• 1800 6854

Elipsport mở Flash Sale 9.9, giảm đến 50%, quà tặng giá trị

Elipsport mở Flash Sale 9.9, hàng ngàn sản phẩm giảm KHỦNG đến 50%, mua máy chạy bộ, xe đạp tập, ghế massage và nhận thật nhiều quà tặng giá trị. Đừng bỏ qua cơ hội săn sale lớn nhất trong năm. Duy nhất trong 3 ngày: 9, 10 và 11.09.2021

THÔNG TIN CHI TIẾT CHƯƠNG TRÌNH 

  • Tên chương trình: Flash Sale 9.9 
  • Thời gian áp dụng chương trình: ngày 9, 10 và 11.9.2021
  • Phạm vi áp dụng: áp dụng tại hệ thống 121 Showroom tại 63 tỉnh thành, dành cho cả hình thức mua trực tiếp tại cửa hàng và mua online, gọi qua tổng đài.
  • Nội dung khuyến mãi:

Tưng bừng ngày hội siêu mua sắm 9.9, Elipsport triển khai chương trình Flash Sale 9.9, duy nhất trong 3 ngày 9, 10 và 11.9.2021 

Toàn bộ sản phẩm máy chạy bộ, xe đạp tập, ghế massage Elipsport thuộc chương trình khuyến mãi đều được hưởng mức giảm giá như đã niêm yết trên web. Ngoài ra, khi mua online, quý khách hàng còn được hưởng ưu đãi giảm thêm 2-9% (tuỳ dòng sản phẩm), nhằm khích lệ khách hàng an tâm mua sắm tại nhà, an toàn trong thời điểm dịch bệnh. 

Tổng giảm giá từ các quyền lợi khuyến mãi lên đến 50%++ (cộng dồn từ % giảm từ giá niêm yết + giảm từ chính sách online + giảm từ quà tặng khuyến mãi (nếu có)

Ngoài phần giảm trừ tiền mặt trực tiếp, Elipsport còn tặng thêm các phần quà hấp dẫn như máy chạy bộ, xe đạp tập, máy đo huyết áp, thảm tập yoga, bàn xoay eo,.... đối với một số dòng sản phẩm. 

Mọi thắc mắc về chương trình, vui lòng liên hệ hotline: 18006854

Elipsport đặt mục tiêu hướng đến 500 showroom phủ khắp 63 tỉnh thành

Hệ thống showroom Elipsport trải dài tại khắp 63 tỉnh thành

ELIPSPORT - CẢM ƠN SỰ LỰA CHỌN TIN DÙNG TỪ CỘNG ĐỒNG SAO VIỆT VÀ 13.8 TRIỆU KHÁCH HÀNG

Thông qua chương trình Siêu hội mua sắm Flash Sale 9.9, Elipsport gửi lời cảm ơn đến cộng đồng khách hàng cũng như các nghệ sĩ, sao Việt tin dùng trong suốt thời gian vừa qua. 

Gia đình nghệ sĩ Cẩm Vân - Khắc Triệu tin dùng sản phẩm Elipsport

Gia đình nghệ sĩ Cẩm Vân - Khắc Triệu lựa chọn chăm sóc sức khoẻ với ghế massage ELIP Elysium

Elipsport luôn tâm niệm rằng, mỗi một sản phẩm chăm sóc sức khoẻ đến mỗi gia đình sẽ góp phần nâng cao thể lực của người Việt. Chính vì thế, phủ rộng các bộ thiết bị luyện tập thể thao, chăm sóc sức khoẻ tại hàng triệu hộ gia đình Việt là mục tiêu chúng tôi hướng đến trong thời gian tới. 

Bên cạnh đó, thêm một tin vui cho quý khách hàng tin dùng Elipsport, đó chính là mục tiêu phủ sóng 500 showroom trên toàn quốc. Điều này sẽ giúp cho những hộ gia đình ở nhất nơi xa xôi, hẻo lánh nhất cũng có thể tiếp cận được các sản phẩm nâng cao sức khoẻ như máy chạy bộ, xe đạp tập, ghế massage,...

Bên cạnh chính sách hỗ trợ Trả góp 10%, duyệt nhanh trong 10 phút, Elipsport còn hỗ trợ vận chuyển miễn phí trong vòng 24H. 

  • Đội ngũ giao hàng chuẩn 5K, bảo đảm an toàn cho cộng đồng
  • Tăng tốc giao hàng, miễn phí vận chuyển
  • Sản phẩm chất lượng, hài lòng khách hàng
  • Hậu mãi tận tâm, uy tín

Kính chúc quý khách hàng Elipsport có thật nhiều sức khoẻ, và lựa chọn được thật nhiều sản phẩm ưng ý trong đợt Siêu mua sắm Flash Sale 9.9! Rất hân hạnh được phục vụ.

Chạy Bộ Lúc Nào Là Tốt Nhất? Vào Sáng Sớm Hay Vào Ban Đêm? - ảnh 4

Elipsport - Thương hiệu thể thao tại nhà với các dòng sản phẩm như: Máy chạy bộ, xe đạp tập, ghế massage… được khách hàng tin dùng hàng đầu hiện nay. Hệ thống cửa hàng có số lượng lớn nhất tại 63 tỉnh trên toàn quốc. CEO Elipsport với phương châm: “Sức khoẻ cho người Việt là mục tiêu của cuộc đời tôi.”

Tập Đoàn Thể Thao Elipsport

Giấy CNĐKDN số : 0315931524 cấp bởi Sở kế hoạch và đầu tư TP.HCM

Địa chỉ ĐKKD: 1A Hoàng Trọng Mậu, Tân Hưng, Quận 7,TP. Hồ Chí Minh.