• 1800 6854
  • 0
  • 1800 6854

Có Nên Mua Vợt Proace 1000 Không?

Vợt Proace 1000 là tên gọi tắt của mẫu vợt Proace Sweetspot 1000. Đây là mẫu vợt được do thương hiệu Proace danh tiếng bậc nhất Anh Quốc sản xuất. Đây là cây vợt được rất nhiều người chơi cầu lông bán chuyên và chuyên nghiệp sử dụng. Cùng chúng tôi tìm hiểu về sản phẩm này. 

Ngày nay trên thị trường môn thể thao cầu lông có rất nhiều thương hiệu sản xuất vợt cầu lông với nhiều cửa hàng bày bán sản phẩm đa dạng. Điều này tạo điều kiện giúp khách hàng tiếp cận sản phẩm dễ dàng hơn. Nổi bật trong số đó phải kể đến mẫu vợt Proace 1000. Proace là thương hiệu được thành lập tại Vương quốc Anh vào năm 1978, đây là thương hiệu đang được rất nhiều người chơi cầu lông chuyên nghiệp và các vận động viên chú ý đến. Để làm được điều này là nhờ những ưu điểm vượt trội dưới đây.

Có Nên Mua Vợt Proace 1000 Không?

Nhiều tay vợt số 1 thế giới lựa chọn vợt cầu lông Proace Sweetspot 1000 đồng hành cùng sự nghiệp

1. Vợt cầu lông Proace 1000 

Vợt cầu lông Proace Sweetspot 1000 là mẫu vợt cầu lông được tối đa hóa vùng điểm ngọt, giúp bạn dễ dàng thực hiện được kỹ thuật đánh khó với các cú đập tốc độ cao của bạn. Dưới đây là ưu điểm của dòng vợt này.

  • Trục cứng 7,5mm có khả năng xử lý cú nhảy mạnh mẽ của bạn với khả năng điều khiển chính xác. Dòng SWEETSPOT mang lại hiệu suất hoàn hảo ở mọi cấp độ (tính linh hoạt và ổn định) và cho mọi phong cách chơi (phòng thủ hoặc tấn công).
  • Proace sử dụng vật liệu graphite “Strafe Prepreg”, vì vậy, khung vợt thường rất bền và chắc chắn. Với chất liệu này, Proace Sweetspot 1000 có thể chống lại các tác động bên ngoài, hạn chế được tình trạng vỡ khung và biến dạng khung.

2. Thông số kỹ thuật Vợt cầu lông Proace 1000

  • Hãng sản xuất: Proace.
  • Trọng lượng: 84 – 88 g.
  • Kích cỡ: 3U – G4
  • Độ cân bằng: Nặng đầu
  • Chất liệu: Carbon
  • Màu sắc: 1 màu (màu đen)

Dựa trên những thông tin trên, có thể thấy vợt cầu lông Proace 1000 phù hợp hơn với những người chơi có trình độ và kỹ thuật chơi cầu lông ở mức khá trở lên. Vì để sử dụng được cây vợt này đòi hỏi người chơi phải có một kĩ thuật cầu lông tốt và một sức khỏe khá. Hơn nữa Vợt cầu lông Proace Sweetspot 1000 được dùng chủ yếu trong lối chơi tấn công nhanh, mạnh và dồn dập. Lối chơi này cần kỹ thuật rất cao và sức khỏe tốt.

Có Nên Mua Vợt Proace 1000 Không?

Vợt cầu lông Proace Sweetspot 1000

Vừa rồi các bạn vừa điểm qua những thông tin về vợt Proace 1000. Với những thông tin này chắc hẳn bạn đã nắm được cây vợt này có thích hợp với lối chơi của mình hay không. Cầu lông là môn thể thao đòi hỏi người chơi phải vận động liên tục. Do vậy, ngoài vợt tốt, có kỹ thuật đánh bạn còn cần có một sức khỏe ổn định. Một sức khỏe tốt sẽ giúp bạn duy trì phong độ thi đấu cầu lông đỉnh cao trong suốt hiệp đấu. Với  người chơi chuyên nghiệp, họ thường lựa chọn cách chạy bộ tại nhà với máy chạy bộ điện giá rẻ để cải thiện sức bền, tốc độ để bổ trợ khi chơi cầu lông. Bạn cũng có thể áp dụng cách này để cải thiện sức khỏe.

Nguyễn Nụ

Chạy Bộ Lúc Nào Là Tốt Nhất? Vào Sáng Sớm Hay Vào Ban Đêm? - ảnh 4

Elipsport - Thương hiệu thể thao tại nhà với các dòng sản phẩm như: Máy chạy bộ, xe đạp tập, ghế massage… được khách hàng tin dùng hàng đầu hiện nay. Hệ thống cửa hàng có số lượng lớn nhất tại 63 tỉnh trên toàn quốc. CEO Elipsport với phương châm: “Sức khoẻ cho người Việt là mục tiêu của cuộc đời tôi.”

Tập Đoàn Thể Thao Elipsport

Giấy CNĐKDN số : 0315931524 cấp bởi Sở kế hoạch và đầu tư TP.HCM

Địa chỉ ĐKKD: 1A Hoàng Trọng Mậu, Tân Hưng, Quận 7,TP. Hồ Chí Minh.