1000 cửa hàng trên toàn quốc
Hoặc chọn, tỉnh thành phố

Bạn có biết cách giải mã những điềm báo phổ biến chưa?

Chúng ta sẽ thỉnh thoảng bắt gặp một số biểu hiện của cơ thể khác lạ do nhiều nguyên nhân khác nhau. Nó có thể bình thường và không phải vấn đề bệnh lý. Nhưng nếu nhìn nhận tâm linh thì đây có thể là điềm báo về gì đó sắp đến. Sau đây sẽ là giải mã điềm báo phổ biến thường gặp.

Cuộc sống mỗi người chúng ta sẽ có từng biểu hiện cơ thể với môi trường khác nhau. Đó có thể không thể là một bệnh lý nhưng nó lại ảnh hưởng khá nhiều về mặt tâm linh. Vì thế chúng ta tốt nhất vẫn nên tìm hiểu qua về những điềm báo phổ biến nhất từng gặp qua. 

điềm báo

Một số biểu hiện khác lạ của bản thân

1. Giải mã điềm báo nhảy mũi

1.1. Nhảy mũi 1 cái

Đa phần mọi người cho rằng điềm báo hắt xì này chính là có người đang nhắc đến mình. Đây cũng có thể là một điều có ý nghĩa tốt. Nhưng không phải hiện tượng ắt xì nào của mỗi người chúng ta cũng đều giống nhau. 

Nếu bạn chỉ nhảy mũi một cái là xong thì sức khỏe chúng ta bình thường và thật sự đang có người nhắc tới mình. Nhưng nhắc đến ở đây thì không chắc là một điều tốt hay xấu. Bởi lẽ có thể bạn đang trong cuộc trò chuyện hoặc đang bị nói những điều không hay sau lưng.

1.2. Nhảy mũi 2 cái

Nếu bạn bị hắt xì 2 cái thì khả năng cao sẽ liên quan đến mặt tình cảm. Giải mã điềm báo có thể có nghĩa là đang có người thầm thương trộm nhớ bạn và chuẩn bị tỏ tình đấy. Hãy cố gắng mở lòng xem vì có lẽ họ đang có tình cảm chân thành với bạn. Nhưng nếu người ắt xì nếu đã có chủ thì có lẽ nửa kia cũng đang nhớ bạn rất nhiều.

1.3. Nhảy mũi 3 cái

Hai điều trước có lẽ sẽ khá may mắn nhưng lần này thì lại hoàn toàn không đâu nhé. Bởi vì điều này khẳng định đang có người ghen ghét và đố kỵ đến bạn. Họ đang nhắc đến bạn để làm một chuyện gì đó gây thiệt hại cho bạn.

Như vậy tốt nhất trong thời điểm đó bạn vẫn nên cẩn thận và suy nghĩ thấu đáo trước khi thực hiện mọi việc. Như vậy sẽ giúp cho mọi việc cảm thấy được bình an và thuận lợi hơn rất nhiều. Bạn cũng sẽ không bị cản trở bởi các yếu  tố khác ngoài lề.

1.4. Nhảy mũi nhiều cái liên tục

điềm báo

Giải mã điềm báo nhảy mũi liên tục nhiều cái

Xét theo nhân tướng học thì việc này sẽ không phản ánh được điều gì nghiêm trọng cả. Nhưng điều bạn nên lo lắng lại là tình trạng sức khỏe của mình đang rất có vấn đề đấy. Có thể mũi bạn đang bị quá nhiều vi khuẩn tác động nên gây ra việc hắt hơi ở mũi. Khi bạn gặp phải tình trạng này thì tốt nhất nên gặp bác sĩ để được điều trị và sớm ổn định hơn.

2. Nháy mắt, mất giật là điềm báo gì?

Hiện tượng nháy mắt không những thể hiện được tình trạng sức khỏe mà nó còn là một điềm báo về tương lai của bạn trong thời gian gần. Nó có thể xấu hoặc tốt tùy vào nhiều yếu tố. Đã có những bài viết phân tích điềm báo nháy mắt theo hướng tâm linh. Bạn có thể dễ dàng tham khảo trên website elipsport.vn hoặc những trang mạng khác. Bài viết này sẽ giúp bạn có cái nhìn khác về hiện tượng này theo quan điểm khoa học. 

