Tổng đài miễn phí: 1800 6854 Trạng thái giao hàng Kiểm tra bảo hành
  • 1800 6854

Hôn nhau giúp giảm cân - Bạn có tin không?

Bạn muốn biết hôn nhau giúp giảm cân hay không, hãy tham khảo bài viết ngay sau đây. Chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu về tin đồn này cũng như hướng dẫn cách bạn hôn như thế nào để có thể giảm cân được. Đừng bỏ qua bài viết nhé.

Hôn ban đầu chỉ là màn biểu diễn bình thường của các cặp đôi, nhưng trên mạng lại có lời đồn rằng hôn nhau có thể giảm cân. Tuy nhiên, đây cũng không phải là lời đồn vô căn cứ, thực tế là có cơ sở khoa học hẳn hoi cho việc này. Hãy đọc bài viết hôn nhau giúp giảm cân sau và bạn sẽ cảm thấy muốn được hôn người yêu của mình nhiều hơn nữa đấy.

1. Hôn là gì? 

Hôn là 1 cách thể hiện cảm xúc giữa những người yêu nhau. Thế nhưng, thật chất nụ hôn cũng được phân thành nhiều cấp độ, đối tượng và kiểu hôn khác nhau. Ở tùy vào đối tượng, cách hôn mà sẽ được phân ra những ý nghĩa khác nhau. Đôi khi, không cần phải dùng lời nói, chỉ cần dùng nụ hôn, chúng ta cũng có thể biết đối phương dành bao nhiêu tình cảm, tình cảm loại gì dành cho mình.

Hôn nhau giúp giảm cân - Bạn có tin không

Hôn là gì?

2. Có những kiểu hôn nào?

Nụ hôn của người Eskimo

Đây là một nụ hôn mà mọi người không chạm vào môi, nhưng tiếp xúc mũi của người hôn với mũi của người khác. Do người Eskimo sống ở những vùng rất lạnh nên họ thường bịt kín môi nên thay vào đó, họ sẽ tiếp xúc bằng mũi. Từ hôn Eskimo trong ngôn ngữ của họ cũng dùng để chỉ mùi. Hành động hôn của người Eskimo không chỉ bao gồm việc xoa mũi mà người Eskimo còn thơm má.

Hôn lên trán

Hôn lên trán là nụ hôn của sự ngưỡng mộ và tôn trọng. Nó là một điển hình về sự dịu dàng vô bờ bến và sự bảo bọc, bảo vệ người mình yêu. Nó có thể xảy ra giữa bạn bè, giữa cha mẹ và con cái, và thậm chí giữa vợ và chồng. Không phải hôn thường xuyên, nhưng thể hiện rất nhiều cảm xúc trong đó.

Hôn kiểu Pháp

Nụ hôn kiểu Pháp là một trong những kiểu hôn nổi tiếng và phổ biến nhất. Vì nó gắn liền với chủ nghĩa lãng mạn và niềm đam mê. Nụ hôn này khuyến khích sự giao thoa giữa lưỡi của nhau. Vì vậy, nó còn được gọi là nụ hôn lưỡi. Không còn nghi ngờ gì nữa khi một người cảm thấy có cảm giác mạnh mẽ với người khác, thì nụ hôn kiểu Pháp chính là biểu hiện của tình yêu họ dành cho nhau.

Hôn nhau giúp giảm cân - Bạn có tin không

Hôn nhau giúp giảm cân? Nụ hôn kiểu Pháp có giúp giảm cân?

Hôn trên má

Đây là một nụ hôn cổ điển, mặc dù nó có thể có nhiều ý nghĩa nhưng thường được dùng để nói lời chào. Có những khác biệt về văn hóa trong kiểu hôn này. Ví dụ, ở Tây Ban Nha, khi hai người chào nhau, họ thường hôn lên má nhau. Mặt khác, ở Hà Lan, có ba nụ hôn chứ không phải hai. Trong mọi trường hợp, nó thường là một nụ hôn thuần túy văn hóa, được sử dụng để chào nhau.

Thật vậy, có thể có một nụ hôn với ý nghĩa khác trên má, chẳng hạn như giữa hai người đang yêu nhau, họ muốn bày tỏ tình yêu của mình theo cách này.

Nụ hôn trên tay

Đây là một nụ hôn của sự tôn trọng và ngưỡng mộ. Trong một bối cảnh trang trọng hơn, ý nghĩa của nụ hôn chắc chắn là sự thanh lịch, thể hiện là người có giáo dục và tôn trọng. Thời xưa, các cô gái thượng lưu thường căn cứ vào nụ hôn ta để xem mức độ lịch thiệp của người nam.

