Tổng đài miễn phí: 1800 6854 Trạng thái giao hàng Kiểm tra bảo hành
  • 1800 6854

Địa Chỉ 11 Sân Bóng Đá Hải Phòng Tốt Nhất

Danh sách các sân bóng đá Hải Phòng tốt nhất trong bài viết sau đây dựa trên kích thước sân, độ mới của sân cũng như chất lượng cỏ trên sân. Bạn có thể tham khảo để lựa chọn sân bóng thuận tiện nhất.

Dù bao năm trôi qua thì bóng đá vẫn luôn là một môn thể thao dành được rất nhiều tình cảm của mọi người. Không chỉ tới cổ vũ trên sân hay qua màn hình, mà người yêu bóng đá còn thể hiện tình yêu bằng cách chơi bóng. Cũng vì vậy, mà nhu cầu tìm sân bóng đá cũng ngày càng tăng. Nếu bạn đang sinh sống tại thành phố hoa phượng đỏ, thì chắc chắn, top những sân bóng đá Hải Phòng tốt nhất được chúng tôi tổng hợp qua bài viết sau đây sẽ là thông tin hữu ích dành cho bạn. 

sân bóng đá Hải Phòng

Sân bóng đá tại Hải Phòng

1. Sân bóng đá PinaCo Hải Phòng

Địa chỉ sân bóng: 90 Hai Bà Trưng, Huyện An Dương, Tp Hải Phòng. Đây là sân bóng đá khá nổi tiếng và quen thuộc của những người thường xuyên tham gia bộ môn thể thao vua. Cỏ nhân tạo tại sân được chăm sóc thường xuyên, vì vậy cho cảm giác bóng cực tốt. Nếu bạn đang sinh sống tại huyện An Dương thì nên lựa chọn sân bóng này. 

2. Sân Cung thiếu nhi Hải Phòng

Địa chỉ sân bóng: 55 Lạch Tray, Quận Ngô Quyền, Tp Hải Phòng. Sân bóng đá phù hợp cho cả thanh thiếu niên nhi đồng chơi bóng lẫn các đội bóng từ U18 trở lên.

3. Sân đại học y dược Hải Phòng

Địa chỉ sân bóng: 72 Nguyễn Văn Linh, Quận Ngô Quyền, Tp Hải Phòng. Sân bóng rộng thoáng với bãi để xe diện tích lớn, phù hợp cho cả những giải đấu nghiệp dư. 

4. Sân bóng đá Long Vũ

Địa chỉ sân bóng: Thái Phiên, Quận Ngô Quyền, Tp Hải Phòng.

5. Sân bóng Việt Anh    

Địa chỉ sân bóng: Ngõ Cát Đá, Quận Lê Chân, Tp Hải Phòng.

6. Sân bóng Đằng Lâm

Địa chỉ sân bóng: Đằng Lâm, Quận Ngô Quyền, Tp Hải Phòng.

7. Sân bóng đại học Hàng Hải

Địa chỉ sân bóng: 484 Lạch Tray Đổng Quốc Bình, Quận Lê Chân, Tp Hải Phòng.

8. Sân bóng đá Hải Phòng D45 

Địa chỉ sân bóng: 960 Ngô Gia Tự, Quận Hải An, Tp Hải Phòng.

9. Sân bóng CDF

Địa chỉ sân bóng: Quận Dương Kinh, Tp Hải Phòng. Sân bóng này có ưu điểm nổi bật là thoáng mát, đẹp và lắp đặt hệ thống đèn sáng như ban ngày. Vì vậy, phù hợp chơi bóng cả vào ban ngày lẫn buổi tối muộn. 

10. Sân bóng đá 113 Ngô Quyền

Địa chỉ sân bóng: 113 Ngô Quyền, TP. Hải Phòng. Tại đây có cả sân 6 lẫn sân 7 cỏ nhân tạo mới và đẹp. Vì vậy, rất phù hợp cho cả đội bóng thiếu niên lẫn các đội bóng của người lớn. Điện thoại liên hệ: 0912 119 129 (Mr Hùng). 

sân bóng đá Hải Phòng

Sân bóng đá 113 Ngô Quyền

11. Sân bóng đá cỏ nhân tạo Quán Nam

Địa chỉ sân bóng: Ký túc xá Đại học Hàng Hải, Quán Nam, Kênh Dương, TP. Hải Phòng. Số điện thoại liên hệ: 0934 617 941.

Trên đây là chi tiết các sân bóng đá Hải Phòng tốt nhất và hiện đại nhất hiện nay. Ngoài chơi bóng đá trực tiếp trên sân bóng Hải Phòng, việc kết hợp luyện tập tại nhà vào những ngày không có nhiều thời gian hay thời tiết làm ảnh hưởng sẽ giúp các cầu thủ giữ được thể lực tốt và sức mạnh như chiến binh. Bởi vậy, đừng bỏ qua những dòng máy chạy bộ tại nhà, đạp xe đạp tập thể dục tại nhà hiện đại, chất lượng vượt trội của đoàn thể thao Elipsport.

Thảo Phạm

Nếu bạn là một người yêu bóng đá, trước tiên hãy xây dựng cho bản thân một chế độ rèn luyện thể lực mà có thể thích nghi được khi chạy trên sân bóng đá như một cầu thủ thực thụ nhé. Thương hiệu thể thao Elipsport tự hào sẽ mang đến những dòng sản phẩm giúp bạn đạt được điều đó như máy chạy bộ điện Elip hay xe đạp tập tại nhà Elipsport. Ngoài ra, hãy dành thời gian để thư giãn với với ghế mát xa giúp giảm căng thẳng và thư giãn sau một ngày làm việc căng thẳng nhé!

Chạy Bộ Lúc Nào Là Tốt Nhất? Vào Sáng Sớm Hay Vào Ban Đêm? - ảnh 4

Elipsport - Thương hiệu thể thao tại nhà với các dòng sản phẩm như: Máy chạy bộ, xe đạp tập, ghế massage… được khách hàng tin dùng hiện nay. Hệ thống cửa hàng tại 63 tỉnh trên toàn quốc. CEO Elipsport với phương châm: “Sức khoẻ cho người Việt là mục tiêu của cuộc đời tôi.”

Tập Đoàn Thể Thao Elipsport

Giấy CNĐKDN số : 0315931524 cấp bởi Sở kế hoạch và đầu tư TP.HCM

Địa chỉ ĐKKD: 1A Hoàng Trọng Mậu, Tân Hưng, Quận 7,TP. Hồ Chí Minh.