Nhượng quyền đại lý

BẠN CÓ VỐN 100 TRIỆU BẠN CHƯA BIẾT ĐẦU TƯ GÌ?

Vậy bạn có nghe nói đến xu hướng đầu tư mới nhất trên toàn cầu:

Đều là những thương hiệu rất thành công nhờ hình thức đầu tư nhượng quyền này. Hàng loạt các thương hiệu tên tuổi khác cũng đang rất phát triển trên thị trường Việt Nam.

NẾU BẠN MUỐN ĐƯỢC NHƯ HỌ, CƠ HỘI ĐANG CHỜ BẠN NGAY BÊN DƯỚI. 

LÀM GIÀU BỀN VỮNG, LỢI NHUẬN LÂU DÀI

Tập Đoàn Trường Việt quyết định nhượng quyền thương hiệu thông qua dự án “Đại Lý ElipSport”

Hình thức hợp tác do CEO Elipsport lên kế hoạch, với khẳng định rằng: “Chỉ với số vốn 100 triệu đồng bạn có thể kiếm được lợi nhuận từ 10-20% /1 tháng và hoàn vốn trong vòng 1 năm. Mọi rủi ro kinh doanh chỉ là con số 0”.  

Tiêu chí dự án rất đơn giản: Nhượng quyền sử dụng thương hiệu “Elipsport” theo pháp luật hiện hành. Tập đoàn Trường Việt sẽ chuyển các đơn hàng từ tổng đài 1800 6884 và website WWW.ELIPSPORT.VN về khu vực đại lý phụ trách. Và thế là: 2 bên cùng có lợi. Bạn – Đại lý Elipsport– chỉ việc in đơn hàng và giao sản phẩm đến khách hàng, thông qua phần mềm bán hàng.

Elipsport - làm đúng cam kết giao hàng nhanh chóng đến khách hàng, tạo uy tín.

Khi kinh doanh cần lưu ý:

  1. Kinh doanh ở lĩnh vực mình am hiểu nhất, có lợi thế nhất
  2. Xác định khách hàng là ai, tiếp cận họ như thế nào?

Về 2 điều này thì dự án của tập đoàn Trường Việt sẽ giúp bạn, vậy nên: Hãy tham gia dự án “Đại Lý Elipsport". Bởi:

  • Kinh nghiệmgần 10 năm của chúng tôi sẽ giúp bạn tiết kiệm 50% chi phí đầu tư; 40% chi phí Marketing mà cửa hàng vẫn đảm bảo doanh số hằng tháng. Hãy sử dụng kinh nghiệm có sẵn từ Elipsport!
  • Xuất xứ:Các sản phẩm của Elipsport đều được sản xuất tại thương hiệu Elip Việt Nam. Nhờ thế mà Elipsport luôn đi tiên phong về mẫu mã và có mức giá bán là tốt nhất trên thị trường. Bạn làm đại lý cho Elipsport chính là bạn đang đẩy mạnh phong trào “Người Việt Nam dùng Hàng Việt”;chính là bạn đang góp phần giúp đất nước chúng ta thoát khỏi nạn “Nhập Siêu” đấy!
  • Marketing:Giúp bạn thực hiện chương trình quảng cáo khai trương cửa hàng bằng Truyền hình, Facebook, Wesite và quà tặng v.v.... Bạn có được khách hàng đều đặn nhờ thương hiệu và hoạt động tiếp thị mà chúng tôi thực hiện đồng loạt trên toàn quốc.
  • Nhanh chóng: Bạn không phải lo lắng cho việc nhập hàng hóa hay cập nhật mẫu mã. Với trụ sở được đặt ở ba miền tổ quốc và một tập đoàn sản xuất riêng, bạn chỉ cần đặt hàng, chúng tôi chuyển hàng từ kho đến tận tay và sẽ luôn là những sản phẩm mới nhất, tốt nhất.
  • Sản phẩm đa dạng: Sản phẩm kinh doanh của  Elipsport là: Máy tập cơ bụngMáy chạy bộ điện,máy tập Gym, ... vvv rất phù hợp với thị hiếu người dùng Việt
  • Kinh doanh ít rủi ro nhất:Tham gia vào hệ thống, bạn được công ty chuyển thông tin đơn đặt hàng mỗi ngày. Nếu bạn kinh doanh hiệu quả, chúng tôi sẽ tăng thêm chiết khấu so với cam kết ban đầu.

Chính vì thế, nếu có một mặt bằng kinh doanh thuận lợi và đầu tư thời gian quản lý thích hợp, chúng tôi hoàn toàn có thể cam kết tỉ lệ thành công của bạn lên đến 90%.

Bạn thấy sao về dự án này?

Hãy liên hệ :

Hotline:090 68 61 519 -  Mail:sale@elipsport.vn

Tổng đài:1800 6884 -  Mail:cskh@elipsport.vn 

Để trở thành một thành viên của Elipsport. /.