Tổng đài miễn phí: 1800 6854 Trạng thái giao hàng Kiểm tra bảo hành
 • 1800 6854

Các Dòng Vợt Lining Đáng Mua Nhất Hiện Nay

Mỗi một dòng vợt cầu lông sẽ có những đặc điểm riêng, phù hợp với lối chơi phong cách đánh của từng người. Dưới đây là các dòng vợt Lining được đánh giá cao có giá thành từ binh dân đến cao cấp mà bạn có thể tham khảo.

Để phục vụ cho từng nhóm đối tượng chơi cầu lông khác nhau mà thương hiệu Lining đã cho ra mắt nhiều các dòng vợt Lining khác nhau, phù hợp với lối chơi công, thủ, hỗn hợp của từng người.

1. Dòng vợt cầu lông Aeronaut

Dòng vợt Aeronaut được ra mắt từ năm 2019. Đây là một trong những dòng vợt nổi tiếng của Lining. Những sản phẩm của dòng Aeronaut đều được thiết kế với có thêm phần rãnh thoát khí giúp tăng tốc độ tấn công và tốc độ vung vợt khi chơi cầu. Không những thế dòng vợt Aeronaut trang bị nhiều công nghệ giúp đầu vợt không rung và cực kỳ ổn định khi chơi cầu. Đây là dòng vợt được rất nhiều các tay vợt trên thế giới sử dụng như đôi nam nữ số 1 thế giới là Zheng Siwei và Huang Yaqiong hay vận động viên người Nhật yuta WATANABE. Dưới đây là những cây vợt dòng này được đánh giá cao.

 • Vợt Cầu Lông LiNing Aeronaut 9000C
 • Vợt cầu lông Lining Aeronaut 6000

Các Dòng Vợt Lining Đáng Mua Nhất Hiện Nay

Dòng vợt Aeronaut thích hợp chơi theo lối tấn công

2. Dòng vợt cầu lông Calibar

Đây là dòng vợt thiên về lối đánh tấn công, với phần đầu hơi nặng giúp người chơi đưa ra những pha xử lý cầu uy lực. Thiết kế vợt với khung dạng vát kim cương, tạo khí động lực học, thân vợt hơi dẻo, đầu. Chu vi cán vợt cũng được thiết kế để phù hợp với bàn tay người Châu Á. Nếu bạn là người chơi theo phong cách tấn công thì có thể tham khảo những mẫu vợt dòng này như dưới đây.

 • Vợt cầu lông Lining Calibar 600.
 • Vợt cầu lông Lining Calibar 300.
 • Vợt cầu lông Lining 3D Calibar 900i.

3. Dòng vợt cầu lông Turbo charging

Turbo charging là một trong những dòng vợt nổi tiếng của thương hiệu Lining. Đây là dòng vợt có giá từ trung bình đến cấp cao đa dạng mẫu mã cho người chơi lựa chọn. Dòng vợt Turbo charging có ưu điểm với phần mặt vợt được thiết kế với khung bo tròn ở phần dưới và vát cạnh phía trên đầu vợt, giúp giảm sức cản gió khi ra lực, tăng độ linh hoạt cho đầu vợt. 

Đây là dòng vợt khá phù hợp với nhiều lối chơi khác nhau. Bạn có thể sử dụng vợt dòng này để chơi theo hướng phòng thủ chủ động, tấn công áp đặt hay công thủ toàn diện. Dưới đây là những mẫu vợt dòng này được nhiều người quan tâm.

 • Vợt cầu lông lining turbo charging 9TF.
 • Vợt cầu lông Lining Turbo Charging 9II TF.
 • Vợt Cầu Lông Lining Turbo Charging 7 TD.

Các Dòng Vợt Lining Đáng Mua Nhất Hiện Nay

Turbo charging là dòng vợt có thể linh động với nhiều lối chơi khác nhau

4. Dòng vợt cầu lông Ultra carbon

Dòng vợt ultra carbon là một trong những dòng vợt có giá bình dân đến trung cấp, thích hợp với đối tượng học sinh, sinh viên, người mới tập chơi. Đây là dòng vợt được thiết kế khá đơn giản với nhiều màu sắc. Phần khung vợt được thiết kế vuông giúp người chơi có cảm giác cầm chắc tay. Đây cũng là dòng vợt được thiết kế với nhiều lối đánh khác nhau như: Tấn công, phòng thủ, hỗn hợp. Dưới đây là những mẫu vợt dòng ultra carbon được yêu thích.

 • Vợt cầu lông lining ultra carbon 9000.
 • Vợt cầu lông Lining UC3720.
 • Vợt cầu lông Lining UC3700

Trên đây là các dòng vợt Lining được đánh giá cao về chất lượng. Bạn có thể dựa vào lối chơi của mình để chọn dòng vợt phù hợp. Để nâng cao tinh thần chiến binh khi chơi cầu lông và thể lực, tốc độ thì nhiều vận động viên chuyên nghiệp chọn cách luyện tập thể thao tại nhà bằng máy chạy bộ đa năng. Bạn cũng có thể áp dụng cách này để cải thiện sức khỏe cả gia đình.

Nguyễn Nụ

Chạy Bộ Lúc Nào Là Tốt Nhất? Vào Sáng Sớm Hay Vào Ban Đêm? - ảnh 4

Elipsport - Thương hiệu thể thao tại nhà với các dòng sản phẩm như: Máy chạy bộ, xe đạp tập, ghế massage… được khách hàng tin dùng hiện nay. Hệ thống cửa hàng tại 63 tỉnh trên toàn quốc. CEO Elipsport với phương châm: “Sức khoẻ cho người Việt là mục tiêu của cuộc đời tôi.”

Tập Đoàn Thể Thao Elipsport

Giấy CNĐKDN số : 0315931524 cấp bởi Sở kế hoạch và đầu tư TP.HCM

Địa chỉ ĐKKD: 1A Hoàng Trọng Mậu, Tân Hưng, Quận 7,TP. Hồ Chí Minh.