Tổng đài miễn phí: 1800 6854 Trạng thái giao hàng Kiểm tra bảo hành
  • 1800 6854

Gợi Ý Những Chỗ Học Võ Ở Hội An, Quảng Nam

Bạn muốn học võ để tự vệ và không biết ở Hội An nơi nào dạy võ? Ở bài viết này tôi sẽ tổng hợp một số địa chỉ dạy võ ở Hội An, Quảng Nam mà bạn có thể theo học.

Võ là một bộ môn tự về ngày càng phổ biến, số người theo học cũng từ đó tăng lên. Và do nhu cầu của người học võ thì các câu lạc bộ dạy võ cũng như các võ đường ngày càng nhiều thêm. Bạn cũng không cần phải lo lắng việc thiếu nơi dạy võ. Một số địa chỉ học võ ở Hội An, Quảng Nam uy tín sau đây có thể sẽ giúp bạn.

1. Những chỗ học võ ở Hội An, Quảng Nam

Câu lạc bộ võ thuật Hoàng Dũng: 61 Nguyễn Trường Tộ, Sơn Phong, Hội An, Quảng Nam

học võ ở Hội An, Quảng Nam

Học võ ở Hội An, Quảng Nam

Hội An Muay Thái : Cẩm Thanh, Hội An, Quảng Nam

Võ phái Kỳ Sơn : Cẩm Châu, Hội An, Quảng Nam

Superfit Hoi An Fitness & Yoga : 101 Lý Thái Tổ, Sơn Phong, Hội An, Quảng Nam

Taekwondo Hội An : 91 Lý Thường Kiệt, Phường Sơn Phong, Hội An, Quảng Nam

2. Tại sao bạn nên học võ?

2.1. Săn chắc cơ

Bắt đầu với một trong những quan sát rõ ràng nhất mà bạn có thể sẽ trải nghiệm, học võ tập trung rất nhiều vào việc thực hiện các bộ đòn đá và đòn khác nhau. Sau khi các bài tập được lặp đi lặp lại để hiểu rõ về cách thực hiện một động tác, bạn có thể nhận thấy rằng bạn sẽ giảm được một số cân và thậm chí có thể tăng thêm một số cơ.

2.2. Tăng sức chịu đựng

Cùng với những thay đổi về cơ bắp, việc luyện tập nghiêm ngặt cũng có thể giúp cải thiện sức chịu đựng của bạn. Khi luyện tập, điều quan trọng là bạn phải cân nhắc xem bạn có thể thực hiện các đòn đá, chặn, đòn và các đòn khác nhau trong bao lâu. Lúc đầu, bạn có thể thấy mình đang cố gắng lấy lại hơi thở chỉ sau một vài động tác hoặc vài phút luyện tập, nhưng cảm giác này sẽ giảm dần khi luyện tập đủ theo thời gian. 

học võ ở Hội An, Quảng Nam

Tăng sức chịu đựng

2.3. Thêm sự tự tin

Họ nói rằng một phần của việc đạt được những gì bạn muốn đến từ việc có một thái độ tích cực và cái nhìn tích cực về bản thân. Ví dụ, để có thể thực hiện một số cú đá nâng cao nhất, đòi hỏi bạn phải có đủ tự tin vào bản thân để giữ thăng bằng và không bị ngã. Cũng có thể nói rằng lòng tự trọng của bạn cũng sẽ được nâng cao theo thời gian, có nghĩa là bạn sẽ kiên định hơn để tiếp tục luyện tập - ngay cả khi nó gặp khó khăn. 

2.4. Tính linh hoạt cao hơn

Bạn có thể nhận thấy rằng những cú đá đã được luyện tập và thực hiện các động tác này thường xuyên và đúng cách sẽ xây dựng tính linh hoạt. Tính linh hoạt cao hơn là một phần của việc học võ vì một số môn võ tập trung nhiều hơn vào sức mạnh hoặc độ bền. 

