• 1800 6854
 • 0
 • 1800 6854

Mua Vợt Cầu Lông Cũ Giá Rẻ Cần Lưu Ý Những Gì?

Vợt cầu lông cũ giá rẻ là một trong những mặt hàng được nhiều người hướng đến. Việc mua lại một cây vợt cầu lông cũ giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều chi phí so với việc mua mới. Tuy nhiên, đi kèm với đó cũng là những rủi ro khi mua phải sản phẩm kém chất lượng. 

Để tránh việc mua phải những mẫu vợt cầu lông cũ kém chất lượng, vợt hư hỏng nặng thì bạn cần nắm chắc những lưu ý dưới đây.

1. Những lưu ý khi mua vợt cầu lông cũ giá rẻ

1.1. Kiểm tra sản phẩm kỹ lưỡng

Điều quan trọng nhất khi mua đồ cũ chính là kiểm tra kỹ càng sản phẩm. Với vợt cầu lông cũng vậy. Bạn cần kiểm tra thật kỹ những bộ phận dưới đây để đảm bảo cây vợt còn sử dụng tốt.

 • Lớp sơn: Nếu như có nhiều vết sơn bị tróc trên cây vợt thì bạn đừng nên mua nó. Vì nó rất có thể là một cây vợt cầu lông fake hoặc một cây vợt thật đã sử dụng rất lâu và bị va đập rất nhiều.
 • Khung vợt: Bạn hãy quan sát khung của cây vợt thật kỹ và phải chắc chắn rằng nó không có một vết nứt nào trên đó.
 • Gen vợt: Nếu gen vợt bị đứt rời hoặc vợt cầu lông không còn gen nữa thì bạn không nên mua. Vì dây cước sẽ ăn vào khung vợt và khả năng gãy khung vợt là rất cao.
 • Dây đan: Bạn có thể mua những cây vợt có độ căng dây tốt và không có của nguy cơ đứt dây.
 • Cán và tay cầm vợt: Hãy chắc chắn cây vợt bạn mua không có vết nứt nào xuất hiện trên cán vợt.
 • Tay cầm: Bạn nên kiểm tra phần dây quấn và đảm bảo rằng dây không có dấu hiệu bị sổ hoặc rơi ra.

Mua Vợt Cầu Lông Cũ Giá Rẻ Cần Lưu Ý Những Gì?

Vợt cầu lông hàng giả nét in thường không được chi tiết sắc sảo

1.2. Kiểm tra vợt thật giả

Để kiểm tra vợt thật giả bạn có thể thông qua con tem in 3D, in mờ, khắc laze số seri trên thân vợt, logo và màu sắc nắp đáy,....

1.3. Độ tin cậy của người bán

Hiện nay, trên thị trường vợt cầu lông cũ có đến từ nhiều thương hiệu. Những cửa hàng bán vợt cầu lông cũng cũng có rất nhiều. Để tránh tình trạng mua phải hàng kém chất lượng bạn cần chọn những thương hiệu uy tín. Đồng thời lắng nghe review về cửa hàng để lựa chọn phù hợp hơn.

2. Có nên mua vợt cầu lông cũ giá rẻ?

Để mua vợt cầu lông giá rẻ loại hàng cũ thì trước hết bạn cần có kiến thức và kinh nghiệm chơi và chọn vợt cầu lông. Ngoài cách chọn vợt cầu lông cũ, với những người có tài chính vừa phải thì cũng có thể tham khảo mua những cây vợt với mức giá bình dân được đánh giá cao như: 

 • Vợt cầu lông Kawasaki 388L: Hợp với người có lối chơi toàn diện
 • Vợt cầu lông Lining Super Force 27: Hợp với người có lối chơi tấn công.
 • Vợt cầu lông Victor HX063: Hợp với người có lối chơi phòng thủ chủ động.
 • Vợt cầu lông Proace Wings 3: Hợp với người có lối chơi toàn diện.
 • Vợt Cầu Lông Pro Kennex Power Pro 705:Hợp với người có lối chơi toàn diện.

Mua Vợt Cầu Lông Cũ Giá Rẻ Cần Lưu Ý Những Gì?

Có rất nhiều mẫu vợt giá rẻ chất lượng cao mà bạn có thể tham khảo

Đây là những vợt cầu lông tốt giá rẻ có giá từ 600-800 ngàn mà bạn có thể tham khảo. Những cái tên được kể trên cũng là những cây vợt được người chơi trải nghiệm và đánh giá rất cao. 

Trên đây là những thông tin về những lưu ý khi mua vợt cầu lông cũ giá rẻ. Ngoài ra cũng gợi ý đến bạn những mẫu vợt cầu lông giá rẻ cho học sinh đến từ những thương hiệu uy tín trên thế giới có mức giá phải chăng. Việc chọn vợt mới hay vợt cũ cũng cần đảm bảo nó thích hợp để luyện tập, thi đấu đối với bạn. Ngoài chọn vợt chất lượng để chơi cầu lông hiệu quả bạn cũng cần có một thể lực thật tốt, tinh thần chiến binh. Sử dụng máy chạy bộ sẽ giúp bạn nâng cao thể lực, sức bền. Đây chính là những yếu tố quyết định bạn có chơi tốt môn cầu lông hay không.

Nguyễn Nụ 

Chạy Bộ Lúc Nào Là Tốt Nhất? Vào Sáng Sớm Hay Vào Ban Đêm? - ảnh 4

Elipsport - Thương hiệu thể thao tại nhà với các dòng sản phẩm như: Máy chạy bộ, xe đạp tập, ghế massage… được khách hàng tin dùng hàng đầu hiện nay. Hệ thống cửa hàng có số lượng lớn nhất tại 63 tỉnh trên toàn quốc. CEO Elipsport với phương châm: “Sức khoẻ cho người Việt là mục tiêu của cuộc đời tôi.”

Tập Đoàn Thể Thao Elipsport

Giấy CNĐKDN số : 0315931524 cấp bởi Sở kế hoạch và đầu tư TP.HCM

Địa chỉ ĐKKD: 1A Hoàng Trọng Mậu, Tân Hưng, Quận 7,TP. Hồ Chí Minh.