• 1800 6854
  • 0
  • 1800 6854

Những Bao Vợt Bóng Bàn Giá Rẻ Bạn Nên Mua

Tôi đã chơi bóng bàn từ khi còn nhỏ, và tôi cũng được đào tạo chuyên nghiệp khi còn học đại học, vì vậy tôi được coi là một người đam mê cấp cao. Tôi thấy nhiều người đam mê bóng bàn trên mạng hỏi cách chọn vợt bóng bàn. Đọc xong bạn sẽ biết nên mua loại vợt nào cho mình.

Khi tôi còn học tiểu học, sở thích thể thao của tôi là chơi bóng bàn, điều khiến tôi ấn tượng nhất là cây vợt đầu tiên tôi mua là một tấm đáy mỏng, không có keo dính, âm thanh rất lớn khi đánh bóng, một cây vợt chỉ có giá 80 ngàn. Tiền thì lúc đó cũng đủ tiêu vặt trong vòng 1 tháng. Mặc dù vợt không được tốt nhưng lúc đó tôi chơi rất vui vẻ và kỹ năng của tôi từ từ tăng lên. Vì vậy, đối với những người mới tập chơi thì bao vợt bóng bàn không phải là thứ quan trọng nhất, một cây vợt giá rẻ vẫn có thể chơi vui vẻ mà không ảnh hưởng đến việc luyện tập kỹ năng chơi tennis.

1. Bao vợt bóng bàn chính hãng

Bóng bàn là môn thi đấu quốc gia của nước ta, có rất nhiều võ sư và thần tượng ở khắp mọi nơi trên đất nước ta. Mỗi lần thi đấu bóng bàn Olympic lại có cảm giác không gì hào hứng bằng Đại hội thể thao toàn quốc.

bao vợt bóng bàn

Bao vợt bóng bàn chính hãng

Mặt vợt bóng bàn được cấu tạo bởi ba phần: tấm đáy, lớp da cao su và miếng xốp. Sự kết hợp hợp lý của cả ba quyết định chất lượng của một cây vợt. Có nhiều loại bóng bàn, và các vận động viên hãy chọn một cây vợt phù hợp với đặc điểm của mình theo kiểu chơi của riêng mình. Có rất nhiều thương hiệu vợt bóng bàn khiến chúng ta mê mẩn. Thương hiệu nào là tốt? Kiểm tra danh sách xếp hạng này.

Butterfly ( Nhật Bản ) : Butterfly là một trong những nhà sản xuất dụng cụ bóng bàn hàng đầu thế giới và là thương hiệu bóng bàn có thị phần quốc tế cao nhất. Butterfly có trung tâm R & D của riêng mình, nơi đã thu thập một lượng lớn dữ liệu và thông tin liên quan đến phát triển cao su, tập trung vào nghiên cứu phát triển và đảm bảo chất lượng của vợt bóng bàn, làm cho vợt bóng bàn của nó có các đặc tính hiệu suất cao, bao gồm tấm đáy carbon, tấm đáy bằng sợi carbon, Tấm nền TAMCA.ULC carbon mới là đại diện. Vợt bóng bàn Butterfly là dòng vợt tầm trung đến cao cấp, phù hợp với những người có trình độ thi đấu nhất định hoặc những người có khả năng DIY.

Double Happiness : Double Happiness gần như là thương hiệu đầu tiên mà mọi người Trung Quốc biết đến khi họ tiếp xúc với bóng bàn, và đây cũng là thương hiệu vợt bóng bàn đầu tiên rất xứng đáng của Trung Quốc. Double Happiness đã tham gia cung cấp thiết bị cho nhiều sự kiện quốc tế Từ năm 2000, bốn môn thi đấu bóng bàn Olympic đã được chỉ định nhà cung cấp thiết bị. Các siêu sao bóng bàn thế giới Wang Liqin, Wang Hao, và Li Xiaoxia đều là người phát ngôn của Double Happiness. Có rất nhiều loại vợt bóng bàn DHS, từ mặt đáy đến cao su, từ vợt thành phẩm đến vợt kết hợp, từ bình dân đến cao cấp, phù hợp với nhiều đối tượng và giá cả cũng rất hữu nghị.

