• 1800 6854
  • 0
  • 1800 6854

Bảng Giá Vợt Cầu Lông Proace Năm 2020 Mới Nhất

Proace là một thương hiệu đến từ Anh Quốc. Đây là thương hiệu chuyên cung cấp những thiết bị phục vụ cho môn thể thao cầu lông. Nổi bật trong những sản phẩm của Proace là những chiếc vợt cầu lông. Bạn có thể tham khảo bảng giá vợt cầu lông Proace qua bài viết dưới đây.

Chọn được cây vợt cầu lông phù hợp giúp bạn cải thiện được khả năng chơi cầu lông hiệu quả. Dưới đây là những mẫu cầu lông và giá thành của chúng mà bạn có thể tham khảo.

1. Đôi nét về thương hiệu Proace

Vợt cầu lông Proace có rất nhiều dòng sản phẩm ở nhiều phân khúc khác nhau phù hợp với từng đối tượng người chơi. Với người mới chơi Proace thường hướng đến những sản phẩm có độ bền cao, nhẹ, nâng cao khả năng linh hoạt khi sử dụng cầu, đồng thời giảm giá thành sản phẩm. 

Với người chơi ở mức trung bình, người chơi phong trào Proace lại lựa chọn sản xuẩt những mẫu vợt đẹp mắt, ấn tượng đồng thời hỗ trợ người chơi trong luyện tập, thi đấu.

Với người chơi chuyên nghiệp, Proace sẽ cầu kỳ trong từng chi tiết vừa thể hiện đẳng cấp của sản phẩm vừa hỗ trợ người chơi tuyệt vời trong luyện tập và thi đấu. 

Để làm được điều này là nhờ ứng dụng những công nghệ tiên tiến, hiện đại nhất vào trong sản xuất vợt. Dưới đây là bảng báo giá vợt cầu lông proace của những mẫu vợt được nhiều người quan tâm.

Bảng Giá Vợt Cầu Lông Proace Năm 2020 Mới Nhất

Vợt cầu lông Proace được sử dụng trong nhiều giải đấu tại Việt Nam

2.Bảng giá vợt cầu lông Proace năm 2020 mới nhất

BẢNG GIÁ VỢT CẦU LÔNG PROACE NĂM 2020 MỚI NHẤT

Sản phẩm

Giá thành

Caliber Mark One

850,000 VND

Caliber Mark Five

1,100,000 VND

Response A380

1,100,000 VND 

Response A300

900,000 VND

Gold Matchi Slim

2,100,000 VND

Kevlar Pro Force One

2,550,000 VND

Falcon Z15

750,000 VND

Trên đây là giá bán những mẫu vợt cầu đến từ thương hiệu Proace. Lưu ý, giá trên chưa bao gồm thuế VAT và phí vận chuyển.

3. Lợi ích của việc chơi cầu lông

  • Chơi cầu lông rất tốt cho sức khỏe thể chất. Đánh cầu lông giúp tăng chiều cao ở tuổi phát triển.
  • Tăng cường độ cứng vững của hệ xương.
  • Chơi cầu lông giúp cho cơ thể phản xạ nhanh nhạy.
  • Có tác dụng giải tỏa Stress sau những giờ làm việc căng thẳng.
  • Việc cùng nhau luyện tập cầu lông chính là cách giúp bạn cải thiện mối quan hệ gia đình, đồng nghiệp.Cầu lông chính là cầu nối giúp bạn gia tăng mối quan hệ lành mạnh. 
  • Giảm cân hiệu quả.Đây là môn thể thao cần vận động nhiều nên sẽ giúp bạn nhanh chóng cải thiện được cân nặng.


Bảng Giá Vợt Cầu Lông Proace Năm 2020 Mới Nhất

Luyện tập cầu lông là cách cải thiện sức khỏe hiệu quả

Trên đây là bảng báo giá vợt cầu lông Proace bạn có thể tham khảo giá thành của sản phẩm và chọn cho mình mẫu vợt phù hợp nhất. Ngoài chọn cho mình mẫu vợt phù hợp để chơi cầu lông, bạn cũng cần chuẩn bị một thể lực thật tốt. Có thể lực tốt sẽ giúp bạn có được phong độ ổn định, tung ra những đường cầu quyết định của trận đấu. Để bổ trợ cho thể lực bạn có thể lựa chọn luyện tập với máy chạy bộ ngay tại nhà. Chạy bộ là môn thể thao vận động toàn thân sẽ bổ trợ hiệu quả giúp bạn tăng sức bền, tốc độ, thể lực. Từ đó bạn sẽ cải thiện được khả năng chơi cầu lông.

Nguyễn Nụ

Chạy Bộ Lúc Nào Là Tốt Nhất? Vào Sáng Sớm Hay Vào Ban Đêm? - ảnh 4

Elipsport - Thương hiệu thể thao tại nhà với các dòng sản phẩm như: Máy chạy bộ, xe đạp tập, ghế massage… được khách hàng tin dùng hàng đầu hiện nay. Hệ thống cửa hàng có số lượng lớn nhất tại 63 tỉnh trên toàn quốc. CEO Elipsport với phương châm: “Sức khoẻ cho người Việt là mục tiêu của cuộc đời tôi.”

Tập Đoàn Thể Thao Elipsport

Giấy CNĐKDN số : 0315931524 cấp bởi Sở kế hoạch và đầu tư TP.HCM

Địa chỉ ĐKKD: 1A Hoàng Trọng Mậu, Tân Hưng, Quận 7,TP. Hồ Chí Minh.