Tổng đài miễn phí: 1800 6854 Trạng thái giao hàng Kiểm tra bảo hành
  • 1800 6854

Các dòng vợt Yonex nổi tiếng nhất 2022 có những ưu điểm gì?

Các dòng vợt Yonex luôn nhận được sự quan tâm và tìm mua của rất nhiều người yêu cầu lông trên toàn thế giới. Cùng đánh giá tổng quan từng dòng vợt Yonex nổi bật nhất cũng như nhận được nhiều phản hồi nhất của người tiêu dùng qua bài viết sau đây.

Yonex là một trong những thương hiệu tiên phong trong cầu lông. Sản phẩm của thương hiệu này cũng rất đa dạng. Để dễ dàng cho người chơi chọn được sản phẩm phù hợp, Yonex đã chia nó ra thành từng dòng vợt cầu lông. Nắm được điểm mạnh, điểm yếu của các dòng vợt Yonex sẽ giúp bạn dễ dàng hơn khi chọn dòng vợt, sản phẩm phù hợp với mình. Chọn cho mình cây vợt cầu lông phù hợp có thể giúp bạn nâng cao thành tích khi luyện tập và thi đấu cầu lông.

các dòng vợt yonex

Yonex là một trong những thương hiệu tiên phong trong cầu lông

1. Dòng vợt cầu lông Yonex Astrox

Dòng vợt Astrox được đánh giá là phù hợp với những người có lối đánh tấn công. Đặc điểm của dòng vợt này cho phép người chơi dẫn đầu cuộc tấn công với sức mạnh và quyền kiểm soát trong sân tăng lên. Hiện ở dòng này Yonex đang có những sản phẩm tiêu biểu như: Astrox 88 S, Astrox 88 D, Astrox 66, Astrox 9, Astrox 7, Astrox 2,.... Để tránh mua phải hàng kém chất lượng bạn cần check code vợt Yonex trước khi mua.

1.1. Vợt Yonex Astrox 66 cho người mới chơi

Với mỗi người chơi các cấp độ khác nhau sẽ có được cho riêng mình dòng Astrox phù hợp khác nhau. Ví dụ, sử dụng công nghệ cầu lông mới nhất của thương hiệu danh tiếng Yonex, các dòng vợt Yonex Astrox 66 được đánh giá là dòng vợt tốt nhất dành cho người mới chơi và đang tập đánh cầu lông. Nhờ trọng lượng 4U, cây vợt cầu lông này rất nhẹ để chơi, và độ cân bằng nặng đầu và trục linh hoạt. Những điều này đảm bảo rằng cây vợt Yonex Astrox 66  thân thiện với người dùng và cung cấp sức mạnh tuyệt vời.

1.2. Vợt Yonex Astrox 88D cho người chơi chuyên nghiệp

Còn đối với những người chơi chuyên nghiệp thì vợt cầu lông Yonex Astrox 88D Pro (3U hoặc 4U) sẽ là lựa chọn vô cùng hoàn hảo. Nói về cây vợt này thì tiềm năng đập bóng ở cấp độ tinh nhuệ, được các chuyên gia chuyên chơi vợt Yonex sử dụng để chiếm ưu thế từ phía cuối sân. Được thiết kế cho người chơi cầu lông nổi trội, Yonex Astrox 88D Pro là phiên bản cập nhật của Astrox 88D. Kết hợp cân bằng nặng đầu, trọng lượng 4U sẽ giúp người chơi chiếm ưu thế nhất định trong mỗi cuộc chơi.

các dòng vợt yonex

Các dòng vợt Yonex Astrox được quan tâm

2. Dòng vợt cầu lông Yonex Duora

Đặc điểm của dòng Duora đang được rất nhiều người tiêu dùng quan tâm có thể kể tới như sau:

  • Thiết kế DUORA Grommet mới có 8 grommet liên kết được làm với độ dày khác nhau ở hai bên khung. Khi bị va đập vào mặt hộp, các thanh grommets dày hơn và cứng hơn ở mặt aero dẫn đến lớp dây cứng hơn.
  • NANOMETRIC DR là vật liệu carbon mới được Yonex phát triển dựa trên công nghệ NANOSCIENCE độc đáo của chúng tôi. Được tạo ra từ một vật liệu ban đầu được phát triển cho ngành hàng không vũ trụ thế hệ tiếp theo bởi Toray Industries, Inc., 
  • Hai cấu hình vợt tương phản trong một Thiết kế động kép độc đáo cho phép người chơi nâng cao cả thuận tay và trái tay của họ. 

