• 1800 6854

Loại Cỏ Sân Bóng Đá Nào Tốt Giá Rẻ

Bạn đang cần trải cỏ cho sân bóng thì nên tìm hiểu những thông tin về các loại cỏ sân bóng đá. Điều này sẽ giúp bạn chọn ra được loại cỏ phù hợp với khả năng tài chính và mục đích làm sân bóng đá. Dưới đây là một số loại cỏ thường được sử dụng trong sân bóng đá được nhiều người yêu thích sử dụng và đánh giá cao về chất lượng và giá thành.

Cỏ trên sân bóng đá đóng vai trò rất quan trọng trong trải nghiệm của người chơi. Mặt sân có chất lượng tốt sẽ hỗ trợ người chơi di chuyển, điều hướng, phân phối bóng tốt hơn. Ngoài ra, sân cỏ mềm mại còn có chức năng như một tấm đệm giúp hấp thụ lực, rung chấn tác động từ chân đến mặt sân. Điều này tránh người chơi gặp phải những chấn thương cho đôi chân khi chơi thể thao. Ngoài ra, việc ngã xuống sân cỏ cũng giảm đau hơn rất nhiều so với việc ngã xuống những bề mặt cứng, trơn, nhẵn. Dưới đây là một loại cỏ sân bóng đá được nhiều người đánh giá cao về chất lượng và giá thành.

Loại Cỏ Sân Bóng Đá Nào Tốt Giá Rẻ

Cỏ có tác dụng hấp thụ lực, giảm chấn thương chân cho người chơi

1. Cỏ chỉ

Cỏ chỉ là loại cỏ thảm sống trên cát. Đây là loại cỏ có nguồn gốc xuất xứ ở Nam Mỹ. Nó có kết cấu rễ hình chân chim dài đến 30cm, khi phát triển phần rễ này sẽ bám chắc chắn vào mặt sân, không bị bong tróc trong quá trình chạy, đá bóng và vận động thể thao. Ngoài ra, đây cũng là một trong số ít loại cỏ chịu được hạn và ngập mặn. Đặc điểm của cỏ chỉ là cỏ có phần lá nhỏ mịn, không cản bóng lăn, chịu được va đập lớn, sức  sinh trưởng và phát triển cao, không tốn quá nhiều chi phí chăm sóc và bảo dưỡng.

2. Cỏ lá gừng

Cỏ lá gừng không chỉ xuất hiện rất nhiều trên các sân vận động, sân bóng đá. Ngay trong những khuôn viên công cộng bạn cũng có thể dễ dàng thấy loại cỏ này. Với đặc điểm có phần rễ bám chặt với bề mặt sân. Cỏ lá gừng có thể chịu được lực sút bóng cực mạnh. Ngoài ra, đây cũng là loại cỏ sân bóng đá êm mềm, hấp thụ lực tốt, ít sâu bệnh nên được nhiều người lựa chọn.

3. Cỏ nhân tạo AF-KC501338A13

Đây là loại cỏ nhân tạo được đánh giá là có giá thành phải chăng chống chịu được khí hậu nắng mưa khắc nghiệt của Việt Nam. Đây cũng là loại cỏ có độ bền cao từ 5-10 năm. Bạn có thể tham khảo thêm một số thông số kỹ thuật của loại cỏ này dưới đây.

- Chiều cao sợi: 50 mm.

- Dtex: PE 13000.

- Loại sợi: Diamond Monofil PE.

- Khoảng cách dòng cỏ: 3/8 inch.

- Số mũi kim/m: 130 mũi/m.

- Số mũi khâu/m2: 13650.

- Số lớp đế: 3 lớp.

- Màu sắc: Xanh đậm và xanh nhạt.

Loại Cỏ Sân Bóng Đá Nào Tốt Giá Rẻ

Cỏ nhân tạo sân bóng đá tại Bình Dương (Sân Lạch Chay, Dĩ An)

Trên đây là những thông tin về những loại cỏ sân bóng đá có giá thành khá rẻ, chất lượng tốt mà bạn có thể tham khảo trước khi sử dụng để làm sân bóng đá. Một sân bóng đá tốt sẽ là điểm đến nâng cao sức khỏe người Việt, xây dựng tinh thần chiến binh. Tuy nhiên, với những người ít có thời gian không thể đến sân luyện tập thì cũng có thể cải thiện sức khỏe tại nhà thông qua máy tập chạy bộ giá rẻ, xe đạp tập gym,....

Nguyễn Nụ

TẬP ĐOÀN THỂ THAO ELIPSPORT

Website tập đoàn: elipsport.vn

Fanpage tập đoàn: facebook.com/elipsport.vn

Youtube: youtube.com/Elipsportvn

Liên hệ: elipsport.vn/lien-he

Tổng đài MIỄN PHÍ: 1800 6854

Sản phẩm bạn quan tâm

Tập Đoàn Thể Thao Elipsport

Giấy CNĐKDN số : 0315931524 cấp bởi Sở kế hoạch và đầu tư TP.HCM

Địa chỉ ĐKKD: 1A Hoàng Trọng Mậu, Tân Hưng, Quận 7,TP. Hồ Chí Minh.