Tổng đài miễn phí: 1800 6854 Trạng thái giao hàng Kiểm tra bảo hành
  • 1800 6854
XUÂN NHÂN ÁI - TẾT ĐỦ ĐẦY

Trong ngày đầu triển khai, 07.01.2021, chiến dịch “Xuân Nhân Ái - Tết Đủ Đầy” năm 2021, Elipsport đã ghé thăm 3 cơ sở là Nhà dưỡng lão tình thương Vinh Sơn (Bình Thạnh), chùa Lâm Quang (quận 8), viện dưỡng lão Thiên Ân (quận Thủ Đức), trao quà Tết, tiền mặt, máy đo huyết áp đến gần 1000 cụ già neo đơn, có hoàn cảnh khó khăn tại các viện dưỡng lão tình thương.

Đây là sự kiện lớn, nằm trong kế hoạch tiếp nối chiến dịch cộng đồng năm 2021. Elipsport đặt ra mục tiêu, sẽ cùng cộng đồng khách hàng chung tay hành động để 10.000 người già neo đơn được đón tết đủ đầy.

XUÂN NHÂN ÁI - TẾT ĐỦ ĐẦY

Viện dưỡng lão tình thương Vinh Sơn là điểm đến đầu tiên trong chiến dịch “Xuân Nhân Ái - Tết Đủ Đầy”.

XUÂN NHÂN ÁI - TẾT ĐỦ ĐẦY
XUÂN NHÂN ÁI - TẾT ĐỦ ĐẦY
Đại diện BLĐ Elipsport ghé thăm, tặng quà và tiền mặt tại viện dưỡng lão Vinh Sơn

Dưới tiết trời se lạnh hiếm có giữa lòng Sài Gòn, đón tiếp đoàn Elipsport là Sr. Bích Vân, phụ trách viện dưỡng lão. Được biết, đây là nơi cưu mang hơn 300 cụ già đến từ nhiều nơi với hoàn cảnh, mảnh đời khác nhau. Cá biệt, có những trường hợp đã thể hiện sự bình phục diệu kỳ cả sức khỏe và tinh thần khi có sự chăm sóc ân cần của các nữ tu.

XUÂN NHÂN ÁI - TẾT ĐỦ ĐẦY

Ông Lê Mạnh Trường, Chủ tịch - Tổng giám đốc tập đoàn Elip - thương hiệu Elipsport cho biết: “Trách nhiệm cộng đồng là một phần trong các hoạt động thiện nguyện của chúng tôi. Thời điểm bước gần năm mới, sức khỏe của các cụ ở viện dưỡng lão là điều chúng tôi quan tâm và băn khoăn nhất, khi đa số các cụ đều không có người thân, con cái ở bên cạnh chăm sóc. Thông qua những phần quà như máy đo huyết áp, sữa, bánh kẹo, tiền mặt,... nhãn hàng muốn gửi đến các cụ hành động thiết thực nhằm kiểm soát, chăm lo sức khỏe tốt hơn”

XUÂN NHÂN ÁI - TẾT ĐỦ ĐẦY

Tại buổi ghé thăm các viện dưỡng lão, đại diện Elipsport cũng đã gửi những phong bì tiền mặt, quà tết, sữa, bánh chưng và các máy đo huyết áp giúp kiểm soát sức khỏe.

XUÂN NHÂN ÁI - TẾT ĐỦ ĐẦY
Đại diện BLĐ Elipsport ghé thăm, tặng quà,tiền mặt và máy đo huyết áp tại viện dưỡng lão Thiên Ân

“Năm 2020 có đã chứng minh nhiều kết quả diệu kỳ tại Việt Nam. Chào đón 2021, Elipsport tiếp nối những chiến dịch cộng đồng, mong muốn chung tay giúp 10.000 người già neo đơn có cuộc sống ấm no, sum vầy”

XUÂN NHÂN ÁI - TẾT ĐỦ ĐẦY
XUÂN NHÂN ÁI - TẾT ĐỦ ĐẦY

Còn nhớ lời của sư cô chùa Lâm Quang khi chia sẻ với đoàn: “Năm nay ảnh hưởng dịch Covid-19 nên kinh tế ảnh hưởng, nguồn tài trợ của mạnh thường quân dành cho viện dưỡng lão gần như cạn kiệt. Mong ước lớn nhất bây giờ là được lo cho các cụ một cái Tết đủ đầy, khỏe mạnh”.

XUÂN NHÂN ÁI - TẾT ĐỦ ĐẦY

Tại chùa Lâm Quang (Quận 8) và viện dưỡng lão tình thường Thiên Ân, đây là nơi tá túc của gần 500 cụ già neo đơn có hoàn cảnh vô cùng đau xót. Ở độ tuổi thất thập cổ lai hy, đáng lẽ là khoản thời gian được an nhàn tuổi già bên gia đình thì các cụ lại lâm vào tình cảnh không nhà không cửa, con cháu bỏ rơi, bệnh tật đe dọa.

XUÂN NHÂN ÁI - TẾT ĐỦ ĐẦY

Phát huy tinh thần lá lành đùm lá rách, đại diện Elipsport trực tiếp đến thăm, động viên tinh thần và trao các máy đo huyết áp, với mong muốn sẽ là món quà hữu ích, giúp nâng cao sức khỏe, kiểm soát tình trạng bệnh. Đây cũng là sứ mệnh mà nhãn hàng luôn tâm đắc, hành động để phục vụ hàng triệu người Việt trong suốt 15 năm qua.

Song song với các hoạt động phát triển kinh doanh, sản xuất, Tập đoàn ELIP nói chung và Elipsport nói riêng tăng cường các hoạt động cộng đồng, góp phần xây dựng đất nước giàu mạnh, hưng thịnh.

Đặc biệt tất cả đơn hàng mua tại hệ thống Elipsport sẽ được tích lũy 2% lợi nhuận đóng góp vào quỹ cộng đồng Elipsport, dùng cho mục đích thiện nguyện, phát triển cộng đồng

XUÂN NHÂN ÁI - TẾT ĐỦ ĐẦY

Website: https://elipsport.vn/

Tổng đài: 18006854

Hệ thống 121 showroom:
https://elipsport.vn/he-thong-showroom-63-tinh-thanh/

Facebook: https://www.facebook.com/elipsport.vn

Youtube: https://www.youtube.com/elipsportvn

popup-btn3