2.1. Yonex Duora 10 cho tất cả cấp độ chơi cầu lông

"Tôi cảm thấy như cánh tay của mình là một với cây vợt ở cả thuận tay và trái tay, vì vậy tôi có thể đẩy lưới nhanh hơn.” - Lee Chong Wei - một tuyển thủ cầu lông quốc tế đã nhận xét như vậy khi sử dụng siêu phẩm Yonex Duora 10 này.

Dòng sản phẩm nằm trong các dòng vợt Yonex DUORA mới bắt đầu với sản phẩm hàng đầu DUORA 10. Cây vợt Yonex Duora 10 tiên tiến này, có thiết kế kép động, cho phép người chơi làm chủ mọi cú đánh và kiểm soát sân với hai cấu hình vợt tương phản trong một thiết kế khung độc đáo.

Thiết kế khung hộp than chì carbon Nanometric DR (màu cam) cải thiện khả năng giữ quả cầu lông để có lực đẩy cao và những cú đập tàn khốc trên trái tay, trong khi thiết kế khung aero bằng sợi Ni-Ti (màu xanh lá cây) cho phép tăng lực đẩy và chơi tấn công ở mặt trái tay.

Và bởi vì Yonex Duora 10 cân bằng đồng đều và có khung cứng, không cần phải có một loại vợt khác, vì bạn có thể tăng thêm sức mạnh hoặc tốc độ cho trò chơi của mình chỉ bằng một cú xoay đơn giản.

các dòng vợt yonex

Lee Chong Wei hợp tác cùng Yonex

2.2. Vợt cầu lông Yonex Duora 99 cho người chơi trung cấp

Duora 99 là một cây vợt cân bằng đồng đều, phù hợp cho những người chơi trình độ trung cấp muốn chuyển đổi giữa các cú đánh có kiểm soát và lối chơi tấn công.

Hệ thống tối ưu kép cải tiến có hai cấu hình vợt tương phản, cho phép bạn đánh đúng kiểu đánh mọi lúc. Công nghệ Box Frame mang lại cho bạn sức mạnh và cảm giác chắc chắn, trong khi công nghệ Aero Frame thì mang lại cho bạn tốc độ và những cú trả bóng sắc nét.

Với hình dạng đầu Isometric huyền thoại của thương hiệu Yonex và được xâu bằng dây BG3, người chơi có thể mong đợi khả năng chơi tuyệt vời với các dòng vợt Yonex này.

3. Dòng vợt Yonex Voltric

Voltric là một trong các dòng vợt Yonex được hòa hợp giữa sức mạnh và tốc độ, phù hợp với người chơi có lối đánh toàn diện. Vì đây là dòng vợt nặng đầu, thân có độ cứng từ trung bình tới rất cứng. cán vợt thiết kế dài, để các bạn dễ dàng điều chỉnh vị trí tay cầm, sao cho thuận lợi nhất trong công lẫn thủ. Đây cũng là dòng vợt được Yonex tích hợp rất nhiều công nghệ tiên tiến hiện nay.

3.1. Vợt Yonex Voltric 80 cho người mới chơi

Vợt chơi cầu lông Voltric 80 E-tune có cấu tạo lỗ grommet một lần cung cấp nhiều lỗ grommet hơn để tạo kiểu dây hiệu suất cao hơn. Người chơi hoàn toàn có thể tùy chỉnh mức độ sức mạnh của mình bằng cách thay đổi kiểu đánh dây để phân phối trọng lượng đến nơi họ muốn.

