Tổng đài miễn phí: 1800 6854 Trạng thái giao hàng Kiểm tra bảo hành
  • 1800 6854

Cách Tấn Công Trong Bóng Đá Hay Như Cristiano Ronaldo

Cách tấn công trong bóng đá có rất nhiều kiểu nhưng để hay như Ronaldo thì không hề đơn giản. Xem qua kỹ thuật của chàng cầu thủ 35 tuổi này như thế nào nhé. Anh hiện đang là 1 trong những cầu thủ được đánh giá hàng siêu sao của thế giới đấy.

Cách tấn công trong bóng đá của Cristiano Ronaldo thuộc hạng siêu đỉnh cao  mà rất nhiều cầu thủ cũng như người hâm mộ mong muốn học theo. Anh là cầu thủ đẳng cấp của Bồ Đào Nha, hiện đang thi đấu cho CLB Juventus. Cùng xem cách mà anh tạo nên những đường bóng tấn công hay là gì nhé.

1. Kỹ thuật đi bóng của Ronaldo

Một trong những kỹ thuật mà CR7 rất thường dùng là Elastico (flip - flap). Đây là 1 kỹ thuật cá nhân được sử dụng trong trường hợp 1 kèm 1. Kỹ thuật đòi hỏi rất nhiều kỹ năng như sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa các bộ phận từ đầu gối, cổ chân, nửa người trên,...hòng qua người đang kèm mình. CR7 đã phải tập luyện rất nhiều cho kỹ thuật khó nhằng này.

Khi áp dụng kỹ thuật Elastico, CR7 sẽ đi bóng kỹ thuật bằng cách dùng 1 chân của mình. Đặc biệt là anh dùng mu bàn chân để đưa bóng sang 1 bên rồi dùng lòng bàn chân của bên chân vừa đưa để xoay bóng được quay trở lại, pha tiếp theo là hất bóng lên cao và giữ bóng.

Nếu như người tập áp dụng được kỹ thuật của Ronaldo 1 cách chính xác cùng tốc độ nhanh thì việc vượt qua được những màn kèm kẹp của hậu vệ đối phương rất tốt.

Để có thể thành thục được kỹ thuật này, người tập nên đảm bảo thuần thục các kỹ năng đơn giản khác trước như:

  • Hãy tìm cho mình 1 khoảng trống và hãy xác định hướng đột phá 1 cách rõ ràng. Mục đích chính là đánh lừa được đối phương về hướng di chuyển cũng như để thành công thì ánh mắt chính là yếu tố then chốt. Hãy làm cho đối phương tin tưởng rằng hướng bóng sẽ đi qua hướng đó nhưng thực tế lại là hướng này.
  • Tiếp theo, hãy giữ bóng gần phía chân rê bóng. Chân còn lại sẽ mở rộng để tạo thành tư thế vững chắc khi lăn chân rê bóng.
  • Dùng má ngoài chân để làm động tác rê bóng về 1 hướng, sao cho bóng luôn dính sát vào phần bàn chân. Lúc này. Hãy để bóng tiếp xúc và dùng lòng bàn chân để xoay nhanh quả bóng theo 1 hướng ngược lại. Đặc biệt, phía chân trụ phải đồng thời được nhấc lên và chuyển hướng 1 cách mau lẹ cùng với hướng đi của bóng.

Cách Tấn Công Trong Bóng Đá Hay Như Cristiano Ronaldo

Cách tấn công của CR7

2. Những cú sút phạt uy lực

Không phải cứ được đá phạt là muốn đá thế nào cũng được mà người sút phạt cần sở hữu rất nhiều kỹ năng như đánh lừa thủ môn đối phương, lực ra bóng mạnh, tốc độ  nhanh,...kết hợp cùng các kỹ thuật như treo bóng bỏng, sút cầu vồng,...

Cách Tấn Công Trong Bóng Đá Hay Như Cristiano Ronaldo

Sút bóng hay như CR7

Kỹ thuật chạy chỗ của CR7 cũng được đánh giá là vô cùng tinh quái cùng điệu nghệ. Nó cũng chính là 1 phần làm nên tên tuổi của anh. Bên cạnh đó, anh còn có rất nhiều kỹ thuật ‘ảo tung chảo” khác. Muốn tập luyện cách tấn công trong bóng đá được như CR7, bạn trước tiên phải có nguồn thể lực tốt như siêu chiến binh. Các dòng sản phẩm như máy chạy bộ, xe đạp tập,...của thương hiệu Elipsport sẵn sàng mang đến cho bạn những trải nghiệm sức khỏe tốt nhất.

Anh Đào

Chạy Bộ Lúc Nào Là Tốt Nhất? Vào Sáng Sớm Hay Vào Ban Đêm? - ảnh 4

Elipsport - Thương hiệu thể thao tại nhà với các dòng sản phẩm như: Máy chạy bộ, xe đạp tập, ghế massage… được khách hàng tin dùng hiện nay. Hệ thống cửa hàng tại 63 tỉnh trên toàn quốc. CEO Elipsport với phương châm: “Sức khoẻ cho người Việt là mục tiêu của cuộc đời tôi.”

Tập Đoàn Thể Thao Elipsport

Giấy CNĐKDN số : 0315931524 cấp bởi Sở kế hoạch và đầu tư TP.HCM

Địa chỉ ĐKKD: 1A Hoàng Trọng Mậu, Tân Hưng, Quận 7,TP. Hồ Chí Minh.