• 1800 6854
  • 0
  • 1800 6854

Những cây vợt cầu lông 4 triệu tốt nhất

Bạn đang cần tìm cây vợt cầu lông 4 triệu phục vụ cho luyện tập và thi đấu thì có thể tham khảo những mẫu vợt dưới đây. Đây là những mẫu vợt cầu lông cao cấp được rất nhiều danh thủ cầu lông sử dụng trong sự nghiệp của mình.

Với 4 triệu bạn có thể tham khảo giá vợt cầu lông tầm trung và chọn ra cho mình cây vợt phù hợp nhất trong luyện tập thể thao.

1. Vợt cầu lông 4 triệu Yonex Astrox 88D

Yonex là một thương hiệu nổi tiếng thế giới được biết đến với việc sản xuất những cây vợt cầu lông chất lượng cao và tốt nhất. Nhiều tay vợt hàng đầu trên thế giới sử dụng vợt cầu lông từ cùng một thương hiệu. Bạn không cần phải lo lắng về chất lượng của sản phẩm khi bạn nhận được chúng.

Yonex Astrox là một cây vợt cầu lông cân bằng đồng đều để cung cấp cho người mới bắt đầu cơ hội học hỏi và hiểu thêm về trò chơi.

Ngoài ra, một cây vợt cân bằng thậm chí là hoàn hảo nếu bạn muốn có sức mạnh và khả năng kiểm soát vợt cầu lông của mình cùng một lúc. Điều này cũng sẽ giúp bạn xác định phong cách chơi mà bạn cảm thấy thoải mái nhất.

Những Cây Vợt Cầu Lông 4 Triệu Tốt Nhất

Vợt cầu lông Yonex Astrox 88D

2. Vợt cầu lông 4 triệu Lining Aeronaut 8000

Lining là một trong những thương hiệu đáng tin cậy nhất được biết đến với việc sản xuất vợt cầu lông chất lượng cao. Đây là cây vợt cầu lông hoàn hảo cho bạn nếu bạn đang tìm kiếm một cây vợt cầu lông tốt giá 4 triệu.

Công nghệ grommet tiên tiến mang lại cho cây vợt này độ bền và sự chắc chắn để vượt qua những cú đánh thô bạo và mạnh mẽ.

Để mang đến cho bạn chất lượng và sự bền bỉ, các cạnh của vợt cầu lông này được bao bọc bởi ống nano.

Nó được thiết kế đặc biệt để mang lại cho bạn niềm vui khi tung ra những cú đánh mạnh mẽ và chính xác cho đối thủ. 

Những Cây Vợt Cầu Lông 4 Triệu Tốt Nhất

Vợt cầu lông Lining Aeronaut 8000

3. Vợt cầu lông Lining calbar 900

Hoàn hảo cho người chơi chuyên nghiệp, vợt cầu lông 4 triệu này có hai cây vợt dành cho hai người cùng chơi. Nếu bạn hỏi tôi đây là một điều tuyệt vời nếu bạn không muốn tốn nhiều tiền cho một cây vợt cầu lông mà vẫn muốn sở hữu một cây vợt cầu lông hoàn hảo.

Nếu chúng ta nói về các chi tiết kỹ thuật, khung của cây vợt cầu lông này được làm bằng composite sợi carbon mang lại cho nó trọng lượng nhẹ và độ bền.

Sợi carbon là một trong những vật liệu tốt nhất có thể được sử dụng để làm khung của vợt cầu lông. Những cây vợt cầu lông này được coi là một trong những cây vợt ổn định và đáng tin cậy nhất ở mức giá này.

Những Cây Vợt Cầu Lông 4 Triệu Tốt Nhất

Vợt cầu lông Lining calbar 900

4. Vợt cầu lông 4 triệu Mizuno Jpx Cx

Một cây vợt cầu lông khác hoàn toàn đáng đồng tiền. Vợt cầu lông này có giá tầm 4 triệu và có hiệu suất tuyệt vời.

  • Thân vợt cầu lông được làm hoàn toàn bằng sợi carbon giúp nó trở thành một cây vợt cầu lông nhẹ.
  • Vợt cầu lông này chứa tất cả các tính năng mà một người chơi cầu lông tìm kiếm trong cây vợt cầu lông của mình.
  • Nó là hoàn hảo cho chơi trung cấp hoặc đôi. Bạn có thể đã biết rằng chơi trong một trò chơi đơn khác với chơi trong một đôi.
  • Nó đi kèm với hình dạng đầu đẳng áp giúp đánh những cú đánh thực sự mạnh mẽ vì tăng diện tích điểm ngọt trên dây.

Những Cây Vợt Cầu Lông 4 Triệu Tốt Nhất

Vợt cầu lông Mizuno Jpx Cx

Trên đây là những mẫu vợt cầu lông 4 triệu được đánh giá cao. Tuy nhiên, có nên mua vợt cầu lông giá 4 triệu hay không vẫn tùy thuộc vào sự lựa chọn của bạn. Bởi hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu vợt cầu lông giá rẻ, nhưng vẫn đáp ứng được nhu cầu chơi của những người chơi chuyên nghiệp. Việc chọn cho mình cây vợt phù hợp sẽ giúp bạn cải thiện khả năng chơi cầu lông, từ đó cải thiện được sức khỏe. Với những người không thể đến sân luyện tập thì có thể cải thiện sức khỏe tại nhà với máy chạy bộ điện, xe đạp tập thể dục,...

Nguyễn Nụ

Chạy Bộ Lúc Nào Là Tốt Nhất? Vào Sáng Sớm Hay Vào Ban Đêm? - ảnh 4

Elipsport - Thương hiệu thể thao tại nhà với các dòng sản phẩm như: Máy chạy bộ, xe đạp tập, ghế massage… được khách hàng tin dùng hàng đầu hiện nay. Hệ thống cửa hàng có số lượng lớn nhất tại 63 tỉnh trên toàn quốc. CEO Elipsport với phương châm: “Sức khoẻ cho người Việt là mục tiêu của cuộc đời tôi.”

Tập Đoàn Thể Thao Elipsport

Giấy CNĐKDN số : 0315931524 cấp bởi Sở kế hoạch và đầu tư TP.HCM

Địa chỉ ĐKKD: 1A Hoàng Trọng Mậu, Tân Hưng, Quận 7,TP. Hồ Chí Minh.