Tổng đài miễn phí: 1800 6854 Trạng thái giao hàng Kiểm tra bảo hành
  • 1800 6854

Tư vấn cách mua máy làm đá viên giá rẻ

Việc mua máy làm đá viên để kinh doanh đá hoặc phục vụ nhu cầu tại các nhà hàng, quán bar...không hề xa lạ. Tuy nhiên, việc mua được chiếc máy làm đá viên giá rẻ mà vẫn đảm bảo chất lượng không phải là điều dễ dàng.

Nếu mua được máy làm đá viên giá rẻ, điều đó đồng nghĩa với việc chúng ta sẽ cắt giảm được bớt chi phí đầu tư ban đầu cũng như có thêm nguồn tiền để xoay vòng. Vậy có những biện pháp nào giúp chúng ta mua được máy làm đá viên hợp túi tiền?

1. Mua máy làm đá viên cũ nên hay không?

Một trong những biện pháp được nhiều người lựa chọn để có thể mua được chiếc máy làm đá viên giá rẻ đó là mua máy cũ. Thực tế thì đây cũng sẽ là một phương án tốt và đem đến nhiều lợi ích nếu như bạn hiểu biết rõ về cơ chế hoạt động cũng như cấu tạo của máy làm đá viên. Thông thường, máy làm đá viên cũ sẽ có giá rẻ hơn máy mới từ 30-50%, do đó, chúng giúp người mua tiết kiệm một số tiền không hề nhỏ.

Tư vấn cách mua máy làm đá viên giá rẻ

Mua máy làm đá viên cũ giúp tiết kiệm chi phí

Đương nhiên, chúng ta cũng hoàn toàn có thể mua được chiếc máy làm đá viên tốt nếu như biết cách chọn lựa. Hãy xem kỹ thương hiệu, đời máy, công nghệ hoạt động… để có thể chọn được mẫu máy như ý.

Tuy vậy, chọn mua máy làm đá viên cũ tuy có thể tiết kiệm được một khoản tiền nhưng cũng ẩn chứa nhiều rủi ro như chất lượng máy không tốt, thành phẩm không đáp ứng được về nhu cầu sử dụng… Ngoài ra, chúng ta còn rất khó để có thể biết chắc chắn về nguồn gốc, xuất xứ của thiết bị khi chọn mua máy cũ. Thêm vào đó, các máy cũ thường có thời gian bảo hành rất ngắn nên nếu xảy ra sự cố sẽ khó xử lý hơn so với việc mua máy mới.

2. Mua máy làm đá viên trả góp

So với mua máy làm đá viên cũ thì phương án mua máy làm đá viên trả góp có vẻ tối ưu và ngày nay được nhiều người yêu thích hơn. Phương án này vừa giúp chúng ta có thể yên tâm về chất lượng máy vừa vẫn có thể tiết kiệm chi phí. Đặc biệt hiện nay việc mua máy làm đá viên cũng không quá khó khăn bởi thủ tục rất đơn giản và dễ dàng. Với số tiền bỏ ra ban đầu không quá lớn, bạn có thể chọn mua bất kỳ chiếc máy nào.

Tư vấn cách mua máy làm đá viên giá rẻ

Mua máy làm đá trả góp cũng là một lựa chọn không tồi

Mua máy làm đá viên trả góp còn giúp bạn có thể yên tâm về nguồn gốc và xuất xứ của thiết bị. Chúng là những máy mới, do đó bạn còn được hưởng những chế độ hậu mãi tuyệt vời của nhà cung cấp như ưu đãi về giá cả, chiết khấu, bảo hành, bảo trì…. Nhờ tất cả những yếu tố này, phương án mua máy làm đá viên trả góp được nhiều người lựa chọn hơn cả.

Mỗi một cách mua máy làm đá viên bên trên đều có những ưu điểm và lợi ích riêng. Do đó, tùy bạn có thể cân nhắc sao cho phương án đó phù hợp với mong muốn và điều kiện của mình. Elipsport luôn sẵn sàng tư vấn cho bạn một cách phù hợp để bạn có thể sở hữu thiết bị mà mình mong muốn, không chỉ về máy làm đá viên mà còn cả máy làm kem và máy hút chân không,... Bạn hãy liên hệ bất cứ khi nào cần nhé.

Chạy Bộ Lúc Nào Là Tốt Nhất? Vào Sáng Sớm Hay Vào Ban Đêm? - ảnh 4

Elipsport - Thương hiệu thể thao tại nhà với các dòng sản phẩm như: Máy chạy bộ, xe đạp tập, ghế massage… được khách hàng tin dùng hiện nay. Hệ thống cửa hàng tại 63 tỉnh trên toàn quốc. CEO Elipsport với phương châm: “Sức khoẻ cho người Việt là mục tiêu của cuộc đời tôi.”

popup-btn3