• 1800 6854

Giày Đá Bóng Cho Hậu Vệ Sân Cỏ Nhân Tạo Tốt Nhất

Tham khảo ngay top 3 đôi giày đá bóng cho hậu vệ sân cỏ nhân tạo có mức giá hợp lý, độ bền cao và có tác dụng hỗ trợ hậu vệ di chuyển nhanh chóng hơn.

Trở thành một hậu vệ không dễ dàng. Ngoài các nhiệm vụ phòng thủ cơ bản, hậu vệ ngày nay còn có nhiệm vụ trở thành người chơi đầu tiên, là trong những người chơi nhanh nhất trong đội để đối phó với những pha phản công nhanh. Mặc dù các cầu thủ có thể đi bất cứ loại giày bóng đá nào họ thích bất kể vị trí của họ trên sân, nhưng hãy cùng điểm danh những mẫu giày có tác dụng hỗ trợ nhiều hơn cho các hậu vệ, đặc biệt trên sân cỏ nhân tạo.

1. Giày bóng đá hậu vệ Adidas Predator 20.1

Phía trên đôi giày này đầy gai cao su và chúng hoạt động rất hiệu quả khi tiếp xúc với bóng. Cụ thể, những chiếc gai nhọn này có thể giúp bạn cải thiện khả năng tiếp xúc với bóng.

Thêm vào đó, dòng sản phẩm này còn có rất nhiều đệm ở trên mắt cá chân và ở dưới đế. Sự thoải mái là vua trong bộ môn bóng đá và chắc chắn bạn không muốn bị phồng rộp chân khi đang chạy. Vì vậy, đệm của giày Predator 20.1 sẽ giúp ích rất nhiều cho hậu vệ trên sân cỏ.

giày đá bóng cho hậu vệ sân cỏ nhân tạo

Giày đá bóng cho hậu vệ Adidas Predator 20.1

2. Giày đá bóng cho hậu vệ sân cỏ nhân tạo Nike Tiempo Legend 8

Thường là một hậu vệ, bạn phải có khả năng phản ứng cực nhanh với một tiền đạo của đối thủ. Bạn muốn đôi chân của mình phản ứng và di chuyển nhanh nhất có thể trong những tình huống như vậy mà không bị trượt chân quá nhiều, hãy chọn đôi giày Nike Tiempo Legend 8. Nike Tiempo Legend 8 có thiết kế ôm sát chân bạn, liên tục thích ứng với mọi chuyển động của đôi chân để đảm bảo không có bất kỳ hiện tượng trơn trượt nào và bạn luôn an toàn ngay cả với chân bạn chuyển hướng đột ngột và nhanh chóng nhất. Tuy nhiên, hãy lưu ý rằng, đôi giày cực kỳ vừa vặn vào chân này có thể gây cảm giác ngột ngạt cho những người lần đầu tiên sử dụng. Nhưng một khi bạn đã quen với nó, bạn sẽ không muốn nó rời chân mình.

3. Giày đá bóng cho hậu vệ sân cỏ nhân tạo Puma One 20.1

Puma One 20.1 là một đôi giày có thiết kế đẹp và nằm trong bộ sưu tập mới của Puma ra mắt năm 2020. Đây không chỉ là mẫu giày đá bóng cho hậu vệ cánh mà còn phù hợp cho cả trung vệ. Về ưu điểm của sản phẩm phải kể đến phần da Ultra Yellow lần đầu tiên được sử dụng ở đôi giày này. 

Có rất nhiều nâng cấp công nghệ ở phiên bản Puma One 20.1 này. Và nổi bật nhất là thiết kế những đường vân nổi ở phần mũi giày. Mục đích là hỗ trợ tốt hơn cho người chơi, tăng độ chính xác cho những pha bóng.

giày đá bóng cho hậu vệ sân cỏ nhân tạo

Giày đá bóng cho sân cỏ nhân tạo Puma One 20.1

Trên đây là tổng hợp những đôi giày đá bóng cho hậu vệ sân cỏ nhân tạo tốt nhất hiện nay và nhận được phản hồi tích cực từ rất nhiều cầu thủ đã sử dụng. Để rèn luyện cho mình sức bền cho những trận đấu dài trên sân cỏ, các hậu vệ có thể luyện tập cùng máy chạy bộ điện giá rẻ hàng ngày tại nhà. Sở hữu sức mạnh chiến binh dễ dàng cùng các sản phẩm thể dục thể thao của Tập đoàn thể thao Elipsport.

Thảo Phạm

TẬP ĐOÀN THỂ THAO ELIPSPORT

Website tập đoàn: elipsport.vn

Fanpage tập đoàn: facebook.com/elipsport.vn

Youtube: youtube.com/Elipsportvn

Liên hệ: elipsport.vn/lien-he

Tổng đài MIỄN PHÍ: 1800 6854

Sản phẩm bạn quan tâm

Tập Đoàn Thể Thao Elipsport

Giấy CNĐKDN số : 0315931524 cấp bởi Sở kế hoạch và đầu tư TP.HCM

Địa chỉ ĐKKD: 1A Hoàng Trọng Mậu, Tân Hưng, Quận 7,TP. Hồ Chí Minh.