Tổng đài miễn phí: 1800 6854 Trạng thái giao hàng Kiểm tra bảo hành
  • 1800 6854

Căn Bệnh Đau Cổ Đau Vai Gáy Uống Thuốc Gì Mau Khỏi?

Đau cổ đau vai là một căn bệnh về hội chứng rối loạn cơ - xương thường gặp nhất. Hội chứng này điển hình cho cơn đau khởi phát ở vùng cổ - vai - gáy và sẽ có xu hướng lan đi nhiều nơi trên khắp cơ thể. 

Điều trị đau cổ đau vai sẽ bao gồm cải thiện cả nguyên nhân và áp dụng các phương pháp khác. Trong đó sử dụng thuốc là một biện pháp được nhiều người sử dụng hiệu quả nhất. Căn bệnh này không hề hiếm gặp và xuất hiện ở nhiều lứa tuổi khác nhau. Nó tuy không nguy hiểm đến tính mạng nhưng lại gây ra nhiều khó khăn trong cuộc sống hàng ngày. 

đau cổ đau vai

Gây ảnh hưởng nhiều khó khăn trong cuộc sống

1. Khái niệm đau từ cổ xuống bả vai?

Bệnh đau cổ vai gáy là hiện tượng các cơ vùng vai gáy bị co cứng khiến vận động quay cổ hay đầu trở nên khó khăn, đau nhức. Nguyên do của căn bệnh phổ biến này bắt nguồn từ hệ thống cơ xương vai gáy và các mạch máu vùng này

Một điều đặc biệt của căn bệnh này chính là chúng thường xuất hiện đột ngột bất ngờ. Những cơn đau vùng cổ sau vai gáy thường xuất hiện với nhiều bệnh nhân sau khi thức dậy. Cảm giác thường thấy của họ chính là sự đau nhức mỏi vùng vai gáy hay sau cổ. Dấu hiệu đầu tiên để nhận biết căn bệnh này cũng chính là cơn đau sau vùng cổ, sự nhức mỏi phần lưng trên, hoặc vai gáy.

Thảo Nguyên

Đau vai, đau cổ, đau gáy thường xuyên xảy ra đối với những người thường xuyên vận động nặng, chơi thể thao quá sức. Để cải thiện tình trạng này các bạn nên massage cho những vùng này hoặc ngồi ghế matxa, chúng sẽ giúp cho các cơ này được thư giãn và hết đau nhanh chóng. Một cách khác, các bạn cũng có thể chuyển sang tập các bài tập nhẹ nhàng hơn như chạy bộ với may chay bo dien hoặc đạp xe đạp tập.

Chạy Bộ Lúc Nào Là Tốt Nhất? Vào Sáng Sớm Hay Vào Ban Đêm? - ảnh 4

Elipsport - Thương hiệu thể thao tại nhà với các dòng sản phẩm như: Máy chạy bộ, xe đạp tập, ghế massage… được khách hàng tin dùng hiện nay. Hệ thống cửa hàng tại 63 tỉnh trên toàn quốc. CEO Elipsport với phương châm: “Sức khoẻ cho người Việt là mục tiêu của cuộc đời tôi.”

Tập Đoàn Thể Thao Elipsport

Giấy CNĐKDN số : 0315931524 cấp bởi Sở kế hoạch và đầu tư TP.HCM

Địa chỉ ĐKKD: 1A Hoàng Trọng Mậu, Tân Hưng, Quận 7,TP. Hồ Chí Minh.