại càng lo lắng và quan tâm đến sức khoẻ mẹ nhiều hơn”. 

Với cô Hoa hậu xinh đẹp này, việc nói lời yêu thương không thiết thực bằng việc làm cụ thể hoặc dành thời gian chăm sóc sức sức cho gia đình. Vì thế, nhân ngày gia đình Việt Nam, Phạm Hương ở xa những vẫn không quên dành tặng cho mẹ chiếc ghế massage Elip, máy chạy bộ, xe đạp tập để chăm sóc sức khoẻ mỗi ngày.

Ghế massage Elip không còn xa lạ gì với nhiều gia đình Việt hiện nay. Là thiết bị chăm sóc thông minh tại nhà, hỗ trợ massage thư giản, massage huyệt đạo giảm đau nhức, mệt mỏi. Giúp tăng cường tuần hoàn máu, cải thiện sức khoẻ, giúp có giấc ngủ ngon và sâu hơn. Ghế massage Elip không chỉ chăm sóc tốt sức khoẻ cho người lớn tuổi, mà còn phù hợp với nhiều thành viên khác trong gia đình.

Thay vì những lời những lời chúc, những món quà chưa thật sự cần thiết. Thì hôm nay hãy như Phạm Hương lựa chọn ghế massage, máy chạy bộ điệnxe đạp tập Elip để làm quà tặng ý nghĩa cho đình nhé. Chắc chắn cả nhà ai cũng đều yêu thích món quà này của bạn, chỉ cần 1 cú điện, quà hiện ngay tại nhà. 

Nếu bạn còn cha mẹ thì đó là hạnh phúc lớn nhất cuộc đời bạn rồi, vậy nên bạn hãy tặng những món quà đầy ý nghĩa nhân ngày gia đình nhé. Gia đình chỉ có 1 hãy làm điều đơn giản mà thiết thực nhất cho gia đình. Đừng để cuộc sống vội vã này làm bạn vô tình quên đi những điều đơn giản, những người yêu thương thật sự của bạn. Hãy để chúng gửi những đến những ngườii thân yêu quà tặng chăm sóc sức khoẻ nhân ngày gia đình Việt Nam.

Tin Liên quan