1000 cửa hàng trên toàn quốc
Hoặc chọn, tỉnh thành phố

Bánh Keto Là Gì? 9 Cách Làm Bánh Ăn Kiêng Keto Ngon, Đơn Giản Tại Nhà

Nếu bạn đang tuân thủ chế độ ăn Keto nhằm duy trì cân nặng và cải thiện sức khoẻ, nhưng vẫn muốn thỏa mãn cơn thèm bánh, thì có một giải pháp cho bạn. Đó chính là bánh Keto. Vậy bánh Keto là gì? Cách làm bánh ăn kiêng keto ngon, đơn giản tại nhà sẽ được hướng dẫn cụ thể trong bài viết sau đây.

1. Bánh keto là gì?

Đầu tiên, hãy tìm hiểu về khái niệm Keto là gì. Keto là viết tắt của Ketogenic, xuất phát từ Nhật Bản. Đây là một chế độ ăn kiêng tập trung vào việc giảm thiểu lượng carbohydrate, hay còn gọi là tinh bột.

Trong chế độ này, cơ thể sẽ sử dụng chất béo tốt (chiếm hơn 70% calo) và protein (chiếm gần 25% calo) làm nguồn năng lượng chính, trong khi lượng carbohydrate chỉ chiếm khoảng 5% trên tổng calo hàng ngày. Việc giảm thiểu tinh bột giúp cơ thể loại bỏ nước dư thừa và đốt cháy calo thừa.

Chế độ ăn Keto cũng giúp giảm nồng độ hormone ghrelin, gây cảm giác thèm ăn. Theo đánh giá của các chuyên gia, chế độ ăn Keto được coi là một phương pháp ăn uống lành mạnh và an toàn.

Trên thực tế, các loại bánh gần như là “kẻ thù” số một của dân Keto vì thành phần chủ yếu là tinh bột. Tuy nhiên, với sự sáng tạo của ẩm thực, đã có sự biến tấu để tạo ra các loại bánh Keto hấp dẫn phù hợp cho những ai đang theo chế độ keto.

Những loại bánh này có hương vị thơm ngon không kém các loại bánh thông thường, từ bánh ngọt cho đến bánh mặn. Nguyên liệu để chế biến chúng cũng dễ dàng tìm thấy tại siêu thị hoặc cửa hàng, bao gồm bột hạnh nhân, bột dừa, trứng gà, sữa hạt, và nhiều nguyên liệu khác. Một số loại bánh Keto phổ biến gồm bánh mì Keto, bánh quy Keto, bánh bao Keto, và còn nhiều công thức khác mà bạn có thể khám phá để tạo ra những chiếc bánh Keto ngon tuyệt.

Bánh ăn kiêng keto

Bánh ăn kiêng keto

2. Cách làm các loại bánh keto đơn giản tại nhà

Cách làm bánh mì keto

Nguyên liệu:

  • 350gr bột hạnh nhân
  • 7 quả trứng gà đã tách riêng lòng trắng
  • 80ml bơ lạt đun chảy
  • ½ thìa cafe bột tartar
  • 1 thìa cafe baking soda
  • 1 thìa cafe baking powder

Cách làm:

Bước 1: Trộn bột

  • Cho lòng trắng trứng vào một bát tô lớn, cho bột tartar vào đánh bông bằng máy đánh trứng hoặc phới lồng đến khi trứng bông có chóp.
  • Tiếp theo, giữ nguyên lòng trắng trứng lại và cho toàn bộ nguyên liệu vào máy xay sinh tố. Xay hỗn hợp khoảng 3 phút cho hỗn hợp hòa quyện vào nhau. Đổ hỗn hợp vừa xay vào tô lòng trắng trứng đã đánh bông. Trộn đều nhẹ tay để được hỗn hợp đồng nhất.

