Tổng đài miễn phí: 1800 6854 Trạng thái giao hàng Kiểm tra bảo hành
  • 1800 6854

Huấn Luyện Viên Bóng Đá Trẻ Nhất Thế Giới

Cùng chúng tôi tìm hiểu về vị huấn luyện viên bóng đá trẻ nhất thế giới được đánh giá sẽ trở thành bậc thầy về chiến thuật, khả năng dẫn dắt đội tuyển qua bài viết phân tích chi tiết sau đây.

Trong bóng đá, phần lớn các nhà quản lý là những cầu thủ chuyển sang làm huấn luyện viên sau khi treo giày. Do đó họ cần có thời gian và đào tạo để thực hiện chuyển đổi đó. Nhưng một số huấn luyện viên tham gia huấn luyện ngay từ khi tuổi còn ít và giống như chúng ta nhìn thấy tiềm năng ở một cầu thủ trẻ, chúng ta hiện thấy điều đó ở một huấn luyện viên trẻ - Ejdin Djonlic - người đã đạt được rất nhiều thành tích trong quãng thời gian tuổi trẻ.

1. Tiểu sử huấn luyện viên bóng đá trẻ nhất thế giới

Với biệt danh 'Mini-Mourinho', Ejdin Djonlic là người trẻ nhất châu Âu đạt được Giấy phép UEFA 'A'. Bây giờ, ở tuổi 22, anh ấy đang mong muốn trở thành huấn luyện viên trưởng Premier League.

Ejdin sinh ra ở Na Uy với cha mẹ là người Bosnia. Kể từ khi còn nhỏ, Ejdin đã quyết định rằng khả năng làm cầu thủ của anh là hạn chế. Thay vào đó, anh dành thời gian để phân tích các cầu thủ và huấn luyện viên để phát triển kiến ​​thức của mình với hy vọng tiếp bước người hùng của mình, Jose Mourinho.

huấn luyện viên bóng đá trẻ nhất thế giới

Ejdin Djonlic

2. Sự nghiệp huấn luyện viên

Huấn luyện viên bóng đá trẻ nhất thế giới này đã hoàn thành khóa huấn luyện đầu tiên của mình, Giấy phép UEFA 'C', khi mới 15 tuổi. Và ở giai đoạn đó, Ejdin đã quản lý các cầu thủ ở độ tuổi tương tự và tạo ra các chương trình giảng dạy cho các huấn luyện viên khác ở câu lạc bộ địa phương mà Ejdin theo dõi. Sau đó, Ejdin đã chuyển đến Anh, nơi anh đã từ chối cơ hội làm việc với các học viện Premier League để nâng cao trình độ học vấn cho bản thân. Anh ấy trở thành người trẻ tuổi nhất ở Na Uy đạt được Giấy phép 'B' và đã đến Bosnia để hoàn thành Giấy phép 'A'. Ejdin cũng đã cùng đội tuyển quốc gia Bosnia tham dự World Cup ở Brazil vào năm 2014 và tham gia ban huấn luyện của họ cho trận giao hữu với Tây Ban Nha.

Ejdin chia sẻ: “Tôi tham gia huấn luyện từ rất sớm bởi vì tôi nhận ra rằng tôi yêu thích chơi bóng từ rất trẻ, nhưng bóng đá không chỉ có vậy. Tôi nhận ra mình muốn làm điều gì đó khác và vì vậy, sau khi nói chuyện với bố, tôi nhận ra mình muốn trở thành một huấn luyện viên.”

Sau khi hoàn thành Giấy phép UEFA 'B', Ejdin đã tìm đến Anh để thực hiện bước tiếp theo trong sự nghiệp huấn luyện của mình và nhận được đề nghị làm việc với các học viện Premier League.

“Cả Arsenal và Tottenham đều cho tôi cơ hội đến và làm việc với học viện của họ trong khi tôi học lấy bằng huấn luyện viên,” Ejdin nói. “Nhưng tôi không muốn làm điều đó, bởi vì tôi không muốn sau đó phải đi nơi khác để hoàn thiện đầy đủ bằng cấp và mất nhiều thời gian. Tôi vẫn muốn đầu tư cho việc học hành nhiều hơn. Đó là những lời đề nghị tuyệt vời, nhưng tôi muốn học bóng đá tại Đại học Southampton Solent và được giảng dạy toàn diện hơn để tôi sẵn sàng tham gia bất kỳ công việc nào trong ngành bóng đá. Bạn cần phải có cả nền tảng lý thuyết và thực hành, và khóa học này cho phép tôi phát triển những điều đó ”.

huấn luyện viên bóng đá trẻ nhất thế giới

Ejdin Djonlic

Trên đây là tổng hợp thông tin về vị huấn luyện viên bóng đá trẻ nhất thế giới được đánh giá sẽ trở thành bậc thầy dẫn dắt các đội tuyển bóng đá trong tương lai. Một trong những lý do người đàn ông này có thể trở thành huấn luyện viên giỏi chính là xây dựng nền tảng siêu thể lực cho đội bóng của mình. Bạn cũng có thể giống những cầu thủ đó bằng cách chơi thể thao, chạy bộ với máy chạy bộ tại nhà của Elipsport.

Thảo Phạm

Hy vọng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ tại https://elipsport.vn/ sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình tìm hiểu về môn thể thao bóng đá.

Cùng Elipsport điểm qua các dòng sản phẩm bán chạy tại tập đoàn thể thao hàng đầu Việt Nam như:

Liên hệ Hotline: 1800 6854 của Elipsport để được tư vấn về thông tin sản phẩm chăm sóc sức khỏe tại nhà nhé!

Chạy Bộ Lúc Nào Là Tốt Nhất? Vào Sáng Sớm Hay Vào Ban Đêm? - ảnh 4

Elipsport - Thương hiệu thể thao tại nhà với các dòng sản phẩm như: Máy chạy bộ, xe đạp tập, ghế massage… được khách hàng tin dùng hiện nay. Hệ thống cửa hàng tại 63 tỉnh trên toàn quốc. CEO Elipsport với phương châm: “Sức khoẻ cho người Việt là mục tiêu của cuộc đời tôi.”

popup-btn3