• 1800 6854
  • 0
  • 1800 6854

Điềm báo hắt xì hơi dự báo điều gì trong tương lai?

Hắt xì hơi là một hiện tượng phản xạ tự nhiên của con người xảy ra khi hít phải một số hạt bụi nhỏ. Nhưng theo tâm linh thì điềm báo hắt xì hơi lại có ý nghĩa tùy thuộc vào khung giờ, số lần bạn hắt xì như thế nào?

Đây đơn thuần chỉ là một sự phản xạ thông thường của con người khi mũi bị kích thích quá mức nhằm tống khứ đi các chất bẩn và vi khuẩn muốn xâm nhập vào cơ thể. Nếu bạn có triệu chứng của bệnh cúm thì có thể việc này cũng có thể xảy ra. Nhưng theo một số ý nghĩa thì hắt xì hơi báo điềm gì lại hoàn toàn khác. Có thể bạn sẽ thấy hắt xì là bình thường nhưng nếu bạn chú ý đến những điềm báo hắt xì theo giờ bạn sẽ nhận thấy nó khá hữu ích cho cuộc sống.

điềm báo hắt xì hơi

Hắt xì hơi báo hiệu bạn điều gì?

1. Điềm báo hắt xì hơi lúc 23 giờ đến 1 giờ sáng (giờ Tý)

Việc hắt xì liên tục trong thời gian này nghĩa là sẽ có một người nhớ về bạn hoặc có dự định mời bạn đến bữa tiệc nào đó. Đặc biệt nếu gia chủ là nữ giới và cũng chưa có gia đình thì nghĩ là đang có người nhớ thầm bạn đấy. Họ muốn gửi bạn một lời mời nhưng còn khá ngại ngùng. Người này đang cố gắng lấy hết can đảm nên bạn hãy tin tưởng đây là một tình cảm thật lòng họ. 

2. Điềm báo hắt xì khung giờ 1 giờ sáng đến 3 giờ sáng ( giờ Sửu)

Điềm báo hắt xì hơi theo giờ Sửu nghĩa là sẽ có một người khác phái đến rủ bạn tiến hành một công việc chung. Tuy nhiên bạn sẽ phải cẩn trọng về lời đề nghị này đấy. Với bạn thì đây hoàn toàn có lợi nhưng đối với người rủ thì sẽ gặp nhiều thiệt hại.

3. Điềm báo hắt hơi từ 3 giờ đến 5 giờ sáng (giờ Dần)

Nếu bạn gặp phải hiện tượng này thì có thể bạn sẽ nhận được một cuộc hẹn có liên quan đến tình cảm. Đặc biệt khi bạn là nữ thì hãy đón nhận nhé vì tình cảm của họ sẽ rất nhiệt tình và nồng cháy. 

4. Điềm báo hắt xì hơi từ 5 giờ đến 7 giờ (giờ Mão)

Nhiều người không biết điềm báo hắt xì trong khung giờ này nghĩa là gì. Thì câu trả lời đó chính là bạn sẽ gặp được khá nhiều may mắn và niềm vui trong khoảng thời gian sắp tới. Có một số người bạn hoặc người thân của bạn đang chuẩn bị cho bạn một món quà bất ngờ. Món quà này có ý nghĩa về cả vật chất và tinh thần đấy. 

5. Hắt xì hơi có điềm báo gì từ 7 giờ đến 9 giờ (giờ Thìn)

Khi bạn bị ắt xì trong giờ Thìn thì nghĩa là bạn sẽ gặp khá nhiều tài lộc và may mắn. Có thể trong một vài ngày tới bạn sẽ gặp được nhiều may mắn hơn trong công việc. Mọi chuyện đến với bạn trong thời gian này sẽ luôn suôn sẻ và thuận lợi hơn.

điềm báo hắt xì hơi

Giờ Thìn báo hiệu nhiều may mắn về tài lộc

6. Hắt xì trong khung giờ 9 giờ đến 11 giờ (giờ Tỵ)

Đây sẽ là một tín hiệu đáng mừng đối với bạn. Những điều dự định sẽ sắp thành hiện thực. Bởi bạn sẽ gặp được quý nhân trong khoảng thời gian này, bạn chỉ cần cố gắng hết mình để thực hiện thôi.

7. Điềm báo hắt xì hơi khung giờ 11 giờ đến 13 giờ (giờ Ngọ)

Nếu bạn hắt xì thời gian này thì hãy chuẩn bị dọn dẹp nhà cửa. Bởi bạn sẽ đón khách từ phương xa về thăm đấy. Và họ cũng sẽ mang cho bạn nhiều niềm vui và may mắn về tài lộc cho bản thân, gia đình bạn.

