Tổng đài miễn phí: 1800 6854 Trạng thái giao hàng Kiểm tra bảo hành
  • 1800 6854

Danh Sách Đội Bóng Tham Gia Bóng Đá Giải Quốc Gia Việt Nam

Bóng đá giải quốc gia Việt Nam được tổ chức thường niên nhằm tìm kiếm ra ngôi vương của bóng đá nam Việt Nam. Giải bóng là nơi tụ hội của rất nhiều các CLB tại Việt Nam, là nơi chứng kiến nhiều tài năng trẻ của bóng đá nước nhà. Cùng điểm qua 1 số đội bóng nhé.

Bóng đá giải quốc gia Việt Nam cũng được tổ chức theo thể thức thăng và xuống hạng. Các đội bóng thuộc các CLB sẽ thi đấu cùng nhau theo vòng tròn tích điểm. Họ sẽ thi đấu cả 2 lượt đi và về trên cả sân nhà và khách. Các đội bóng có nhiều điểm tích lũy hơn đường nhiên sẽ giành được chức vô địch cùng với đó là vô vàn những lợi ích về thương mại. Bên cạnh đó, đây còn là cơ hội để các đội bóng tranh được những tấm vé tham gia các giải đấu quy mô khu vực Đông Nam Á và cả châu Á. Cùng chúng tôi điểm qua 1 số tên đội CLB tham gia vào giải đấu nhé.

1. CLB Viettel - Viettel FC

CLB bóng đá Viettel là 1 CLB được điều hành bởi Trung tâm Thể Thao Viettel, trực thuộc Tập đoàn Viettel. Trung tâm hiện đang đào tạo cho các các cầu thủ bóng đá trẻ từ U11 - U19, là thế hệ tài năng sau này của đất nước. CLB trong mùa giải mới đây đã vinh dự lên ngôi vô địch.

Danh Sách Đội Bóng Tham Gia Bóng Đá Giải Quốc Gia Việt Nam

CLB bóng đá Viettel

2. CLB Hà Nội - HNFC

CLB Bóng đá Hà Nội có sân nhà là sân vận động Hàng Đẫy ở tại quận Đống Đa, Hà Nội. Đây được xem là CLB có thành tích thành công nhất trong lịch sử V-league. Họ từng 5 lần giành chức vô địch danh giá cùng với đó là 4 lần về nhì.

3. CLB Sài Gòn - SGFC

CLB bóng đá Sài Gòn cũng là 1 CLB bóng đá chuyên nghiệp tại nước ta do Công ty cổ phần phát triển bóng đá Sài Gòn quản lý. Đội bóng đang có sự phát triển tiến bộ, thi đấu tại V-league.

4. CLB Than Quảng Ninh - TQN

CLB bóng đá Than Quảng Ninh với biệt hiệu là Đội bóng Đất Mỏ được tài trợ bởi Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam. CLB hiện đang thi đấu tại V-League 1.

5. CLB TP.Hồ Chí Minh - HCMFC

CLB Bóng đá TP.Hồ Chí Minh là 1 CLB bóng đá có trụ sở được đặt tại “mang tên bác”. Đây chính là 1 trong những hậu thân Cảng Sài Gòn, hiện nay đang được quản lý bởi Công ty cổ phần bóng đá Thép Miền Nam Cảng Sài Gòn. Đội hiện đang thi đấu ở V - League sau quá trình thăng hạng trong mùa giải 2016.

6. CLB Becamex Bình Dương - BFC

CLB Becamex Bình Dương là 1 CLB bóng đá chuyên nghiệp tại Việt Nam, trụ sở chính nằm tại thành phố Thủ Dầu Một, Bình Dương. Đây là CLB thuộc Sở hữu bởi Công ty Cổ phần Thể thao bóng đá Bình Dương. Đây là đội bóng từng 4 lần giành được chức vô địch quốc gia danh giá.

Danh Sách Đội Bóng Tham Gia Bóng Đá Giải Quốc Gia Việt Nam

CLB Becamex Bình Dương

7. CLB Hoàng Anh Gia Lai - HAGL

CLB Hoàng Anh Gia Lai là 1 CLB bóng đá theo hướng chuyên nghiệp tại Việt Nam. Tổng hành dinh của CLB này được đặt tại thành phố Pleiku, Gia Lai. Đây là cái nôi đào tạo ra nhiều lứa cầu thủ trẻ chất lượng cho nền bóng đá Việt Nam.

Trên đây là danh sách của 1 số các CLB bóng đá tham gia vào bóng đá giải quốc gia Việt Nam. Ngoài ra vẫn còn rất nhiều CLB khác, hẹn gặp lại bạn trong bài viết lần sau nhé. Đừng quên chăm sóc sức khỏe cho bản thân nhé. Tập đoàn thể thao Elipsport hiện đang có rất nhiều ghế mát xa chất lượng sẵn sàng mang lại nguồn sức khỏe dẻo dai vì 1 đất nước tự lực hùng cường.

Anh Đào

Để có sức khoẻ như các cầu thủ chúng ta hãy cùng nhau luyện tập thể dục mọi lúc tại nhà cùng Elipsport với các dòng máy chạy bộ hoặc xe đạp tập. Ngoài ra, giấc ngủ và giảm stress cũng rất quan trọng cho sức khoẻ bạn và gia đình nên chúng ta hãy cân nhắc lựa chọn một chiếc ghế massage Elip sau một ngày làm việc mệt nhọc để thư giãn, giảm stress để có một giấc ngủ ngon nhé.

Chạy Bộ Lúc Nào Là Tốt Nhất? Vào Sáng Sớm Hay Vào Ban Đêm? - ảnh 4

Elipsport - Thương hiệu thể thao tại nhà với các dòng sản phẩm như: Máy chạy bộ, xe đạp tập, ghế massage… được khách hàng tin dùng hiện nay. Hệ thống cửa hàng tại 63 tỉnh trên toàn quốc. CEO Elipsport với phương châm: “Sức khoẻ cho người Việt là mục tiêu của cuộc đời tôi.”

Tập Đoàn Thể Thao Elipsport

Giấy CNĐKDN số : 0315931524 cấp bởi Sở kế hoạch và đầu tư TP.HCM

Địa chỉ ĐKKD: 1A Hoàng Trọng Mậu, Tân Hưng, Quận 7,TP. Hồ Chí Minh.