Tổng đài miễn phí: 1800 6854 Trạng thái giao hàng Kiểm tra bảo hành
  • 1800 6854

Cách phân loại máy hút chân không thực phẩm

Bạn có biết "bảo bối" giúp kéo dài thời gian bảo quản thực phẩm lên gấp 3 - 5 lần là gì không? Đó chính là máy hút chân không thực phẩm đấy. Hãy biến việc bếp núc của bạn thêm tiện lợi với thiết bị này ngay nào!

Thực phẩm khi không được bảo quản đúng cách sẽ khiến bữa ăn mà bạn gửi gắm tâm huyết, tình yêu thương để đãi những người thân yêu trong gia đình kém ngon, thậm chí không an toàn cho sức khỏe nếu chẳng may thực phẩm đó nhiễm khuẩn. Để điều này không xảy ra, nhiều phụ nữ thông thái đã chọn cách trang bị máy hút chân không thực phẩm. Nếu bạn muốn chọn mua thiết bị nhưng cảm thấy khó khăn trong việc phân loại, hãy tham khảo bài viết sau đây.

máy hút chân không thực phẩm

Hướng dẫn phân loại máy hút chân không thực phẩm

1. Phân loại theo chức năng

Dựa vào tính năng đặc trưng của sản phẩm, máy hút chân không được phân thành 2 loại: Máy hút chân không có máy hàn miệng túi và máy hút chân không không kén túi.

1.1. Máy hút chân không có máy hàn miệng túi

Thông thường, quy trình hút chân không là hút cạn không khí bên trong và hàn miệng túi lại. Với những chiếc máy hút chân không có máy hàn miệng túi, sau khi thực hiện công đoạn hút không khí thì thiết bị sẽ hàn nhiệt kín miệng túi để không khí bên ngoài không thể lọt vào. Nhờ đó, bạn không cần phải mua thêm máy hàn miệng túi riêng lẻ.

1.2. Máy hút chân không không kén túi

Công nghệ phát triển nên nhiều máy đã được trang bị khả năng hút chân không mà không kén túi, giúp bạn dễ dàng sử dụng hơn cũng như tiết kiệm chi phí và thời gian tìm mua túi hút chân không phù hợp.

2. Phân loại theo công suất

Tùy vào nhu cầu sử dụng mà mỗi người sẽ chọn máy máy hút chân không thực phẩm có công suất phù hợp. Dựa vào công suất, thiết bị được phân thành 3 loại: Máy hút chân không cầm tay, máy hút chân không gia đình, máy hút chân không công nghiệp.

2.1. Máy hút chân không cầm tay

Kích thước nhỏ và trọng lượng nhẹ, thiết kế vừa tay người sử dụng, giá thành rẻ, dễ mang theo để bảo quản thực phẩm trong các chuyến đi xa, cách dùng đơn giản, dễ cất giữ. Điểm trừ của dòng sản phẩm này là công suất nhỏ nên lực hút kém hơn 2 dòng máy còn lại, đồng thời phải dùng túi hút chân không của nhà sản xuất cung cấp.

2.2. Máy hút chân không gia đình

Máy hút chân không gia đình hay còn được gọi máy hút chân không mini. Sản phẩm được ưa chuộng sử dụng nhờ vào kiểu dáng gọn gàng, công suất vừa phải đủ để đáp ứng cho nhu cầu bảo quản thực phẩm trong gia đình, không kén túi như dòng sản phẩm cầm tay.

2.3. Máy hút chân không công nghiệp

Nhằm phục vụ cho hoạt động sản xuất nhiều và liên tục trong thời gian dài, các máy hút chân không thực phẩm công nghiệp sở hữu kích thước lớn, công suất cao. Thiết bị có thể hút được nhiều kích thước túi khác nhau trong cùng một lúc, bảo quản được vật có kích thước cùng khối lượng lớn, rất tiện lợi và tiết kiệm thời gian.

máy hút chân không thực phẩm

Máy hút chân không công nghiệp có thể xử lý nhiều thực phẩm cần bảo quản trong thời gian ngắn

Dựa vào những chia sẻ trong bài viết, bạn sẽ dễ dàng chọn được máy hút chân không thực phẩm phù hợp với mục đích và nhu cầu sử dụng. Hiện trạng kinh doanh sản phẩm này vui lòng liên hệ Hotline để biết thêm chi tiết. 

Tập đoàn thể thao Elipsport

  • Website: https://www.elipsport.vn
  • Tổng đài MIỄN PHÍ: 1800 6854

Hy vọng chủ đề "Máy hút chân không" tại website https://elipsport.vn/ sẽ giúp bạn lựa chọn đúng sản phẩm và địa chỉ mua hàng uy tín.

Và nếu bạn quan tâm đến sức khỏe thì có thể tham khảo một số sản phẩm đến từ thương hiệu Elipsport như:

Hãy để chúng tôi chăm sóc sức khỏe của bạn và gia đình ngay từ hôm nay nhé!

Chạy Bộ Lúc Nào Là Tốt Nhất? Vào Sáng Sớm Hay Vào Ban Đêm? - ảnh 4

Elipsport - Thương hiệu thể thao tại nhà với các dòng sản phẩm như: Máy chạy bộ, xe đạp tập, ghế massage… được khách hàng tin dùng hiện nay. Hệ thống cửa hàng tại 63 tỉnh trên toàn quốc. CEO Elipsport với phương châm: “Sức khoẻ cho người Việt là mục tiêu của cuộc đời tôi.”

popup-btn3