Bước 2: Nướng bánh

  • Làm nóng lò trước khi cho bánh vào nướng. Đổ hỗn hợp ra khuôn đã lót giấy nến, phết một lớp bơ mỏng hoặc dầu ăn để lấy bánh ra dễ dàng hơn.
  • Nướng bánh 30 phút với nhiệt độ là 160 độ C. Khi bánh dậy mùi thơm, bề mặt bánh vàng ươm đẹp mắt là bánh đã chín.
  • Khi bánh mì keto đã nướng chín, lấy ra khỏi lò nướng và để nguội trên giá để bánh mì hơi cứng lại trước khi cắt thành lát.

Cách làm bánh mì keto

Bánh mì keto

Cách làm bánh chuối keto

Nguyên liệu:

  • 180gr bột yến mạch
  • 3-4 quả chuối chín cỡ lớn
  • 2 quả trứng gà
  • 1 thìa cafe baking soda
  • 1 thìa cafe vanilla
  • 1 thìa cafe dầu dừa
  • 2 thìa cafe mật ong
  • 1 thìa cafe bột quế và bột cacao (nếu có)

Cách làm:

Bước 1: Trộn bột

  • Chuẩn bị một chiếc tô lớn. Bóc vỏ và nghiền nhuyễn 3 quả chuối chín bằng nĩa hoặc sử dụng máy xay để tiết kiệm thời gian.
  • Đập 2 quả trứng gà vào tô chứa chuối đã nghiền và đánh đều cho trứng và chuối hòa quyện. Thêm vanilla, dầu dừa và bột quế vào hỗn hợp, sau đó trộn đều.
  • Sử dụng rây, rây bột yến mạch vào hỗn hợp trên. Tiếp theo, thêm baking soda, mật ong và bột cacao vào và trộn đều cho hỗn hợp đồng nhất.

Bước 2: Nướng bánh

  • Đổ hỗn hợp bánh vào khuôn nướng bánh và phết một lớp bơ mỏng hoặc dầu ăn lên giấy nến để dễ lấy bánh ra sau khi nướng.
  • Cắt 1 quả chuối chín dọc ra lát mỏng hoặc lát mỏng và đặt lên bề mặt bánh.
  • Làm nóng lò trước ở nhiệt độ 180 độ C. Khi bề mặt bánh ngả sang màu nâu nhạt, lấy bánh ra khỏi lò. Sử dụng một cây tăm chọc vào bề mặt bánh, nếu tăm không dính bột tức là bánh đã chín. Nếu tăm còn dính bột, tiếp tục nướng bánh trong lò ở nhiệt độ vừa thêm 5-10 phút để bánh chín hoàn toàn. Hãy kiểm tra bánh thường xuyên để tránh cháy bánh.
  • Ngoài lò nướng, bạn cũng có thể nướng bánh bằng nồi chiên không dầu hoặc nồi cơm điện.

Bánh chuối keto

Bánh chuối keto

Cách làm bánh bao keto

Nguyên liệu:

  • 120gr thịt nạc heo xay
  • 6 quả trứng cút đã luộc bóc vỏ
  • 160gr bột dừa
  • 40gr bột vỏ hạt mã đề
  • 15ml nước cốt dừa
  • ½ thìa cafe men nở
  • 1 thìa canh mè rang chín
  • 15gr hành tím băm nhỏ
  • 15ml dầu ô liu
  • Gia vị: nước mắm, dầu hào, tiêu đen

Cách làm:

Bước 1: Làm nhân bánh

  • Chuẩn bị một bát tô lớn, cho thịt nạc heo xay, 1 thìa cafe nước mắm, 1 thìa cafe dầu hào và 1 thìa cafe tiêu xay vào trộn đều. Ướp thịt khoảng 10 phút để thịt ngấm gia vị.
  • Bắc chảo lên bếp, cho dầu ô liu vào làm nóng rồi cho hành tím băm nhỏ vào phi thơm. Khi hành đã dậy mùi, cho thịt đã ướp vào xào trên lửa vừa. Đảo đều tay liên tục đến khi thịt chín săn lại thì tắt bếp.
  • Cho thịt ra một bát  để riêng.