Stiga (Thụy Điển) : Trên thị trường dụng cụ bóng bàn của Thụy Điển, Stika chiếm 70% thị phần. Stika cũng là nhà tài trợ chính thức của đội tuyển quốc gia Trung Quốc và đội tuyển quốc gia Thụy Điển. Những cầu thủ nổi tiếng đã sử dụng vợt Stiga bao gồm Liu Guoliang, Ding Ning, Li Jing, Chen Qi, v.v. Stika là nhà sản xuất tấm đáy tốt nhất, và yêu cầu chất lượng cực kỳ nghiêm ngặt. Mỗi ván đều có những đặc điểm riêng, tùy theo đặc điểm chơi của từng cá nhân mà bạn có thể tìm được ván bóng bàn phù hợp với mình dù là tấn công, phòng thủ, xa hay gần. Vì Stika là mặt đế bóng bàn nên cần có sự kết hợp của cao su để sử dụng, vì vậy nó phù hợp hơn với những người đam mê bóng bàn nâng cao.

JOOLA (Đức) Yola là thương hiệu bóng bàn nổi tiếng của Đức, từ lâu đã là nhà cung cấp thiết bị bóng bàn cho ITTF và Ủy ban Olympic quốc tế, Yola đã chinh phục được rất nhiều người hâm mộ với phong độ ổn định và độc đáo. Roscoff, được gọi là "Ông bóng bàn ở Đức", sử dụng thương hiệu Yola. Ngoài ra, còn có những game thủ nổi tiếng như Fei Jie, Konas, Guo Yue, Qiu Yike, v.v. sử dụng thương hiệu Youla. Năm 2002, ông MICHAEL BACHTLER, tổng giám đốc của Youla, được bầu làm chủ tịch Hiệp hội các nhà sản xuất thiết bị bóng bàn quốc tế.

Yasaka (Nhật Bản) Yataka nổi tiếng với những thanh kẹo và thanh kẹo của nó luôn được biết đến với khả năng kiểm soát tốt và cảm giác tốt. Nhà cựu vô địch đơn nam Ma Lin sử dụng Yasaka Yeo, vì vậy nếu bạn là một người đam mê thanh kẹo bóng bàn, bạn không quá nhạy cảm về giá cả. Then Vậy thì Yataka rất đáng xem xét. Ngoài ra, các bộ cao su cao cấp của Yasaka còn thể hiện rất tốt: độ dẻo dai, tốc độ nhanh, ăn bóng tốt, là sự lựa chọn trái tay của nhiều vận động viên bóng bàn chuyên nghiệp.

bao vợt bóng bàn

Bao vợt bóng bàn cho vận động viên bóng bàn quốc gia

Tibhar cao và thẳng : TIBHAR cao và thẳng, thương hiệu nổi tiếng về vợt bóng bàn, được thành lập tại Đức năm 1969, là thương hiệu toàn cầu về các sản phẩm thể thao bóng bàn chất lượng cao, là một trong những thương hiệu uy tín nhất trong lĩnh vực bóng bàn, có nhiều đội tuyển, hiệp hội và vận động viên bóng bàn quốc gia. Nhà tài trợ. Lịch sử của TIBHAR có thể bắt nguồn từ trường thể thao Saarbrücken (thủ phủ của Saarland, Đức) thành lập năm 1959. Tibor Harangozo, một huấn luyện viên bóng bàn nổi tiếng thế giới và là cựu vận động viên bóng bàn đẳng cấp thế giới, đã mở một khóa học bóng bàn quốc tế tại đây. . TIBHAR được thành lập vào năm 1969. Người sáng lập là Tibor Harangozo, ông lấy tên "Tib" và "Har" và đặt tên cho công ty là TIBHAR. Sau khi ông qua đời vào năm 1978, công ty vẫn sử dụng tên "TIBHAR". Ngày nay, TIBHAR đã phát triển thành một từ đồng nghĩa với các sản phẩm bóng bàn chất lượng cao trên toàn thế giới.