Hôn môi

Đây là nụ hôn mà hai môi tiếp xúc với nhau nhưng không có sự đụng chạm giữa lưỡi. Những người mới yêu nhau hoặc mới biết đến việc hôn thì đây là nụ hôn được sử dụng thường xuyên nhất.

Hôn nhau giúp giảm cân - Bạn có tin không

Hôn môi

Hôn lên tai

Đây là kiểu hôn kích thích ham muốn tình dục của người khác nhất. Vì vậy, khi hướng đến mục đích thiết lập mối quan hệ khăng khít, nó thường được sử dụng như màn dạo đầu. Đây là một trong những nụ hôn nồng nàn và thân mật nhất.

Hôn vào cổ

Hôn vào cổ cũng giống như hôn vào tai đều là một nụ hôn kích thích tình dục của đối phương để chuẩn bị cho sự thân mật kết tiếp.

Hôn gió

Khi mà 2 người ở khoảng cách xa, không thể trao nhau nụ hôn môi trực tiếp thì có thể thực hiện kiểu hôn gió này.

3. Hôn nhau giúp giảm cân?

Trên mạng có tin đồn rằng hôn có tác dụng giảm cân, vậy hôn có giúp giảm cân không?

Hôn đúng là có thể tiêu hao calo của cơ thể nhưng tác dụng giảm cân vẫn tương đối yếu, tuy nhiên bạn vẫn có thể cố gắng hôn nhiều hơn trong khi đang thực hiện chế độ giảm cân.

Hôn nhau giúp giảm cân - Bạn có tin không

Hôn nhau giúp giảm cân?

Nghiên cứu khoa học cho thấy nụ hôn có thể khiến tim bạn đập nhanh hơn. Nói chung, nhịp tim của con người là khoảng 70 nhịp mỗi phút, nhưng nhịp tim có thể tăng lên 100 - 150 nhịp mỗi phút khi hôn. Ngoài ra, một nụ hôn nhẹ nhàng có thể tác động đến 219 cơ trên toàn cơ thể. Khi hôn, cả 34 cơ trên khuôn mặt bạn đều vận động, tiêu hao 6,4 calo mỗi phút. Vì vậy bạn có thể tiêu thụ một chiếc bánh quy có số calo tương đương trong mười phút hôn.

Các nhà khoa học y tế đã tính toán rằng nếu bạn hôn 1.000 lần một tháng, bạn có thể giảm 500 gram. Hôn 10.000 lần / tháng có thể giảm 10 kg. Ba nụ hôn mỗi ngày, mỗi nụ hôn kéo dài 20 giây có thể khiến bạn đạt được mục tiêu giảm cân, còn chần chừ gì nữa!

Theo tờ China Daily, báo chí Nga mới đây đưa tin, khoa học đã chứng minh rằng hôn thường xuyên có thể khiến hệ tim mạch ổn định hơn, giảm huyết áp cao, giảm cholesterol,… Trong ngắn hạn, nó có thể làm cho cuộc sống của một người tốt hơn. 

Hôn nhau giúp giảm cân - Bạn có tin không

Hôn nhiều giúp giảm cân

4. Những công dụng tuyệt vời khác của nụ hôn

Ngoài hôn giúp giảm béo thì nụ hôn còn mang lại vô vàn những công dụng tuyệt vời khác mà chắc hẳn bạn sẽ vô cùng bất ngờ. Cùng tham khảo 1 số công dụng tuyệt vời sau:

  • Mỗi nụ hôn sẽ tiêu hao ít nhất 12 calo trong cơ thể. Các nhà khoa học chỉ ra rằng chỉ cần 3 nụ hôn mỗi ngày, mỗi nụ hôn kéo dài 20 giây là có tác dụng giảm cân.
  • Những người hôn thường xuyên có tuổi thọ trung bình dài hơn 5 năm so với người bình thường, ít mắc các bệnh về dạ dày và máu hơn.
  • Hôn là cách chữa nấc cụt hiệu quả nhất.
  • Khi hôn, 12 nhóm cơ môi và 17 nhóm cơ lưỡi sẽ căng lên, thúc đẩy tuần hoàn máu, giúp chống nhăn, giúp da mịn màng hơn, có tác dụng thẩm mỹ.
  • Khi hôn say đắm, hormon endorphin tiết ra khi bị kích thích tương đương với tác dụng của thuốc giảm đau. Nước bọt tiết ra khi hôn sẽ tự động tiết ra chất kháng sinh, có tác dụng giải cảm, khiến người ta quên đi nỗi buồn.
  • Hôn có thể kích thích tiết ra một lượng lớn adrenaline khiến con người ta vui vẻ. Nếu bạn hôn 3 lần một ngày, bạn sẽ hạnh phúc cả ngày.
  • Hôn nhau cho phép nước bọt của hai bên trao đổi. Nước bọt ban đầu, vi khuẩn, muối tự nhiên và protein trong nước bọt. Khi được thêm vào nước bọt của người khác, một số vi sinh vật sẽ phản ứng khác nhau, điều này sẽ kích thích hệ thống miễn dịch của cá nhân sản xuất ra các kháng thể cụ thể và tăng cường khả năng miễn dịch.