Thêm vào đó, thiết kế Voltric 80 còn có hình dạng đầu vuông đẳng áp là một công nghệ được phát triển bởi Yonex nhằm mục đích tạo ra sự cân bằng các dây dọc với các dây ngang giữ cho chúng có độ dài tương tự.

Voltric 80 tạo ra một 'điểm ngọt' mở rộng để cung cấp độ chính xác của cú đánh cầu lông nhất quán hơn ngay cả với những cú đánh lệch tâm.

Vợt cầu lông nằm trong một trong các dòng vợt Yonex Voltric 80 đảm bảo khả năng kiểm soát tuyệt vời đối với cách cầm vợt. Mũ có tính năng hỗ trợ điều khiển mang lại cho người chơi cảm giác cầm nắm thoải mái và kiểm soát tốt hơn.

các dòng vợt yonex

Vợt Yonex Voltric 80

3.2. Voltric Z-Force II cho người chuyên nghiệp

Voltric Z-Force II là dòng vợt hàng đầu trong dòng Voltric, thay thế cho người tiền nhiệm của nó, Voltric Z-Force. Vợt này có trục mỏng nhất, đầu nhỏ hơn và grommets được tẩm Vonfram, tất cả đều mang đến những cú đập bùng nổ, tốc độ và khả năng xử lý vợt được cải thiện.

4. Dòng vợt cầu lông Yonex Nanoray

4.1. Nanoray 900

Đây là dòng vợt được thiết kế nhẹ đầu, có độ cứng từ trung bình tới rất cứng. Dòng vợt này được tối ưu hóa để tạo nên 1 cây vợt có tốc độ vung vợt nhanh, cũng như tạo lực đẩy cầu lớn để dồn ép đối phương về phía cuối sân. Đồng thời tăng khả năng kiểm soát cầu và điều cầu, cài cầu trên lưới,… Dòng vợt phù hợp cho các bạn thích 1 lối đánh tốc độ, linh hoạt trong thủ, phản tạt, ép sân đối phương, tấn công khá, thích cài cầu.

4.2. Vợt cầu lông YONEX Nanoray Light 18i

Vợt cầu lông YONEX Nanoray Light 18i là một cây vợt mới và công nghệ tiên tiến mang lại khả năng xử lý nhanh và lực đẩy cao, đáp ứng các cuộc giao tranh tốc độ cao với chuyển động nhanh như chớp.

5. Dòng vợt cầu lông Yonex Nanoflare

Thêm một trong các dòng vợt cầu lông rất được lòng người yêu cầu lông chính là dòng Yonex Nanoflare. 

5.1. Yonex Nanoflare 700

Đối với dòng sản phẩm này thì có thể nói Yonex Nanoflare 700 là sản phẩm đầu tiên trong loạt vợt cầu lông nhẹ, công suất cao mới đến từ thương hiệu danh tiếng này.

Những người đã sử dụng cây vợt Nanoflare 700 này cho biết, nó có độ uốn vừa và tốc độ trong không khí, mặc dù có khung tương đối dày, dường như giúp vợt có thêm một đường zip trong không khí.

Người dùng có thể có được sức đập từ cây vợt Nanoflare 700  này giống như những cây vợt nặng đầu, mà không phải hy sinh bất kỳ tốc độ nào để chơi cầu lông đôi nhanh.

Người dùng cũng đã thử nó với dây Yonex Aerobite được xâu ở mức 25lbs và toàn bộ sự kết hợp đã tạo ra một âm thanh tuyệt vời trên sân cầu lông, hoàn hảo cho cảm giác và chạm. Độ uốn vừa phải giúp vợt Nanoflare 700  phù hợp với mọi trình độ, đặc biệt là người trung cấp và người mới bắt đầu.

5.2. Yonex Nanoflare 800

Thiết lập một tiêu chuẩn mới cho công suất chiếu sáng trên đầu, Nanoflare 800 là sự lựa chọn hàng đầu cho những người chơi tiên tiến nổi bật với khả năng điều khiển, cảm ứng và tốc độ.

các dòng vợt yonex

Yonex Nanoflare 800

Nanoflare 800 bao gồm một số cải tiến tốt nhất của Yonex dẫn đến một khung hình có khả năng mang lại hiệu suất trong suốt các trò chơi của bạn, đặc biệt là trong các cuộc biểu tình nhanh.

