Tổng đài miễn phí: 1800 6854 Trạng thái giao hàng Kiểm tra bảo hành
  • 1800 6854

Nên mua máy làm đá bào bằng tay hay máy làm đá bào bằng điện

Nhiều người còn đang băn khoăn không biết nên mua máy làm đá bào bằng điện hay bằng tay sẽ thuận tiện hơn. Chúng ta hãy cùng so sánh cả hai mẫu máy này để xem loại nào phù hợp với mình nhất nhé.

Máy làm đá bào bằng tay hay máy làm đá bào bằng điện đều có những ưu điểm riêng. Tùy theo ý thích cũng như nhu cầu của mỗi người mà chúng ta có thể chọn cho mình một chiếc máy ưng ý.

1. Ưu và nhược điểm của máy bào đá bằng tay

Máy bào đá bằng tay có thiết kế khá nhỏ gọn và nhẹ nhàng. Điều này phù hợp với việc sử dụng trong gia đình. Chúng cũng không chiếm quá nhiều diện tích trong ngôi nhà. Đặc biệt, bởi có thiết kế khá đơn giản và dễ sử dụng nên chúng rất dễ lau chùi, vệ sinh cũng như bảo quản. 

Nên mua máy làm đá bào bằng tay hay máy làm đá bào bằng điện

Máy làm đá bào bằng tay

Để sử dụng máy bào đá bằng tay, người dùng chỉ cần cho đá vào ngăn chứa và dùng tay quay cầm cần quay nhẹ nhàng. Tuy là bào một loại thực phẩm cứng nhưng thực tế máy làm đá bào bằng tay sẽ không khiến chúng ta mất nhiều sức lực vì lưỡi dao bằng thép rất sắc bén, có thể bào đá một cách dễ dàng. Ngoài ra, một ưu điểm rất lớn khác của máy làm đá bào bằng tay là giá rẻ. Chúng phù hợp với túi tiền của tất cả mọi người và cũng rất dễ tìm mua.

Nhược điểm lớn nhất của chiếc máy làm đá này là công suất nhỏ. Chúng chỉ có thể cho ra lượng đá bào ít và phục vụ nhu cầu của ít người. Nếu gia đình quá đông người hoặc có tiệc tùng thì chiếc máy này sẽ không đáp ứng đủ nhu cầu.

2. Ưu và nhược điểm của máy bào đá bằng điện

So với máy làm đá bằng tay thì máy làm đá có cấu tạo phức tạp hơn và có kích thước tương đối lớn. Sử dụng điện để hoạt động, do vậy máy có thời gian làm đá xay rất nhanh và có thể cho ra đá với khối lượng lớn. Chính vì thế, máy làm đá bào bằng điện thường được các địa điểm kinh doanh ăn uống sử dụng.

Một ưu điểm nữa là máy làm đá bào bằng điện rất đa dạng về công suất nên người dùng có thể dễ dàng lựa chọn loại máy phù hợp với nhu cầu sử dụng. Thậm chí, với những gia đình thường xuyên có nhu cầu về đá bào cũng có thể chọn được chiếc máy phù hợp. Máy làm đá bào cũng vận hành rất đơn giản và dễ dàng, không gây khó khăn cho người dùng.

Nên mua máy làm đá bào bằng tay hay máy làm đá bào bằng điện

Máy làm đá bào bằng điện

Đặc biệt, sử dụng máy bào đá bằng điện còn giúp cho ra đời nhiều loại sản phẩm khác nhau như đá tuyết, đá bột, đá mịn tùy theo nhu cầu sử dụng. Đây là một ưu điểm vượt trội của máy bào đá bằng điện so với máy bào đá bằng tay.

Đi cùng với những ưu điểm đó thì máy làm đá bào bằng điện cũng có những nhược điểm riêng. Đầu tiên là giá thành của chúng tương đối cao nên có thể những ai muốn mua về sử dụng trong gia đình cần phải cân nhắc. Thêm vào đó, chúng có kích thước khá lớn nên sẽ chiếm diện tích nhiều hơn. Ngoài ra, chiếc máy này cũng sẽ khó vệ sinh hơn so với loại máy làm đá bào bằng tay.

Với những ưu và nhược điểm trên đây của máy làm đá bào bằng tay và bằng điện, bạn có thể xem xét và cân nhắc xem mình nên mua loại máy nào rồi phải không nào. Hãy dựa theo nhu cầu của mình để có sự lựa chọn tốt nhất nhé. Bạn có thể tham khảo thêm sản phẩm máy làm đá tại website của Elipsport. Chúc bạn sớm tìm được chiếc máy ưng ý.  

Chạy Bộ Lúc Nào Là Tốt Nhất? Vào Sáng Sớm Hay Vào Ban Đêm? - ảnh 4

Elipsport - Thương hiệu thể thao tại nhà với các dòng sản phẩm như: Máy chạy bộ, xe đạp tập, ghế massage… được khách hàng tin dùng hiện nay. Hệ thống cửa hàng tại 63 tỉnh trên toàn quốc. CEO Elipsport với phương châm: “Sức khoẻ cho người Việt là mục tiêu của cuộc đời tôi.”

popup-btn3