Bước 2: Làm vỏ bánh

  • Chuẩn bị một tô lớn, cho bột vỏ hạt mã đề, bột dừa, men nở, nước cốt dừa và mè rang chín vào tô và trộn đều.
  • Thêm từ từ nước ấm vào tô, nhào bột từ từ cho đến khi bột trở thành khối thống nhất. Bạn có thể sử dụng máy trộn để tiết kiệm thời gian.
  • Đặt một khăn ẩm lên bề mặt tô và đậy kín, ủ bột trong 15 phút.

Bước 3: Gói và hấp bánh

  • Sau khi ủ bột, chia bột thành các khối nhỏ. Chuẩn bị một tấm giấy nến hoặc tấm nhào bột trên bàn, cán mỏng khối bột bằng cây cán bột.
  • Lấy từng miếng bột đã cán mỏng, đặt một thìa nhân thịt băm vào giữa miếng bột, sau đó thêm một quả trứng cút và khéo léo gói kín bánh. Đặt bánh đã gói vào một tô lớn, lót giấy nến ở dưới và trên miệng tô, và đặt một tấm khăn ẩm để bánh không bị khô.
  • Tiếp tục làm lần lượt cho đến khi hết nguyên liệu.
    Khi đã gói xong bánh, tiến hành hấp bánh trong 30 phút với lửa lớn. Bánh bao keto chín khi nở đều, vỏ bánh căng mọng và có mùi thơm ngon. Lấy bánh ra đĩa và thưởng thức.

Bánh bao keto

Bánh bao keto

Cách làm bánh bitisco keto

Nguyên liệu:

  • 260gr bột hạnh nhân
  • 50gr bơ lạt đun chảy
  • 3 quả trứng gà đã tách riêng lòng đỏ và lòng trắng
  • 50gr đường ăn kiêng
  • 100gr các loại hạt (hạt dẻ cười, bí xanh, hạnh nhân,…) đã rang chín
  • 1 thìa cafe tinh chất vanilla
  • 2 thìa cafe bột baking soda
  • ½ thìa cafe muối
  • 1 thìa cafe nước cốt chanh

Cách làm:

Bước 1: Trộn bột

  • Chỉ sử dụng lòng trắng trứng, rồi đánh bông cho đến khi nổi bọt li ti. Tiếp theo, cho Thêm muối và nước cốt chanh vào lòng trắng trứng và tiếp tục đánh ở tốc độ cao. Khi lòng trắng trứng đã bông hơn, từ từ cho đường ăn kiêng vào và đánh ở tốc độ từ trung bình đến nhanh để đường tan hoàn toàn.
  • Tiếp theo, cho lòng đỏ trứng đã đánh tan, bơ lạt đun chảy và tinh chất vanilla vào hỗn hợp lòng trắng trứng ở bên trên trộn đều rồi cho thêm bột hạnh nhân vào.
  • Cuối cùng cho các loại hạt đã rang chín vào (lưu ý nếu có hạt hạnh nhân bạn nên thái nhỏ để dễ ăn hơn). Ở bước này bạn có thể cho thêm bột matcha hoặc bột cacao để tăng hương vị của bánh.

Bước 2: Nướng bánh

  • Làm nóng lò ở mức 180 độ trong 5 phút trước khi cho bánh vào nướng. Đổ hỗn hợp bánh vào khuôn đã lót giấy nến và phết một lớp bơ mỏng hoặc dầu ăn để dễ lấy bánh ra sau khi nướng. Độ dày của hỗn hợp khoảng 2,5-3cm.
  • Nướng bánh lần thứ nhất trong 15 phút ở nhiệt độ 150 độ C. Khi bánh có màu vàng nhạt, lấy bánh ra khỏi lò.
  • Lấy bánh ra ngoài và chờ nguội để cắt thành các lát mỏng với độ dày khoảng 0,5-1cm.
  • Nướng bánh lần thứ hai (sấy bánh) trong 20 phút ở nhiệt độ 120 độ C để làm cho bánh giòn. Hãy trở bánh thường xuyên để bánh không bị cháy. Nếu bánh vẫn còn ẩm sau 20 phút, bạn có thể sấy bánh thêm 5 phút nữa để bánh khô hoàn toàn.