2.5. Sự tập trung 

Võ thuật trước hết là môn rèn luyện tính kỷ luật. Cho dù bạn đang học một động tác lần đầu tiên, đánh nhau với một người bạn cùng lớp, hay thậm chí trong tình huống tự vệ, bạn sẽ phải tập trung cao độ để vượt qua. Rất nhiều người đã trải qua nhiều năm học võ thường ngạc nhiên khi họ phản ánh về mức độ tập trung mà họ có thể đạt được nhanh chóng so với khi họ mới bắt đầu học. 

học võ ở Hội An, Quảng Nam

Sự tập trung khi tập võ

2.6. Những phản xạ tự nhiên mà bạn không nghĩ đến

Bạn đã bao giờ trải qua cảm giác mà thời gian gần như chậm lại xung quanh bạn chưa? Cảm giác mà bạn có thể nhanh chóng xử lý một thứ gì đó mà thông thường sẽ quá nhanh đối với bạn là điều mà bạn thực sự có thể tự rèn luyện để kiểm soát và sử dụng. Điều này là phổ biến trong nhiều môn võ thuật và thể thao cạnh tranh, nhưng việc học võ cung cấp một phương pháp khác để đạt được mức độ phản xạ đó. 

2.7. Nâng cao khả năng nhận thức

Trong những năm gần đây, khoa học đã khám phá ra mối quan hệ giữa hoạt động thể chất và chức năng nhận thức. Về cơ bản, duy trì hoạt động thể chất và làm việc theo một kỷ luật thường mang lại tác động tích cực đến khả năng nhận thức của chúng ta. 

2.8. Tôn trọng

Việc học võ được xây dựng trên một tập hợp các truyền thống và triết lý vẫn được thực hành cho đến ngày nay. Bắt đầu từ buổi học đầu tiên, học sinh sẽ được huấn luyện để thể hiện sự tôn trọng với các bạn cùng lứa tuổi, người hướng dẫn của mình và với bất kỳ ai khác mà các em gặp ngoài giờ học.

Võ là một phương pháp tuyệt vời để cải thiện bản thân theo nhiều cách. Cho dù bạn đang cố gắng để trở nên phù hợp hơn, hay học cách trở thành một nhà lãnh đạo giỏi, hay cách hòa nhập với xã hội, việc học võ sẽ mang đến cho bạn cơ hội để cải thiện những khía cạnh này và nhiều hơn nữa. Nếu bạn là người nghiêm túc trong việc cải thiện bản thân vì bất kỳ lý do nào, vậy tại sao bạn không xem xét đến việc học võ?

Bạn đang sinh sống tại khu vực Quảng Nam và đang tìm kiếm cho mình một sản phẩm máy chạy bộ điện, xe đạp tậpghế massage? Hãy đến ngay cửa hàng Elipsport Quảng Nam để lựa chọn cho mình những sản phẩm tốt nhất. Số lượng sản phẩm mà tập đoàn Elipsport đã và đang được các khách hàng sử dụng chính là minh chứng cho chất lượng. Các bạn có thể hoàn toàn đặt niềm tin vào chúng tôi, Elipsport luôn đồng hành cùng bạn vì một sức khỏe lâu dài.

Chạy Bộ Lúc Nào Là Tốt Nhất? Vào Sáng Sớm Hay Vào Ban Đêm? - ảnh 4

Elipsport - Thương hiệu thể thao tại nhà với các dòng sản phẩm như: Máy chạy bộ, xe đạp tập, ghế massage… được khách hàng tin dùng hiện nay. Hệ thống cửa hàng tại 63 tỉnh trên toàn quốc. CEO Elipsport với phương châm: “Sức khoẻ cho người Việt là mục tiêu của cuộc đời tôi.”

Câu hỏi thường gặp

Học võ ở đâu tại Hội An, Quảng Nam?
Tại , bạn có thể đến các địa điểm như: Câu lạc bộ võ thuật Hoàng Dũng, Hội An Muay Thái, Võ phái Kỳ Sơn, Superfit Hoi An Fitness & Yoga hay Taekwondo Hội An để học võ
Học võ sẽ giúp săn chắc cơ trên cơ thể, tăng sức chịu đựng, tính linh hoạt cao hơn, nâng cao mức độ tập trung, khả năng nhận thức, phản xạ và thêm sự tự tin.
Nếu không có thời gian đến lớp thường xuyên, bạn có thể tự tập theo những bài tập võ tại nhà đơn giản, dễ tập nhưng có hiệu quả cao.
Được. Bạn có thể chọn một số môn võ như Vịnh Xuân Quyền, Boxing, Judo...
Tùy theo trung tâm nơi bạn chọn học mà lệ phí sẽ khác nhau. Thông thường, học phí sẽ rơi vào khoảng 200.000 đồng trở lên cho một tháng học.

Tập Đoàn Thể Thao Elipsport

Giấy CNĐKDN số : 0315931524 cấp bởi Sở kế hoạch và đầu tư TP.HCM

Địa chỉ ĐKKD: 1A Hoàng Trọng Mậu, Tân Hưng, Quận 7,TP. Hồ Chí Minh.