Hôn nhau giúp giảm cân - Bạn có tin không

Nụ hôn mang nhiều công dụng tuyệt vời!

  • Hôn có thể ngăn chặn sự hình thành của corticosteroid và giảm nguy cơ tăng huyết áp, cholesterol cao, teo cơ và mất ngủ.
  • Một lượng lớn nước bọt tiết ra khi hôn có chứa canxi và phốt pho có tác dụng ngăn ngừa sâu răng hiệu quả. Độ pH của nước bọt ở mức trung tính cũng giúp ngăn ngừa các bệnh về răng miệng như viêm nha chu.

Lợi ích của nụ hôn có rất nhiều, bạn nên ứng dụng nó ngay nếu có thể. Hy vọng với bài viết hôn nhau giúp giảm cân này, bạn sẽ cần dành nhiều tình cảm cho người mình yêu hơn. Tuy nhiên, bạn nên dành ra 60 phút tập luyện với máy tập chạy bộ, xe đạp tập tại nhà,.. hàng ngày để quá trình giảm cân đạt kết quả nhanh chóng. Xem thêm những bài viết tại sieuthitaigia.vn.

Để phát huy tối đa những cách giảm cân tại nhà, bạn cần thường xuyên tập luyện thể dục thể thao. Elipsport mách bạn những dòng sản phẩm tập luyện đốt calo cực kỳ hiệu quả:

Hy vọng bài viết đã hữu ích để giúp bạn nhanh chóng chinh phục vóc dáng xinh đẹp ngay tại nhà. Xem thêm bài viết tin tức khác trên website: https://elipsport.vn/

Chạy Bộ Lúc Nào Là Tốt Nhất? Vào Sáng Sớm Hay Vào Ban Đêm? - ảnh 4

Elipsport - Thương hiệu thể thao tại nhà với các dòng sản phẩm như: Máy chạy bộ, xe đạp tập, ghế massage… được khách hàng tin dùng hiện nay. Hệ thống cửa hàng tại 63 tỉnh trên toàn quốc. CEO Elipsport với phương châm: “Sức khoẻ cho người Việt là mục tiêu của cuộc đời tôi.”

Câu hỏi thường gặp

Hôn là gì?
Hôn là 1 cách thể hiện cảm xúc giữa những người yêu nhau. Thế nhưng, thật chất nụ hôn cũng được phân thành nhiều cấp độ, đối tượng và kiểu hôn khác nhau. Ở tùy vào đối tượng, cách hôn mà sẽ được phân ra những ý nghĩa khác nhau. Đôi khi, không cần phải dùng lời nói, chỉ cần dùng nụ hôn, chúng ta cũng có thể biết đối phương dành bao nhiêu tình cảm, tình cảm loại gì dành cho mình.
Hôn lên trán là nụ hôn của sự ngưỡng mộ và tôn trọng. Nó là một điển hình về sự dịu dàng vô bờ bến và sự bảo bọc, bảo vệ người mình yêu.
Đây là một nụ hôn của sự tôn trọng và ngưỡng mộ. Trong một bối cảnh trang trọng hơn, ý nghĩa của nụ hôn chắc chắn là sự thanh lịch, thể hiện là người có giáo dục và tôn trọng.
Hôn đúng là có thể tiêu hao calo của cơ thể nhưng tác dụng giảm cân vẫn tương đối yếu, tuy nhiên bạn vẫn có thể cố gắng hôn nhiều hơn trong khi đang thực hiện chế độ giảm cân.
Các nhà khoa học y tế đã tính toán rằng nếu bạn hôn 1.000 lần một tháng, bạn có thể giảm 500 gram. Hôn 10.000 lần / tháng có thể giảm 10 kg. Ba nụ hôn mỗi ngày, mỗi nụ hôn kéo dài 20 giây có thể khiến bạn đạt được mục tiêu giảm cân
popup-btn3