Top 5 máy chạy bộ Elip đáng mua nhất năm 2019

Top 5 máy chạy bộ điện được diễn viên Lương Thế Thành yêu thích và lựa chọn, sản phẩm đáng mua nhất năm 2019

Luyện tập với máy chạy bộ điện Elip kết hợp với chế độ dinh dưỡng và ăn kiêng hợp lý là cách để giảm cân một cách tự nhiên, hiệu quả nhất. Elipsport giới thiệu top 5 máy chạy bộ điện đáng mua nhất năm 2019. 

Ngoài chế độ dinh dưỡng và ăn kiêng hợp lý thì chúng ta nên luyện tập thể dục thể thao và vận động điều độ, đó là cách để giảm cân một cách tự nhiên, hiệu quả nhất. Việc này còn giúp bạn sở hữu một sức khỏe dẻo dai, tinh thần tươi mới mõi ngày, tốt cho tim mạch, giảm stress, cuộc sống yêu đời hơn. Để tập thể dục tiện lợi nhất những chiếc máy tập thể dục tại nhà được nhiều người nghĩ đến, trong đó máy chạy bộ luôn được nhiều người tiêu dùng lựa chọn nhất bởi vì chạy bộ là môn thể thao dành cho tất cả mọi người, mọi lứa tuổi đều có thể chạy bộ. Vậy làm sao để lựa chọn một chiếc máy chạy bộ tại nhà phù hợp nhất với gia đình bạn? nên mua máy chạy bộ điện nào?. 

Sau đây ElipSport sẽ giới thiệu Top 5 máy chạy bộ Elip được nhiều SAO VIỆT lựa chọn nhất, đáng mua nhất hiện nay: 

1. Máy chạy bộ điện đa năng Elip Transformer

Máy chạy bộ điện đa năng Elip Transformer là dòng máy chạy bộ cao cấp mạnh mẽ, đa tính năng, đốt cháy 370 calo trong vòng 30 phút. Luyện tập với máy chạy bộ đa năng Elip Transformer giúp giảm cân nhanh chóng, thân hình cân đối.

 

Giá sản phẩm bán: 17.900.000đ

Link sản phẩm: https://bit.ly/2Ufb1yy

Vượt trội với 5 tính năng chăm sóc sức khoẻ vô cùng hoàn hảo như chạy bộ, đi bộ kết hợp tạ tay , massage bụng, gập bụng. Di chuyển dễ dàng, gấp gọn tiết kiệm diện tích phù hợp với nhiều không gian gia đình. 

2. Máy chạy chạy bộ điện đa năng Elip Tabata

Dựa trên công nghệ hiện đại bậc nhất trong ngành chế tạo máy chạy bộ điện trên thế giới Elip Tabata là sản phẩm máy chạy bộ điện cao cấp thông minh nhất hiện nay. Thích hợp cho những ai yêu thích sự bền bỉ mà hiện đại.

Giá sản phẩm: 12.900.000đ
Link sản phẩm: https://bit.ly/2TmyTCV 

3. Máy Chạy Bộ Điện Đơn Năng Elip iLike iE02

Máy chạy bộ điện Elip iLike iE02 được xem là dòng máy chạy bộ sành điệu và được yêu thích nhất hiện nay, Máy được thiết kế với mọi đường nét tao nhã. Sản phẩm đã nhận được nhiều giải thưởng cao quý như: Sản phẩm dịch vụ uy tín - chất lượng , giải thưởng sản phẩm an toàn vì sức khỏe cộng đồng, thương hiệu xuất sắc, quyền bảo hộ thương hiệu quốc tế từ Hoa Kỳ,vv...

Giá sản phẩm : 6.290.000đ
Link sản phẩm: https://bit.ly/2EEJPDZ

4. Máy Chạy Bộ Đa Năng Elip 1800 Pro

Máy chạy bộ Elip 1800 Pro là dòng máy chạy bộ có thiết kế hiện đại theo phong cách và xu hướng mới nhất hiện nay. Đay là dòng máy luôn dẫn top đầu máy chạy bộ bán chạy nhất tại Elipsport.vn 

Giá sản phẩm: 12.500.000đ

Link sản phẩm: https://bit.ly/2EpMobF

5. Máy chạy bộ điện đa năng Elip 1552 Pro

Máy chạy bộ điện đa năng Elip 1552 là thiết bị chạy bộ được nhiều gia đình Việt Nam lựa chọn nhất hiện nay. Sản phẩm mấy chạy bộ điện Elip 1552 được nhận nhiều danh hiệu và giải thưởng được người tiêu dùng bình chọn như: Thương hiệu xuất sắc, sản phẩm dịch vụ uy tín do người tiêu dùng bình chọn...

Giá sản phẩm: 8.950.000đ

Link sản phẩm: https://bit.ly/2H9oEeI

Trên là những chiếc máy chạy bộ điện đáng mua nhất và ngày càng được nhiều Sao Việt tin tưởng lựa chọn hàng đầu để chăm sóc sức khỏe cho mình. Còn bạn thì sao?

Liên hệ tư vấn miễn phí gọi 1800 6884, đặc biệt khi mua máy chạy bộ điện Elip khách hàng được bảo hành trên 5 - 6 năm, bảo trì trọn đời, ngoài ra còn được hỗ trợ mua trả góp lãi suất 0%. Sản phẩm được bán với giá gốc trực tiếp từ Tập đoàn Elip - Website: https://elipsport.vn/ hoặc https://www.sieuthitaigia.vn/

 

Tin Liên quan