Bánh Bitisco keto

Bánh bitisco keto

Cách làm bánh cuốn keto

Nguyên liệu:

  • 150gr thịt nạc heo xay
  • 15gr bột rau câu dẻo (1 gói)
  • 15gr nấm mèo đã ngâm nước, thái nhỏ
  • 1 củ cà rốt thái hạt lựu
  • 1 thìa canh hành tím băm nhỏ
  • 2 nhánh hành lá thái nhỏ
  • Gia vị: nước mắm, tiêu đen, dầu ô liu

Cách làm:

Bước 1: Làm nhân bánh

  • Chuẩn bị một bát tô lớn, cho thịt nạc heo xay, nấm mèo, nước mắm và tiêu xay vào trộn đều.
  • Bắc chảo lên bếp, cho dầu ô liu vào làm nóng, sau đó thêm hỗn hợp thịt và nấm đã trộn vào phi thơm.
  • Khi hỗn hợp thịt đã thơm, tắt bếp.

Bước 2: Làm vỏ bánh và hoàn thành

  • Chuẩn bị nồi lớn, cho 500ml nước vào và đun lên lửa lớn. Hòa tan gói rau câu và một ít muối vào nước.
  • Chuẩn bị một đĩa sạch cỡ lớn để đổ hỗn hợp rau câu ra. Múc từng muỗng rau câu và trải mỏng đều trên đĩa, sau đó đợi cho rau câu đông lại.
  • Múc 1 thìa nhân thịt đã xào vào giữa miếng rau câu. Cuốn bánh lại sao cho kín nhân thịt.
  • Tiếp tục thực hiện cho đến khi hết nguyên liệu.
  • Xếp bánh cuốn ra đĩa và thêm chút hành phi để tăng thêm hương vị.
  • Ăn kèm bánh cuốn keto với nước mắm để tăng thêm hương vị.

Bánh cuốn keto

Bánh cuốn keto

Cách làm bánh quy chanh keto

Nguyên liệu:

  • 140gr bột hạnh nhân
  • 50gr bột dừa
  • 65gr bơ lạt đun chảy
  • 1 quả trứng gà
  • 30gr đường ăn kiêng
  • 2 thìa canh nước cốt chanh
  • 1 thìa cafe vỏ chanh bào nhuyễn
  • 1 thìa cafe bột baking soda
  • ½ thìa cafe muối

Cách làm:

Bước 1: Trộn bột

  • Chuẩn bị một chiếc tô lớn, cho bơ lạt và đường ăn kiêng vào tô, sau đó sử dụng phới lồng để tán nhuyễn hỗn hợp.
  • Khi bơ và đường đã được tán nhuyễn, thêm 1 quả trứng gà vào tô và đánh đều hỗn hợp. Ban đầu, hỗn hợp có thể khá lỏng và không liên kết, nhưng bạn hãy kiên nhẫn đánh cho đến khi hỗn hợp trở nên đặc quyện vào nhau.
  • Khi hỗn hợp đã quyện, thêm bột hạnh nhân, bột dừa và baking soda vào tô. Tiếp tục trộn đều hỗn hợp bằng phới lồng.
  • Cuối cùng, cho nước cốt chanh vào hỗn hợp bột và trộn đều.

Bước 2: Tạo hình và nướng bánh

  • Tạo hình cho bánh bằng cách chia bột thành các viên nhỏ, sau đó vuốt tròn và ấn dẹt bánh sao cho có độ dày khoảng 0,5-1,5cm.
  • Xếp bánh vào khuôn nướng bánh đã lót giấy nến. Phết một lớp mỏng bơ hoặc dầu ăn lên giấy nến để dễ lấy bánh ra sau khi nướng.
  • Rắc vỏ chanh lên bề mặt bánh sau đó tiến hành nướng.
  • Trước khi nướng, làm nóng lò ở nhiệt độ 180 độ C trong 5 phút.
  • Đặt bánh vào lò nướng và nướng trong 30 phút ở nhiệt độ 160 độ C. Khi bánh có màu vàng thì đã chín và hoàn thành. Lưu ý, sau khoảng 15-20 phút nướng, hãy kiểm tra và lật mặt bánh.