2. Hướng dẫn mua hộp đựng gậy bóng bàn

Có một số loại hộp đựng và bao đựng gậy bóng bàn khác nhau. Nhưng biết cái nào là tốt nhất và đáp ứng tất cả các yêu cầu của bạn có thể là một công việc hơi khó khăn. Để giúp bạn đưa ra lựa chọn phù hợp, chúng tôi đã tạo một hướng dẫn nhanh bao gồm một số tùy chọn khác nhau để giúp bạn chọn vỏ phù hợp cho mình. Nếu bạn đang tìm mua một chiếc vợt bóng bàn mới thì bạn có thể xem danh sách những cây vợt bóng bàn hàng đầu của chúng tôi tại đây .

3. Tại sao bạn cần một bao vợt?

Điều cuối cùng bạn muốn là chiếc vợt bóng bàn mới của bạn không bị hư hại bởi một thứ gì đó có thể dễ dàng ngăn chặn. Dưới đây là một vài lý do tại sao chúng tôi luôn khuyên bạn nên mua một chiếc ốp lưng cho mái chèo bóng bàn của bạn. 

bao vợt bóng bàn

Tại sao bạn lại cần một bao vợt bóng bàn?

3.1. Nó giữ cho cây vợt của bạn sạch sẽ

Để đảm bảo hiệu suất tốt nhất từ ​​vợt của bạn, bạn cần phải giữ cho vợt sạch sẽ mọi lúc. Bạn phải cố gắng ngăn không cho bụi bám vào mặt mút vì nó sẽ khiến nó mất đi độ dính (độ dính) và bạn sẽ không thể tạo ra nhiều vòng quay. Để biết thêm thông tin về cách giữ cho mái chèo của bạn ở tình trạng tốt nhất, hãy xem hướng dẫn của chúng tôi để làm sạch ván bóng bàn của bạn tại đây .

3.2. Nó bảo vệ nó khỏi độ ẩm và ánh sáng mặt trời

Độ ẩm là một thứ khác mà bạn cần hết sức cẩn thận và tránh xa cây vợt của bạn. Cố gắng giữ cho mái chèo của bạn tránh ẩm ướt và nước vào mọi lúc vì gỗ trong vợt không được để bị ướt. Một chút nước khi làm sạch mái chèo của bạn không sao nhưng hãy đảm bảo làm khô hoàn toàn khi hoàn thành. Nó cũng sẽ bảo vệ nó khỏi tia UV của mặt trời có thể làm cho cao su xuống cấp theo thời gian và màu sắc của gỗ bị phai.

3.3. Thuận tiện để mang theo 

Khá đơn giản nhưng có một chiếc ốp lưng cho cay vợt của bạn thật sự rất tiện lợi khi đi du lịch đi chơi ở các địa điểm khác nhau. Nó sẽ giữ cho nó an toàn khỏi chất lỏng và bụi cũng như cung cấp cho nó một số bảo vệ chống lại những cú va chạm ngẫu nhiên.

Trên đây là thông tin chi tiết về Những bao vợt bóng bàn giá rẻ bạn nên mua, nếu bạn quan tâm có thể sở hữu máy chạy bộ, máy massage, bàn bóng bàn, vợt bóng bàn và rất nhiều những sản phẩm chất lượng đến từ ElipSport, chúng tôi cung cấp đầy đủ những sản phẩm thể thao hiện đại nhất !

Chạy Bộ Lúc Nào Là Tốt Nhất? Vào Sáng Sớm Hay Vào Ban Đêm? - ảnh 4

Elipsport - Thương hiệu thể thao tại nhà với các dòng sản phẩm như: Máy chạy bộ, xe đạp tập, ghế massage… được khách hàng tin dùng hàng đầu hiện nay. Hệ thống cửa hàng có số lượng lớn nhất tại 63 tỉnh trên toàn quốc. CEO Elipsport với phương châm: “Sức khoẻ cho người Việt là mục tiêu của cuộc đời tôi.”

Tập Đoàn Thể Thao Elipsport

Giấy CNĐKDN số : 0315931524 cấp bởi Sở kế hoạch và đầu tư TP.HCM

Địa chỉ ĐKKD: 1A Hoàng Trọng Mậu, Tân Hưng, Quận 7,TP. Hồ Chí Minh.