• 1800 6854
  • 0
  • 1800 6854

Cách Chọn Đồ Cầu Lông Nữ Phù Hợp

Ngoài những phụ kiện cần thiết để chơi môn cầu lông như: Giày, vợt, cầu,... thì những bộ đồ cầu lông nữ phù hợp cũng không thể thiếu. Để chọn cho mình những bộ đồ cầu lông phù hợp thì bộ đồ đó phải đảm bảo được những yêu cầu về khả năng co giãn, khả năng  thấm hút mồ hôi tốt, hạn chế gây mùi và không nhăn nhàu,.... 

Cầu lông là môn thể thao được rất nhiều chị em phái đẹp yêu thích. Tuy nhiên, đây lại là môn thể thao, đòi hỏi người chơi luôn phải vận động liên tục. Điều này không thể tránh khỏi tình trạng toát mồ hôi, dính, nhờn trên da. Do vậy, những bộ đồ cầu lông dành cho nữ cần có những yêu cầu khác so với trang phục mặc thông thường. Dưới đây là cách chọn đồ cầu lông cầu lông dành cho nữ.

1. Cách chọn đồ cầu lông cầu lông nữ

  • Khả năng co giãn tốt: Để thực hiện được những động tác cầu lông khó đòi hỏi cơ thể phải căng người, vận động mạnh thì những bộ đồ cầu lông có khả năng co giãn tốt là điều rất cần thiết. Nó sẽ hỗ trợ chị em phụ nữ vận động nhẹ nhàng, thoải mái khi di chuyển, thực hiện động tác. 
  • Khả năng thấm hút mồ hôi tốt: Mồ hôi gây ra tình trạng dính, nhờn trên da. Điều này khiến cơ thể khó chịu. Ngoài ra, mồ hôi cũng khiến việc cầm vợt thiếu chắc chắn. Do vậy, chị em cần lựa chọn những bộ đồ có khả năng thấm hút mồ hôi và thông thoáng là rất cần thiết.
  • Là phái đẹp, nên hầu hết chị, em luôn quan tâm đến ngoại hình mỗi khi ra ngoài. Do vậy, những bộ đồ cầu lông chơi cầu lông cũng tránh mua những chất liệu vải dễ nhăn nhàu. Loại vải phù hợp để may đồ cầu lông nữ là thun lạnh, vải da cá,...
  • Khả năng kháng khuẩn: Hiện nay, có rất nhiều nhiều thương hiệu ứng dụng khả năng kháng khuẩn của sản phẩm vào trong những mẫu đồ cầu lông cầu lông nữ. Nhờ tính năng này mà chị em có thể mặc một bộ đồ cầu lông trong nhiều giờ luyện tập liên tục mà không sợ gây ra mùi cơ thể. 

đồ cầu lông nữ

Để thực hiện những động tác khó cần những bộ đồ có độ co giãn tốt

2. Một số mẫu đồ cầu lông cầu lông nữ đẹp

  • Đồ cầu lông cầu lông thương hiệu Yonex: Đây là thương hiệu không chỉ nổi tiếng với những thiết bị phục vụ cho môn cầu lông như: Vợt, cầu, giày,... Những mẫu đồ cầu lông nữ do Yonex sản xuất cũng được đánh giá rất cao về chất lượng và có giá thành cạnh tranh.
  • Đồ cầu lông cầu lông thương hiệu Victor: Đây là thương hiệu được rất nhiều tuyển thủ xuất sắc trên thế giới lựa chọn sản phẩm để đồng hành trong sự nghiệp thể thao của mình.

đồ cầu lông nữ

Chọn bộ đồ phù hợp sẽ giúp bạn vận động dễ dàng

Ngoài quan tâm đến những phụ kiện chơi thể thao như đồ cầu lông nữ, giày, túi thì bạn cũng cần chú trọng đến sức khỏe. Thể lực tốt sẽ giúp bạn ổn định phong độ thi đấu xuyên suốt trận đấu. Chạy bộ hàng ngày là cách được nhiều tuyển thủ áp dụng để cải thiện sức khỏe toàn diện. Với người có ít thời gian luyện tập tại những trung tâm thể thao thì có thể luyện tập tại nhà thông qua máy chạy bộ điện giá rẻ. Chủ động cải thiện sức khỏe sẽ giúp bạn cải thiện khả năng khi thi đấu, đây cũng là cách bạn góp phần xây dựng một đất nước Việt Nam tự lực, hùng cường.

Nguyễn Nụ

Chạy Bộ Lúc Nào Là Tốt Nhất? Vào Sáng Sớm Hay Vào Ban Đêm? - ảnh 4

Elipsport - Thương hiệu thể thao tại nhà với các dòng sản phẩm như: Máy chạy bộ, xe đạp tập, ghế massage… được khách hàng tin dùng hàng đầu hiện nay. Hệ thống cửa hàng có số lượng lớn nhất tại 63 tỉnh trên toàn quốc. CEO Elipsport với phương châm: “Sức khoẻ cho người Việt là mục tiêu của cuộc đời tôi.”

Tập Đoàn Thể Thao Elipsport

Giấy CNĐKDN số : 0315931524 cấp bởi Sở kế hoạch và đầu tư TP.HCM

Địa chỉ ĐKKD: 1A Hoàng Trọng Mậu, Tân Hưng, Quận 7,TP. Hồ Chí Minh.