Bánh quy chanh keto

Bánh quy chanh keto

Cách làm bánh ngói hạnh nhân keto

Nguyên liệu:

  • 120gr bột hạnh nhân
  • 60gr bột dừa
  • 40gr bơ lạt đun chảy
  • 230gr hạnh nhân lát (có thể thêm các loại hạt khác: hạt chia, bí xanh, hướng dương,…)
  • 2 lòng trắng trứng gà
  • 50gr đường ăn kiêng
  • 1 thìa cafe vanilla
  • 1 thìa cafe muối

Cách làm:

Bước 1: Trộn bột

  • Chuẩn bị một chiếc tô lớn, cho lòng trắng trứng và đường ăn kiêng vào tô. Khuấy đều để đường tan hoàn toàn. Lưu ý không đánh bông lòng trắng trứng.
  • Rây vào tô hỗn hợp bột hạnh nhân và bột dừa. Tiếp theo, thêm tinh chất vanilla, muối và bơ lạt đun chảy vào tô. Trộn đều các thành phần.
  • Khi đã có hỗn hợp đồng nhất, thêm hạt vào và trộn đều. Hãy nhẹ nhàng đảo để hạnh nhân không bị nát.

Bước 2: Nướng bánh

  • Đổ hỗn hợp vào khuôn đã có lót giấy nến. Trải bột mỏng lên, khoảng 0,1-0,3cm.
  • Trước khi nướng, làm nóng lò. Khi lò đã đạt nhiệt độ, đặt khuôn bánh vào và nướng trong 10 phút ở 150 độ C. Kiểm tra bánh bằng cách chạm vào mặt bánh, nếu đã se lại và cứng tay thì lấy bánh ra khỏi lò.

Bước 3: Sấy bánh

  • Lấy bánh ra khỏi lò khi còn ấm và tiến hành cắt thành hình chữ nhật có kích thước vừa ăn. Lưu ý cắt bánh khi còn ấm để tránh làm bánh vỡ nát.
  • Đặt bánh vào khuôn có lót giấy nến và đem bánh đi sấy. Đặt vào lò ở nhiệt độ 120 độ C trong 15 phút.
  • Kiểm tra và lật mặt bánh thường xuyên cho đến khi bánh có màu vàng nâu. Khi đạt được màu vàng nâu, bánh đã hoàn thành.

Bánh ngói hạnh nhân keto

Bánh ngói hạnh nhân keto

Cách làm bánh ăn kiêng keto từ bột hạnh nhân và phô mai

Nguyên liệu:

  • ½ cốc bột hạnh nhân
  • ½ cốc bột dừa
  • 1/4 cốc dừa bào sợi
  • ½ cốc bơ, đun chảy
  • 226 gr pho mát
  • 450 gr kem chua
  • 1 muỗng canh siro
  • 2 muỗng cà phê chiết xuất vani
  • 3 quả trứng lớn
  • Dâu tây cắt lát để phục vụ

Cách làm:

Bước 1: Trộn bột

  • Chuẩn bị một chiếc tô lớn, kết hợp bột hạnh nhân, bột dừa và dừa bào sợi trộn đều. Cho thêm bơ đun chảy vào tô, kéo nhẹ bột vào trong hỗn hợp bơ và khuấy đều cho đến khi có một hỗn hợp đồng nhất.