2.1. Nháy mắt do căng thẳng

Nguyên nhân đầu tiên chắc phải nói về vấn đề căng thẳng. Có thể là do công việc hoặc bạn đang bị căng thẳng do vấn đề học tập. Áp lực này khiến bạn phải căng mắt ra điều độ liên tục. Do đó mắt về lâu dài cũng sẽ mệt mỏi và thường nháy mắt liên tục để báo hiệu.

Khi gặp trường hợp này thì tốt nhất bạn hãy thử các phương pháp giảm mệt mỏi và xả stress để hạn chế nguy cơ mắt bị giật quá nhiều. Những phương pháp có thể giúp bạn hạn chế được tình trạng này chính là hãy vận động ngoài trời nhiều hơn. Bên cạnh đó tập kiểm soát nhịp thở của mình và dành thời gian vui chơi với bạn bè, người thân hoặc thú cưng.

2.2. Ăn uống thiếu chất

Quá trình làm việc hoặc công tác sẽ khiến bạn thêm mệt mỏi hơn. Bên cạnh đó việc ăn uống không đúng cách và thiếu vitamin cần thiết cho mắt sẽ khiến bạn bị giật mắt. Nên tốt nhất bạn hãy bổ sung các vitamin A, D, B12 còn thiếu cho cơ thể bằng việc ăn các thực phẩm như cà rốt, trứng để giúp cơ thể khỏe mạnh hơn. 

2.3. Tiếp xúc công nghệ quá nhiều

Với xã hội hiện nay thì đây được xem là một trong những nguyên nhân gây ra mắt giật nhiều nhất không phải là điềm báo cảnh báo gì cả đó cũng có thể là hiện tượng bình thường. Lời khuyên cho trường hợp này là tốt nhất bạn nên có thời gian sử dụng hợp lý và điều độ hơn. Đừng nên mở điện thoại hay thiết bị điện tử quá sáng trong môi trường làm việc quá tối.

điềm báo

Hạn chế sử dụng thiết bị điện tử

Đôi mắt chính là cửa sổ tâm hồn và cũng là nơi giao thoa của các điểm cực trong tâm linh. Vì vậy nháy mắt đôi lúc sẽ liên quan khá mật thiết đến tâm linh. Tuy vậy về mặt khoa học nó vẫn có một số mặt đúng. Hắt xì cũng không ngoại lệ những điều trên. Nó cũng có thể đóng vai trò là một điềm báo cho nhiều người khác nhau. Đây quả thật giải mã điềm báo là những chủ đề thú vị đúng không? Nếu bạn có hứng thú tìm hiểu thêm về nhiều cẩm nang cuộc sống, sức khỏe hơn nữa hãy truy cập website elipsport.vn để cập nhật thêm nhiều thông tin hơn mỗi ngày nhé. 

Thảo Nguyên

“Sức khỏe là vàng” - vậy nên hãy cùng Elipsport bảo vệ tài sản vô giá của bạn và gia đình bằng cách luyện tập thể dục mỗi ngày. Lựa chọn máy chạy bộ là sự tốt nhất cho sức khỏe. Bạn cũng có thể đạp xe tập thể dục tại nhà với xe đạp tập ELIP. Ngoài ra, sử dụng ghế matxa cũng là cách bảo vệ sức khỏe toàn diện!

Chạy Bộ Lúc Nào Là Tốt Nhất? Vào Sáng Sớm Hay Vào Ban Đêm? - ảnh 4
Elipsport - Thương hiệu thể thao tại nhà với các dòng sản phẩm như: Máy chạy bộ, xe đạp tập, ghế massage… được khách hàng tin dùng hiện nay. Hệ thống cửa hàng tại 63 tỉnh trên toàn quốc. CEO Elipsport với phương châm: “Sức khoẻ cho người Việt là mục tiêu của cuộc đời tôi.”
Danh mục sản phẩm