1000 cửa hàng trên toàn quốc
Hoặc chọn, tỉnh thành phố

Danh Sách Những Lớp Học Võ Vovinam ở TP. Châu Đốc, An Giang

Tác giả: Lê Thị Bích Đào - Ngày cập nhật: 02/02/2021 13:40:38

Võ thuật ngày nay không còn là một môn thể thao mà nó còn giúp rèn luyện sức khỏe và nhân cách của mỗi người. Các địa điểm học võ vovinam ở TP. Châu Đốc, An Giang cũng từ đó mà thu hút nhiều người đến đăng kí theo học. 

Võ thuật đã và đang hoàn thiện, có những bước tiến thay đổi đến gần hơn với những chuẩn mực riêng trong xã hội. Không có gì khó hiểu khi ngày càng nhiều địa điểm học võ vovinam ở TP. Châu Đốc, An Giang đã lần lượt ra đời. Những trung tâm này không chỉ còn dành riêng cho người lớn nữa mà nó đã dành cho cả những người trẻ tuổi. Vì vậy nếu bạn có nhu cầu theo học một môn thể thao “thượng võ” hãy tham khảo qua những địa điểm dưới đây nhé!

học võ vovinam ở TP. Châu Đốc, An Giang

Học võ nâng cao tinh thần “thượng võ” 

1. Trường Năng khiếu thể thao An Giang

Trải qua hơn 10 năm hình thành và phát triển, trường Năng khiếu thể thao An Giang đã trở thành nơi đào tạo và phát triển những tài năng học võ ở TP. Châu Đốc, An Giang. Nơi đây cũng là một “điểm tựa” lý tưởng để các cá nhân có năng khiếu tích cực phát huy những sở trường của mình. 

Theo đó, trường còn là nơi đào tạo những môn thể thao khác nhau như: điền kinh, võ cổ truyền, boxing, vovinam,... Trong đó phải kể đến những môn thể thao đã trở thành điểm mạnh của tỉnh như xe đạp, võ cổ truyền, bơi lội,... Hiện nay trường cũng đã và đang liên kết với các đơn vị khác để cùng chung tay thực hiện các lớp học ngoại khóa võ thuật khác nhau cho học sinh các trường khác. Nơi đây luôn được tỉnh và nhà nước quan tâm và nỗ lực nâng cao chất lượng hoạt động để đào tạo nên những “mầm non tương lai” của An Giang. Vì thế nếu bạn đang tìm kiếm một nơi học võ aikido tại TP. Châu Đốc. An Giang thì hãy liên hệ tại đây để đăng kí các lớp học ngoại khóa tại đây.

2. Trung tâm dạy võ thuật tại nhà Châu Đốc

Thật ra đây sẽ là nơi hỗ trợ phát triển võ thuật Châu Đốc bằng cách giúp cung cấp miễn phí thông tin giáo viên giỏi. Với trung tâm dạy võ thuật tại nhà Châu Đốc bạn hoàn toàn sẽ được kèm theo hình thức 1 : 1. Nơi đây được nhiều sự kết nối của các trường nổi tiếng trên địa bàn từ nhiều cấp độ võ thuật khác nhau nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của nó. Nên đây được xem là một nơi đáng để cho các phụ huynh lưu tâm đến khi muốn cho con theo học từ nhỏ. 

3. Câu lạc bộ Taekwondo Châu Đốc

học võ vovinam ở TP. Châu Đốc, An Giang

Tập luyện Taekwondo tại Châu Đốc

Nếu bạn đang tìm kiếm một nơi học võ tại TP. Châu Đốc, An Giang vào buổi tối thì có thể tham khảo qua câu lạc bộ Taekwondo tại Châu Đốc. Các võ sinh tại đây hầu hết đều đủ ở mọi lứa tuổi và đối tượng khác nhau. Mỗi buổi tập của câu lạc bộ đều được diễn ra vô cùng sôi động và vui vẻ dưới sự hướng dẫn tận tình của các võ sư. Thời gian tập luyện của nơi đây thường bắt đầu từ 18 giờ 30 và kết thúc lúc 20 giờ. Tham gia lớp học này các võ sinh đã được truyền dạy nhiều kỹ năng căn bản nhất của môn phái Taekwondo. Bên cạnh đó các huấn luyện viên còn vô cùng chú trọng đến việc rèn luyện và giáo dục đạo đức cho các võ sinh. Không chỉ vậy, tham gia Câu lạc bộ Taekwondo Châu Đốc các bạn sẽ không chỉ tập luyện nội bộ mà còn được thỏa sức đam mê võ thuật với các câu lạc bộ khác. 

4. Vovinam - Việt võ đạo thành phố Châu Đốc

Nếu đã nói đến những nơi học võ vovinam ở TP.Châu Đốc, An Giang thì không thể nào không nhắc đến Việt võ đạo tại đây. Chỉ với trong khuôn viên sân trường thoáng đãng, những lớp học Vovinam của Việt võ đạo đã được diễn ra thường xuyên các ngày trong tuần. Hầu hết những võ sinh tại đây đều là những bé nhỏ với nhiều độ tuổi khác nhau. Tuy số lượng võ sinh và quy mô lớp học còn nhỏ nhưng nơi đây đã ươm mầm không biết bao nhiêu tài năng của Châu Đốc. 

Tại đây, các em võ sinh sẽ được học hỏi kinh nghiệm từ những người đã thi đấu nhiều năm trên võ đài. Không chỉ vậy còn được nhận sự chỉ bảo tận tình, hướng dẫn những động tác căn bản của võ sư. Bên cạnh đó, đạo đức cũng là một trong những bài học được nhiều người võ sư truyền đạt lại cho học sinh của mình. Nhằm hướng các em đến một sân chơi lành mạnh và tránh xa những tệ nạn xã hội và phục vụ tốt cho việc học tập, văn hóa.

học võ vovinam ở TP. Châu Đốc, An Giang

Học vovinam tại thành phố Châu Đốc

Võ thuật không chỉ còn là một bộ môn tự vệ như xưa nữa. Nó đã dần trở thành một môn thể thao giúp rèn luyện sức khỏe và suy nghĩ của những người tập. Các nơi học võ Vovinam ở TP. Châu Đốc, An Giang đã dần chứng minh được mình hoàn toàn đủ khả năng để truyền đạt lại những bài học tốt đẹp của võ thuật cho giới trẻ. Từ đó tạo ra một thế giới tốt đẹp với nhiều tinh thần văn minh. Truy cập thêm những địa điểm học khác hoặc một số bài tập thể dục được cập nhật hàng ngày tại elipsport.vn.

Nâng cao sức khỏe tại nhà cùng các sản phẩm đến từ Tập đoàn thể thao Elipsport:

Nếu bài viết hữu ích thì bạn cũng có thể xem thêm những bài viết tương tự tại website https://elipsport.vn/ nhé!

Chạy Bộ Lúc Nào Là Tốt Nhất? Vào Sáng Sớm Hay Vào Ban Đêm? - ảnh 4
Elipsport - Thương hiệu thể thao tại nhà với các dòng sản phẩm như: Máy chạy bộ, xe đạp tập, ghế massage… được khách hàng tin dùng hiện nay. Hệ thống cửa hàng tại 63 tỉnh trên toàn quốc. CEO Elipsport với phương châm: “Sức khoẻ cho người Việt là mục tiêu của cuộc đời tôi.”
Câu hỏi thường gặp
Dạ chào chị. Chị có thể liên hệ nhà trường để đăng kí các lớp học ạ.
Danh mục sản phẩm