Trải nghiệm cùng anh Bo công nghệ nổi bật của ghế massage ELip

Nếu bạn đang tim kiếm và băn khoăn không biết phải lựa chọn ghế massage có những tính năng nào là chất lượng và phù hợp, hãy tham khảo các ý kiến sau đây để đưa ra quyết định đúng đắn. 

Elip là thương hiệu ghế massage nổi tiếng nhất hiện nay tại Việt Nam. Tuy là thương hiệu mới tham gia vào thị trường ghế massage nhung là thương hiệu lâu năm trong lĩnh vực cung cấp thiết bị chăm sóc sức khỏe cho mọi người. Hãy cùng chúng tôi điểm qua những công nghệ nổi bật có trong ghế massage Elip.

♦ Công nghệ con lăn 3D

Công nghệ con lăn 3D là công nghệ được ứng dụng hàng đầu con lăn có thể tác động toàn bộ lên bề mặt mô, cơ những lực đẩy sâu hơn, hoặc nó có thể lặp lại những thao tác massage tại một vị trí trung tâm với lực xoa bóp mạnh hơn và sâu hơn, điều này khiến cho công nghệ massage 3D trở nên thật hoàn hảo. Khả năng tụ động di chuyển và xoa bóp lên xuống.

♦ Chế độ sưởi ấm nhiệt hồng ngoại

Chế độ sưởi ấm hồng ngoại được tranh bị chủ yếu vùng lưng hoặc chân. Với công nghệ này sẽ giúp các bạn làm giảm đau lưng. Ngoài ra, sử dụng thường xuyên chức năng sưởi ấm nhiệt hồng ngoài còn giúp cải thiện làm da hồng hào, trắng mịn giúp da căng hơn. 

♦ Chức năng massage bẳng túi khí 

Hệ thống túi khí massgae sử dụng bằng áp lực khí giúp massage các vùng, các điểm trên cơ thể của con người khi massage bằng ghế massage. Túi khí của ghế massage được thiết kế rất nhiều điểm trên một chiếc ghế massage, như phần đầu, vai, lưng, hông, tay, đùi, chân...

♦ Massage không trọng lực

Cấu tạo và thiết kế của những chiếc ghế massage toàn thân không trọng lực không có gì khác so với những chiếc ghế massage toàn thân khác vẫn có massage con lăn, túi khí kép, massage toàn thân, chế độ hồng ngoại…Tuy nhiên tính năng massage không trọng lực là chế độ ghế sẽ tự ngả về phía sau, lưng ghế và chân sẽ tạo một góc nghiêng đồng thời túi khí và con lăn sẽ ôm sát và nâng cơ thể bạn đưa lên, song song vẫn xoa, day, ấn đấm bóp nhẹ nhàng tạo cảm giác bay bổng như trên không.

Tin Liên quan