8. Điềm báo hắt xì lúc 13 giờ đến 15 giờ (giờ Mùi)

Trong thời gian sắp tới hẳn bạn sẽ gặp được khá nhiều sự may mắn và tài lộc. Đặc biệt bạn sẽ được mời đến một bữa tiệc khá quan trọng của một người bạn. Hoặc cũng có người mang đến cho bạn niềm vui bất ngờ về vật chất.

9. Điềm báo hắt xì lúc 15 giờ đến 17 giờ (giờ Thân)

Điều này chứng tỏ bạn sẽ không được may mắn trong tương lai gần. Nhưng bạn không cần quá lo lắng vì nó chỉ thoảng qua thôi. Nó cũng sẽ không ảnh hưởng quá nhiều đến cuộc sống và những niềm vui của bạn. 

10. Điềm báo hắt xì hơi lúc 17 giờ đến 19 giờ (giờ Dậu)

Điềm báo này chứng tỏ sự liên hệ của bạn và một nửa của mình. Có thể liên quan đến công việc nhưng cũng có thể liên quan tình cảm cả hai. Hãy sẵn sàng đón nhận để nó được phát triển mức cao nhất. Nếu không hãy dũng cảm vì bạn đã làm điều đúng đắn nhất.

11. Điềm báo hắt xì lúc 19 giờ đến 21 giờ (giờ Tuất)

Điềm báo này chứng tỏ có người đang mong ngóng bạn nhưng họ vẫn chưa dám nói ra. Điều này sẽ giúp bạn cảm thấy họ thật nghiêm túc. Chúc bạn sẽ nhận được sự bày tỏ chân thành nhé. 

12. Điềm báo hắt xì hơi lúc 21 giờ đến 23 giờ (giờ Hợi)

Khoảng thời gian này nghĩa là bạn sẽ gặp một số vấn đề với tiền bạc hoặc công việc của mình. Nhưng đừng quá lo lắng vì mọi việc rồi cũng ổn thôi. 

điềm báo hắt xì hơi

Hắt xì hơi trong thời gian nghỉ ngơi sau một ngày dài

Cũng như việc nhiều người quan tâm đến điềm báo giật môi, hắt xì theo giờ cũng rất được người khác tin tưởng và cho ta biết một số chuyện trong tương lai với mình. Tùy thuộc vào từng người mà điềm báo hắt xì hơi sẽ có từng ý nghĩa khác nhau. Hy vọng bài viết trên sẽ giúp bạn hiểu thêm về hiện tượng này. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm những vấn đề tâm linh, phong thủy cũng có thể truy cập website elipsport.vn để cập nhật thông tin hữu ích hàng ngày. 

Thảo Nguyên

Trong cuộc sống hiện nay, với các mầm mống bệnh tật và dịch bệnh lây lan nhanh chóng. Chúng ta hiểu rõ hơn tầm quan trọng của sức khỏe. Nó như là tấm khiêng bảo vệ chúng ta khỏi những tác động của môi trường hãy cùng Elipsport tạo nên một nền tảng sức khỏe vững chắc qua các thiết bị hỗ trợ tập thể dục như may chay bo dien, xe đạp tập gym tại nhà và thiết bị chăm sóc sức khỏe như ghế massage giúp bạn khỏe toàn diện từ đầu đến chân. Hãy đến Elipsport để nâng cao sức khỏe và sống tốt hơn, thành công hơn.

Chạy Bộ Lúc Nào Là Tốt Nhất? Vào Sáng Sớm Hay Vào Ban Đêm? - ảnh 4

Elipsport - Thương hiệu thể thao tại nhà với các dòng sản phẩm như: Máy chạy bộ, xe đạp tập, ghế massage… được khách hàng tin dùng hàng đầu hiện nay. Hệ thống cửa hàng có số lượng lớn nhất tại 63 tỉnh trên toàn quốc. CEO Elipsport với phương châm: “Sức khoẻ cho người Việt là mục tiêu của cuộc đời tôi.”

Tập Đoàn Thể Thao Elipsport

Giấy CNĐKDN số : 0315931524 cấp bởi Sở kế hoạch và đầu tư TP.HCM

Địa chỉ ĐKKD: 1A Hoàng Trọng Mậu, Tân Hưng, Quận 7,TP. Hồ Chí Minh.