Bước 2: Nướng bánh

  • Trong một tô lớn khác, kết hợp bơ đun chảy, phô mai, kem chua, siro và chiết xuất vani. Khuấy đều cho đến khi các thành phần được pha trộn đều nhau.
  • Thêm từng quả trứng vào hỗn hợp phô mai và khuấy đều sau mỗi lần thêm trứng.
  • Tiếp theo, thêm hỗn hợp bột từ bước 1 vào hỗn hợp phô mai. Kéo nhẹ bột vào trong phô mai và khuấy đều để tạo thành một hỗn hợp mịn, không có cục bột.
  • Đổ hỗn hợp bột và phô mai vào một khuôn bánh vuông hoặc hình bánh quy đã được chuẩn bị.
  • Đặt khuôn bánh vào lò và nướng trong khoảng 30-35 phút, hoặc cho đến khi bánh đã đông lại và có màu vàng ánh kem.
  • Khi bánh đã nướng xong, lấy ra khỏi lò và để nguội trong khuôn bánh trong ít nhất 1 giờ.
  • Trang trí bánh với lát dâu tây trước khi phục vụ.

Bánh ăn kiêng keto từ bột hạnh nhân và phô mai

Bánh ăn kiêng keto từ bột hạnh nhân và phô mai

Cách làm bánh keto từ các loại hạt hạnh nhân, óc chó, hướng dương

Nguyên liệu:

  • 2 cốc các loại hạt như hạnh nhân, óc chó, hạt bí ngô và hạt hướng dương
  • 1/2 cốc dừa tráng miệng
  • 1 thìa hạt chia
  • 1/4 thìa cà phê muối
  • 2 muỗng canh dầu dừa hoặc bơ
  • 1 thìa cà phê tinh chất vani
  • 3 thìa bơ hạnh nhân hoặc bơ đậu phộng
  • 1/3 cốc siro cây phong

Cách làm:

Bước 1: Trộn bột

  • Trước tiên, hãy làm nóng lò ở nhiệt độ 180 độ C (350 độ F) và chuẩn bị một khuôn bánh vuông hoặc hình bánh quy bằng giấy nến hoặc chất chống dính.
  • Trong một tô lớn, kết hợp các loại hạt như hạnh nhân, óc chó, hạt bí ngô và hạt hướng dương. Xay nhuyễn các hạt nhưng không nên xay quá mịn, để lại một số miếng hạt để tạo cảm giác giòn khi ăn.
  • Tiếp theo, thêm dừa tráng miệng, hạt chia và muối vào tô. Trộn đều cho đến khi các thành phần được kết hợp.

Bước 2: Nướng bánh

  • Trong một tô nhỏ, kết hợp dầu dừa hoặc bơ, tinh chất vani, bơ hạnh nhân hoặc bơ đậu phộng và xi-rô cây phong. Đun nóng hỗn hợp này trong một nồi nhỏ trên bếp hoặc trong lò vi sóng cho đến khi bơ tan chảy và các thành phần được kết hợp đều nhau.
  • Sau đó, đổ hỗn hợp bơ và siro vào tô chứa hỗn hợp hạt từ bước 1. Kéo nhẹ hỗn hợp vào trong hạt và khuấy đều để tạo thành một hỗn hợp đồng nhất.
  • Đổ hỗn hợp bột vào khuôn bánh đã chuẩn bị và nhồi chặt hỗn hợp bằng một cái thìa hoặc tay.
  • Đặt khuôn bánh vào lò và nướng trong khoảng 25-30 phút, hoặc cho đến khi bánh có màu vàng và cảm giác chắc chắn khi chạm vào.
  • Khi bánh đã nướng xong, lấy ra khỏi lò và để nguội trong khuôn bánh trong ít nhất 1 giờ.

Bánh keto từ các loại hạt hạnh nhân, óc chó, hướng dương

Bánh keto từ các loại hạt hạnh nhân, óc chó, hướng dương

3. Những lưu ý khi làm bánh keto

Để làm cho bánh keto thật ngon, bạn có thể tham khảo các mẹo sau đây:

  • Xay bột hạnh nhân từ hạt tươi: Để đảm bảo chất lượng tốt nhất, bạn nên mua hạt hạnh nhân tươi và xay thành bột tại nhà thay vì mua bột hạnh nhân sẵn có.
  • Điều chỉnh lượng đường: Bạn có thể tùy chỉnh lượng đường trong công thức bánh keto để phù hợp với khẩu vị riêng và để bánh dễ ăn hơn. Thêm hoặc giảm bớt đường ăn kiêng theo sở thích cá nhân.
  • Sử dụng các loại hạt khác: Bên cạnh hạnh nhân, bạn có thể thử sử dụng các loại hạt khác như hạt óc chó, hạt bí, hạt lanh, hạt chia và nhiều loại hạt khác để tăng thêm sự đa dạng và dinh dưỡng cho bánh.
  • Sử dụng mật ong như một lựa chọn: Để tăng cường hương vị, bạn có thể thêm một lượng nhỏ mật ong khi ăn kèm bánh. Tuy nhiên, hãy nhớ kiểm soát lượng mật ong để không vượt quá hạn chế calo của chế độ ăn keto.
  • Thay thế thành phần bằng các nguyên liệu healthy: Nếu có thể, hãy thay thế các nguyên liệu thông thường trong công thức bằng các nguyên liệu healthy hơn, nhằm giảm lượng calo trong bánh mà vẫn đảm bảo giá trị dinh dưỡng.
  • Tuân thủ các bước trong công thức: Đảm bảo tuân thủ các bước trong công thức từng bước một để bánh có độ mịn và không bị lợn cợn.
  • Bảo quản bánh keto: Để bánh keto khô không bị hỏng, hãy bảo quản chúng trong hộp thủy tinh có nắp kín hoặc túi zip chuyên dụng. Bánh keto có thể được lưu trữ trong ngăn mát tủ lạnh trong khoảng 4-5 ngày và trong ngăn đá khoảng 1 tháng.
  • Làm nóng bánh keto: Khi muốn làm nóng bánh keto đã làm sẵn, bạn có thể đặt chúng vào lò nướng hoặc lò vi sóng. Hãy kiểm tra kỹ để đảm bảo bánh không bị cháy hoặc cháy xém trong quá trình làm nóng.

Thay thế thành phần bằng các nguyên liệu healthy

Thay thế thành phần bằng các nguyên liệu healthy

Hy vọng các công thức này có thể giúp bạn làm phong phú thêm thực đơn của mình khi theo chế độ keto khắt khe. Cũng như tạo thêm động lực để bạn nhanh chóng hoàn thành mục tiêu giảm cân. Tuy nhiên, để giúp quá trình giảm cân đạt hiệu quả tốt nhất các bạn nên kết hợp với luyện tập thể dục thường xuyên cùng với các thiết bị như máy tập chạy bộ, xe đạp tập thể dục của elipsport.vn.

Xem thêm:

Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra được rằng, tập thể dục chính là cách giảm cân an toàn và hiệu quả nhất tại nhà. Hãy bắt đầu rèn luyện thể chất với những thiết bị tập được chúng tôi gợi ý sau đây:

Bên cạnh những thiết bị trên, bạn có thể xem thêm bài viết tin tức về cách giảm cân khác trên website: https://elipsport.vn/. Hy vọng rằng Elipsport đã mang đến bạn đọc những thông tin hữu ích.

Chạy Bộ Lúc Nào Là Tốt Nhất? Vào Sáng Sớm Hay Vào Ban Đêm? - ảnh 4
Elipsport - Thương hiệu thể thao tại nhà với các dòng sản phẩm như: Máy chạy bộ, xe đạp tập, ghế massage… được khách hàng tin dùng hiện nay. Hệ thống cửa hàng tại 63 tỉnh trên toàn quốc. CEO Elipsport với phương châm: “Sức khoẻ cho người Việt là mục tiêu của cuộc đời tôi.”
Câu hỏi thường gặp
Bạn cần chuẩn bị 120gr bột hạnh nhân, 60gr bột dừa, 40gr bơ lạt đun chảy, 230gr hạnh nhân lát (có thể thêm các loại hạt khác: hạt chia, bí xanh, hướng dương,…), 2 lòng trắng trứng gà, 50gr đường ăn kiêng, 1 thìa cafe vanilla, 1 thìa cafe muối để áp dụng công thức trong bài viết này.
Danh mục sản phẩm