Tổng đài miễn phí: 1800 6854 Trạng thái giao hàng Kiểm tra bảo hành
  • 1800 6854

Giải mã những điềm báo trong giấc mơ thường gặp nhất

Mơ là một trải nghiệm bí ẩn với con người. Khoa học đã tính toán trung bình một người có thể mơ đến 1.460 giấc mơ. Nhưng chúng ta thỉnh thoảng vẫn thấy những điềm báo giấc mơ. Nó có ý nghĩa gì và được giải mã như thế nào?

Những giấc mơ là một điều bí ẩn của con người. Những giấc mơ tưởng chừng như vô thưởng vô phạt nhưng nó cũng mang một số ý nghĩa nào đó và phản chiếu lại tiềm thức của cuộc sống mỗi người. Tuy nhiên nếu bạn tìm hiểu thì sẽ biết được một số giấc mơ thường gặp có điềm báo gì.

điềm báo giấc mơ

Khi mơ thì sẽ có những điềm báo gì?

1. Điềm báo giấc mơ thấy rắn

Đây là một điều may mắn chứng tỏ được những ngày sắp tới của bạn sẽ khá tốt đấy. Điềm báo trong giấc mơ này có nghĩa là bạn sẽ cảm thấy hạnh phúc và làm điều gì cũng sẽ thuận lợi theo ý mình.

Nhiều người còn suy nghĩ chi tiết hơn là nếu con rắn trong mơ có màu xanh lam, xanh lục thì nghĩa là bạn sẽ gặp được may mắn khi buôn bán. Bên cạnh đó cũng sẽ gặp được sự trợ giúp của nhiều người và thuận lợi hơn khi đang kinh doanh. 

2. Thấy trúng số độc đắc trong mơ

Trúng số thì ai mà không thích đúng không? Nhưng mơ thì có vẻ sẽ xuất phát từ chính những mong muốn của chúng ta. Cuộc sống khó khăn khiến chúng ta luôn suy nghĩ về những con số và mong ước được đổi đời hơn.

Nhiều chuyên gia phong thủy thì cho rằng điềm báo trúng số độc đắc có nghĩa là điềm báo tốt về công danh, tài lộc. Sẽ có ai đó giúp đỡ bạn trong việc này và mang đến cho bạn cơ hội thăng tiến hơn trong công việc. Mặt khác chuyện tình cảm cũng sẽ thành công hơn nữa. 

Nhưng cũng có nhiều người lại quan niệm đây chính là sự nhắc nhở của bậc bề trên. Họ khuyên chúng ta nên tu tâm tích đức và làm nhiều việc thiện hơn. Có thể trong thời gian tới bạn sẽ gặp những xui rủi hay hao tiền tốn bạc. Nhiều người có suy nghĩ tiêu cực là sẽ nguy hiểm đến tính mạng.

3. Mơ thấy nước điềm báo gì?

Nước chính là một điềm báo giấc mơ tốt đẹp. Đây cũng chính là sự báo hiệu cho đại cát, đại lợi. Có thể bạn sẽ có một công việc ổn định hơn với mức thu nhập cao. Ngoài ra cũng có một gia đình hạnh phúc với nhiều niềm vui.

Nếu trong bể nước có vài chú cá nhỏ thì nghĩa là bạn sắp nhận được tài sản từ gia đình. Có thể nói bạn sẽ liên tục gặp may mắn và cuộc đời cũng sẽ hạnh phúc đủ đầy.

điềm báo giấc mơ

Mơ thấy nước là tốt hay xấu?

4. Điềm báo giấc mơ thấy xây nhà

Nếu bạn mơ thấy mình tự xây nhà thì đây chính là sự minh chứng cho lĩnh vực tài chính của bạn sắp phát tài. Chuyện làm ăn, buôn bán thuận lợi sẽ giúp bạn thu hoạch được lợi nhuận lớn. Ngoài ra bạn còn có khả năng nhận được một món tiền lớn. Và tất cả đều là do sự cố gắng của bản thân.