Để giúp vợt đủ nhanh để thi đấu ở các cấp độ cao nhất, các dòng vợt Yonex Nanoflare 800 được chế tạo với hhung dao cạo, giảm 9,3% lực cản không khí ở phần trên của khung và 11,5% ở phần dưới. Bao gồm sự cân bằng ánh sáng đầu và trục cứng, cây vợt siêu phẩm này cho phép cảm ứng và điều khiển tinh tế từ bất cứ nơi nào bạn có thể có mặt trên sân.

Là một cây vợt cầu lông thuộc dòng Nanoflare, Yonex Nanoflare 800 được tích hợp hệ thống pháo sáng cải tiến. Đây chính là một loại vật liệu graphite có độ đàn hồi cao giúp tăng cường độ ổn định và cải thiện lực đẩy lên 7,3%. Tuy nhiên trong Nanoflare 800, nó mang lại một mức sức mạnh trước đây chưa từng thấy trong các cây vợt cứng và nhẹ khác.

Trên đây là các dòng vợt Yonex được rất nhiều người yêu thích. Tùy vào lối chơi của mình mà bạn có thể lựa vợt cầu lông Yonex chính hãng phù hợp. Việc chọn cho mình những phụ kiện thi đấu phù hợp sẽ giúp bạn nhanh chóng tiến bộ trong môn cầu lông. Tuy nhiên, phụ kiện không là chưa đủ. Người chơi cầu lông còn cần đến một thể lực và tinh thần chiến trong suốt trận đấu. Để làm được điều này nhiều người chọn cách tập luyện với máy chạy bộ điện hoặc xe đạp tập thể dục. Đây là cách nâng cao thể lực, tăng sức bền và tốc độ cho người chơi cầu lông,...

Chạy Bộ Lúc Nào Là Tốt Nhất? Vào Sáng Sớm Hay Vào Ban Đêm? - ảnh 4

Elipsport - Thương hiệu thể thao tại nhà với các dòng sản phẩm như: Máy chạy bộ, xe đạp tập, ghế massage… được khách hàng tin dùng hiện nay. Hệ thống cửa hàng tại 63 tỉnh trên toàn quốc. CEO Elipsport với phương châm: “Sức khoẻ cho người Việt là mục tiêu của cuộc đời tôi.”

Câu hỏi thường gặp

Dòng vợt Yonex nào cho người mới chơi?
Sử dụng công nghệ cầu lông mới nhất của thương hiệu danh tiếng Yonex, các dòng vợt Yonex Astrox 66 được đánh giá là dòng vợt tốt nhất dành cho người mới chơi và đang tập đánh cầu lông.
Duora 99 là một cây vợt cân bằng đồng đều, phù hợp cho những người chơi trình độ trung cấp muốn chuyển đổi giữa các cú đánh có kiểm soát và lối chơi tấn công.
Đối với những người chơi chuyên nghiệp thì vợt cầu lông Yonex Astrox 88D Pro (3U hoặc 4U) sẽ là lựa chọn vô cùng hoàn hảo.
Có. Duora 10 phù hợp cho tất cả cấp độ chơi cầu lông. Cây vợt Yonex Duora 10 tiên tiến này, có thiết kế kép động, cho phép người chơi làm chủ mọi cú đánh và kiểm soát sân với hai cấu hình vợt tương phản trong một thiết kế khung độc đáo.
Vợt Yonex Voltric 80 cho người mới chơi.

Tập Đoàn Thể Thao Elipsport

Giấy CNĐKDN số : 0315931524 cấp bởi Sở kế hoạch và đầu tư TP.HCM

Địa chỉ ĐKKD: 1A Hoàng Trọng Mậu, Tân Hưng, Quận 7,TP. Hồ Chí Minh.