• 1800 6854
  • 0
  • 1800 6854

Điểm Mạnh, Yếu Của Các Dòng Vợt Yonex

Yonex là một trong những thương hiệu tiên phong trong cầu lông. Sản phẩm của thương hiệu này cũng rất đa dạng. Để dễ dàng cho người chơi chọn được sản phẩm phù hợp, Yonex đã chia nó ra thành từng dòng vợt cầu lông. Nắm được điểm mạnh, điểm yếu của các dòng vợt Yonex sẽ giúp bạn dễ dàng hơn khi chọn dòng vợt, sản phẩm phù hợp với mình. 

Chọn cho mình cây vợt cầu lông phù hợp có thể giúp bạn nâng cao thành tích khi luyện tập và thi đấu cầu lông.

1. Dòng vợt Astrox

Dòng vợt Astrox được đánh giá là phù hợp với những người có lối đánh tấn công. Đặc điểm của dòng vợt này cho phép người chơi dẫn đầu cuộc tấn công với sức mạnh và quyền kiểm soát trong sân tăng lên. Hiện ở dòng này Yonex đang có những sản phẩm tiêu biểu như:  Astrox 88 s. Astrox 88 d.Astrox 66. Astrox 9. Astrox 7. Astrox 2,.... Để tránh mua phải hàng kém chất lượng bạn cần check code vợt Yonex trước khi mua.

2. Dòng Duora

Đặc điểm của dòng Duora.

  • Thiết kế DUORA Grommet mới có 8 grommet liên kết được làm với độ dày khác nhau ở hai bên khung. Khi bị va đập vào mặt hộp, các thanh grommets dày hơn và cứng hơn ở mặt aero dẫn đến lớp dây cứng hơn, cuối cùng là tăng vòng tua.
  • NANOMETRIC DR là vật liệu carbon mới được Yonex phát triển dựa trên công nghệ NANOSCIENCE độc đáo của chúng tôi. Được tạo ra từ một vật liệu ban đầu được phát triển cho ngành hàng không vũ trụ thế hệ tiếp theo bởi Toray Industries, Inc., đây là lần đầu tiên nó được
  • Hai cấu hình vợt tương phản trong một Thiết kế động kép độc đáo cho phép người chơi nâng cao cả thuận tay và trái tay của họ. Chỉ huy tòa án bằng những cú thuận tay trước mạnh mẽ và những cú thuận tay sau nhanh chóng.

Điểm Mạnh, Yếu Của Các Dòng Vợt Yonex 

Duora là dòng vợt được nhiều người chơi chuyên công lựa chọn

3. Dòng vợt Voltric

Voltric là dòng vợt được hòa hợp giữa sức mạnh và tốc độ, phù hợp với người chơi có lối đánh toàn diện. Vì đây là dòng vợt nặng đầu, thân có độ cứng từ trung bình tới rất cứng. cán vợt thiết kế dài, để các bạn dễ dàng điều chỉnh vị trí tay cầm, sao cho thuận lợi nhất trong công lẫn thủ. Đây cũng là dòng vợt được Yonex tích hợp rất nhiều công nghệ tiên tiến hiện nay.

4. Dòng Yonex Nanoray

Đây là dòng vợt được thiết kế nhẹ đầu, có độ cứng từ trung bình tới rất cứng. Dòng vợt này được tối ưu hóa để tạo nên 1 cây vợt có tốc độ vung vợt nhanh, cũng như tạo lực đẩy cầu lớn để dồn ép đối phương về phía cuối sân. Đồng thời tăng khả năng kiểm soát cầu và điều cầu, cài cầu trên lưới,… Dòng vợt phù hợp cho các bạn thích 1 lối đánh tốc độ, linh hoạt trong thủ, phản tạt, ép sân đối phương, tấn công khá, thích cài cầu.

Điểm Mạnh, Yếu Của Các Dòng Vợt Yonex 

Dòng Yonex Nanoray là dòng vợt tốc độ

Trên đây là các dòng vợt Yonex được rất nhiều người yêu thích. Tùy vào lối chơi của mình mà bạn có thể lựa vợt cầu lông Yonex chính hãng phù hợp. Việc chọn cho mình những phụ kiện thi đấu phù hợp sẽ giúp bạn nhanh chóng tiến bộ trong môn cầu lông. Tuy nhiên, phụ kiện không là chưa đủ. Người chơi cầu lông còn cần đến một thể lực và tinh thần chiến trong suốt trận đấu. Để làm được điều này nhiều người chọn cách tập luyện với máy chạy bộ điện hoặc xe đạp tập thể dục. Đây là cách nâng cao thể lực, tăng sức bền và tốc độ cho người chơi cầu lông,...

Nguyễn Nụ

Chạy Bộ Lúc Nào Là Tốt Nhất? Vào Sáng Sớm Hay Vào Ban Đêm? - ảnh 4

Elipsport - Thương hiệu thể thao tại nhà với các dòng sản phẩm như: Máy chạy bộ, xe đạp tập, ghế massage… được khách hàng tin dùng hàng đầu hiện nay. Hệ thống cửa hàng có số lượng lớn nhất tại 63 tỉnh trên toàn quốc. CEO Elipsport với phương châm: “Sức khoẻ cho người Việt là mục tiêu của cuộc đời tôi.”

Tập Đoàn Thể Thao Elipsport

Giấy CNĐKDN số : 0315931524 cấp bởi Sở kế hoạch và đầu tư TP.HCM

Địa chỉ ĐKKD: 1A Hoàng Trọng Mậu, Tân Hưng, Quận 7,TP. Hồ Chí Minh.