Đường công danh của bạn đang có sự thăng tiến vượt bậc. Công việc thuận lợi, những công việc đến tay cũng đều hoàn thành xuất sắc. Điều đó chứng tỏ được việc bạn sẽ ngày càng được cấp trên tin tưởng và giao nhiều trọng trách. 

5. Mơ thấy lạc trong căn phòng lạ

Nếu trong giấc mơ bạn đang ở trong ngôi nhà lạ thì nghĩa là bạn đang không hiểu chính mình và muốn bỏ qua vài khía cạnh bản thân. Còn nếu bạn bước vào phòng lạ nhưng lại ở trong nhà mình thì đây chính là bạn còn một khả năng nào đó bị giấu kín và chưa được sử dụng. Do đó bạn khi thấy căn phòng lạ thì điềm báo cho giấc mơ này chính là bạn hãy tự tìm hiểu về chính bản thân mình. Hoặc bạn cũng có thể xác định được một số điều lại trong mối quan hệ tình cảm.

6. Điềm báo giấc mơ thấy quay lại trường học và thi trượt

Giấc mơ này dù vào lúc nào thì nó cũng mang ý nghĩa là liên quan đến công việc của bạn. Trường học dù có bất kỳ ý nghĩa nào nhưng nó cũng chính là sự nghiệp của bạn. Nên khi bạn thất bại ở đó thì nghĩa là sắp tới công việc của bạn sẽ có những biến chuyển xấu. Điều này sẽ xảy ra dù vào thời điểm nghỉ hè, tốt nghiệp hay bạn đã ra trường thời gian dài. Có điều giấc mơ này sẽ nhẹ nhàng hơn là bạn mơ thấy công sở. Vì vậy khi mơ thấy điều này cũng đừng quá lo lắng mà hãy cố gắng hết sức mình hơn nữa. Tất cả dù tốt hay xấu gì thì bạn cũng không cần buồn vì mình đã cố gắng hết sức. 

điềm báo giấc mơ

Giấc mơ quay lại trường học

Giấc mơ luôn là những điều mà khoa học vẫn đang tìm hiểu và cố gắng chứng minh. Nhiều người còn đang nghiên cứu về những điềm báo giấc mơ và họ vẫn chưa có kết luận nào chính xác. Tuy nhiên dù tốt hay xấu thì nó cũng phản ánh một hình ảnh trong chính con người của bạn. Vì thế đừng quá lo lắng nếu bạn gặp phải bất kỳ giấc mơ xấu nào cả. Nếu bạn thú vị về những điều trên thì hãy truy cập website elipsport.vn mỗi ngày để cập nhật những thông tin bổ ích.

Thảo Nguyên

Trong cuộc sống hiện nay, với các mầm mống bệnh tật và dịch bệnh lây lan nhanh chóng. Chúng ta hiểu rõ hơn tầm quan trọng của sức khỏe. Nó như là tấm khiêng bảo vệ chúng ta khỏi những tác động của môi trường hãy cùng Elipsport tạo nên một nền tảng sức khỏe vững chắc qua các thiết bị hỗ trợ tập thể dục như máy chạy bộ điện, xe đạp tập gym tại nhà và thiết bị chăm sóc sức khỏe như ghế massage giúp bạn khỏe toàn diện từ đầu đến chân. Hãy đến Elipsport để nâng cao sức khỏe và sống tốt hơn, thành công hơn.

Chạy Bộ Lúc Nào Là Tốt Nhất? Vào Sáng Sớm Hay Vào Ban Đêm? - ảnh 4

Elipsport - Thương hiệu thể thao tại nhà với các dòng sản phẩm như: Máy chạy bộ, xe đạp tập, ghế massage… được khách hàng tin dùng hiện nay. Hệ thống cửa hàng tại 63 tỉnh trên toàn quốc. CEO Elipsport với phương châm: “Sức khoẻ cho người Việt là mục tiêu của cuộc đời tôi.”

Tập Đoàn Thể Thao Elipsport

Giấy CNĐKDN số : 0315931524 cấp bởi Sở kế hoạch và đầu tư TP.HCM

Địa chỉ ĐKKD: 1A Hoàng Trọng Mậu, Tân Hưng, Quận 7,TP. Hồ Chí Minh.