Tổng đài miễn phí: 1800 6854 Trạng thái giao hàng Kiểm tra bảo hành
  • 1800 6854

Giày Bóng Đá Cỏ Nhân Tạo Loại Nào Tốt?

Các mẫu giày bóng đá cỏ nhân tạo nào đang gây sốt trên mạng. Top 5 dòng sản phẩm đang nhận được nhiều phản hồi tích cực nhất của người dùng sẽ có sau đây.

Mặt cỏ sân cỏ nhân tạo yêu cầu giày có chất liệu đế khác nhau và đinh tán ít nổi bật hơn để có độ bám thích hợp. Trên thực tế, nếu bạn sử dụng giày nền cứng hoặc nền đất mềm, chúng có thể bám quá nhiều vào mặt cỏ dẫn đến chấn thương. Vì vậy, nếu bạn chơi trên sân cỏ hoặc cỏ nhân tạo - bạn chắc chắn muốn sở hữu một đôi giày bóng đá đẹp sau đây. 

1. Giày bóng đá cỏ nhân tạo Nike Tiempo Legacy Turf

Nếu bạn đang tìm kiếm một đôi giày bóng đá sân 7 thì đừng bỏ qua Nike Tiempo Legacy. Đôi giày này đã nhận giải thưởng là giày đá bóng sân cỏ nhân tạo tốt nhất với xếp hạng hoàn hảo 5.0 trên 5 trang web khác nhau.

Với trọng lượng khoảng 283 gram, da bê chất lượng cao của Tiempo rất mềm và linh hoạt, tạo cho người dùng cảm giác bóng nhanh và cảm giác bóng tuyệt vời. Với lưỡi mút hoạt tính, chúng được xếp hạng là một số loại đệm bóng đá thoải mái nhất trên thị trường hiện nay.

giày bóng đá cỏ nhân tạo

Giày bóng đá Nike Tiempo Legacy Turf

2. Nike Mercurial Victory V Turf

Mercurial Victory là một đôi giày được đánh giá tốt. Mercurial Victory V là một sự lựa chọn tuyệt vời cho cỏ nhân tạo.  Tuy nhiên với các phiên bản mới hơn trên thị trường, thì phiên bản chữ V ngày càng khó tìm hơn.

3. Giày bóng đá cỏ nhân tạo Adidas Mundial Team

Một đôi giày cổ điển của Adidas - dòng Mundial. Adidas Mundial Team là một loại giày đá bóng đa năng. Các đinh tán cao su nhỏ là một lựa chọn hoàn hảo cho sân cỏ nhân tạo nhưng cũng có thể hoạt động tốt trên mặt sân khô cứng. Với phần trên bằng da kangaroo mềm mại và trọng lượng khoảng 360 gram, dòng Mundial Team cung cấp rất nhiều sự bảo vệ cho chân của bạn. Đôi giày này còn có một dải da lộn ở phía chân trước để tăng thêm độ bảo vệ và độ bền.

4. Giày bóng đá đẹp PUMA King Allround

Ai lại không muốn đi một đôi giày có tên "King?" Mặc dù nó có thiết kế của một đôi giày cổ điển, Allround vẫn tiếp tục thay đổi công nghệ giày hiện đại hơn. PUMA King Allround có phần trên được làm bằng da PUMA lite với một lớp chần bông cho cảm giác mềm mại và độ nhạy, trong khi một dải da lộn được gia cố giúp hỗ trợ thêm ngón chân. Mẫu đinh tán thấp của nó có công nghệ Evertrack của PUMA với đinh tán đôi rất phù hợp cho cỏ nhân tạo và cỏ. Các đinh tán đôi ngay dưới bàn chân trước được thiết kế để cung cấp độ bám tối đa chỉ ở những nơi bạn cần để ngăn chặn việc khóa tiếp đất.

5. Giày bóng đá Adidas X Ghosted.3

Đôi giày Adidas X Ghosted.3 có trọng lượng nhẹ và thiết kế vô cùng ôm lấy bàn chân, cổ chân của mọi hình dáng chân. Đế giày với các đinh cao su được phân bổ hợp lý nhằm tăng độ bám trên sân cỏ nhân tạo. 

giày bóng đá cỏ nhân tạo

Giày bóng đá Adidas X Ghosted.3

Trên đây là các loại giày bóng đá cỏ nhân tạo thuộc những thương hiệu danh tiếng. Ngoài chơi bóng đá, thì chạy bộ với máy tập chạy bộ giá rẻ, đạp xe đạp tập của tập đoàn thể thao Elipsport cũng là phương pháp luyện tập khoa học để sở hữu sức mạnh chiến binh. 

Thảo Phạm

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm dụng cụ tập luyện thể dục và chăm sóc sức khỏe tại nhà thì Elipsport là gợi ý hoàn hảo.

Tìm hiểu về tính năng của các sản phẩm cùng Elipsport nhé!

Liên hệ Elipsport ngay hôm nay để được tư vấn và mua sắm sản phẩm chất lượng và tập luyện thể thao ngay hôm nay.

Chạy Bộ Lúc Nào Là Tốt Nhất? Vào Sáng Sớm Hay Vào Ban Đêm? - ảnh 4

Elipsport - Thương hiệu thể thao tại nhà với các dòng sản phẩm như: Máy chạy bộ, xe đạp tập, ghế massage… được khách hàng tin dùng hiện nay. Hệ thống cửa hàng tại 63 tỉnh trên toàn quốc. CEO Elipsport với phương châm: “Sức khoẻ cho người Việt là mục tiêu của cuộc đời tôi.”

popup-btn3