• 1800 6854

Bài Tập Lưng Cho Người Mới Dễ Tập Mà Hiệu Quả Cao

Nếu bạn đang có hứng thú về các bài tập lưng để có được một thân hình săn chắc, sau đây sẽ là những những bài tập lưng cho người mới hiệu quả nhất dành cho bạn.

Nếu bạn là người mới bắt đầu được tiếp cận với các bài luyện tập lưng và để quá trình luyện tập được diễn ra 1 cách tốt nhất và hiệu quả nhất thì bạn nên tham khảo qua các bài tập lưng cho người mới. Bài viết bên dưới đây sẽ rất phù hợp dành cho bạn và bạn có thể đọc qua để biết thêm các thông tin cần thiết

1. Những bài tập lưng cho người mới cơ bản nhất

Nếu bạn đang trong quá trình thực hiện các bài tập lưng cho người mới và bạn đang lo lắng rằng không biết những bài tập lưng cho người mới đó có mang lại hiệu quả nhanh chóng và tốt nhất không? 

bài tập lưng cho người mới

Những bài tập lưng cho người mới cơ bản nhất

2. Những bài tập lưng xô cho người mới cơ bản khác

Động tác nằm úp xuống sàn và căng cơ duỗi thẳng người là một trong những bài tập lưng xô cho người mới rất hiệu quả. Để thực hiện động tác này đầu tiên bạn sẽ nằm úp trên sàn, đồng thời duỗi thẳng hai bàn chân về phía trước và khép chúng vào nhau, tiếp theo bạn sẽ móc ngón chân ra sau, kết hợp với hai tay duỗi thẳng và để chúng ở hai bên thân người và ấn lòng bàn tay xuống để nén chặt mặt đất. 

Bước tiếp theo của động tác này là bạn sẽ bắt đầu hít vào đồng thời phải nâng cao chân của bạn lên theo. Một điều bạn nên nhớ là khi bạn thở ra, bạn nên đặt bàn chân của bạn trở lại phía sau đầu của bạn và đẩy xương ngồi lên. Trong quá trình luyện tập bạn nên cố gắng làm cho toàn bộ lưng của bạn thẳng đứng với mặt đất, đồng thời phải hóp bụng vào trong, kết hợp đẩy vai và cánh tay xuống và đừng quên phải nhớ duỗi thẳng chân. 

Để cổ kéo dài và đảm bảo không có cảm giác bị ép gì ở sau gáy và khi bạn thở ra, tốt hơn hết là bạn nên từ từ hạ thấp chân xuống và để chúng trở lại sàn, sau thì bạn hãy trở lại tư thế nằm ngửa ban đầu. Bạn nên kiên trì luyện tập động tác này và lặp lại 3-5 lần để thu được kết quả tốt nhất.

Với những bài tập lưng cho người mới tốt nhất và chính xác nhất vừa được nêu trên, bên cạnh đó bạn cũng nên kết hợp với việc tập luyện chạy bộ, tập thể hình hay giúp cơ thể tránh mệt mỏi sau khi luyện tập và giúp thư giãn cơ thể, vì vậy máy chạy bộ, xe tập chạy và ghế massage của Tập đoàn Thể thao Elipsport chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho bạn.

Chạy Bộ Lúc Nào Là Tốt Nhất? Vào Sáng Sớm Hay Vào Ban Đêm? - ảnh 4

Elipsport - Thương hiệu thể thao tại nhà với các dòng sản phẩm như: Máy chạy bộ, xe đạp tập, ghế massage… được khách hàng tin dùng hàng đầu hiện nay. Hệ thống cửa hàng có số lượng lớn nhất tại 63 tỉnh trên toàn quốc. CEO Elipsport với phương châm: “Sức khoẻ cho người Việt là mục tiêu của cuộc đời tôi.”

Tập Đoàn Thể Thao Elipsport

Giấy CNĐKDN số : 0315931524 cấp bởi Sở kế hoạch và đầu tư TP.HCM

Địa chỉ ĐKKD: 1A Hoàng Trọng Mậu, Tân Hưng, Quận 7,TP. Hồ Chí Minh.