• 1800 6854

Những Mẫu Vợt Cầu Lông 5 Triệu Đáng Mua Nhất

Bạn đang cần tìm vợt cầu lông 5 triệu thì có thể tham khảo ngay những mẫu vợt cầu lông dưới đây. Đây là những cây vợt được đánh giá rất cao về chất lượng và giá thành. Đã có rất  nhiều danh thủ cầu lông gắn bó và làm lên tên tuổi nhờ những mẫu vợt này.

Lý do chính khiến người chơi mua một cây vợt đắt tiền là vì cây vợt đó có những đặc tính nhất định mà họ cần. Tuy nhiên, hãy để ý bạn, cây vợt đắt tiền không có nghĩa là nó bền và lâu hơn. Dưới đây là danh sách vợt cầu lông giá 5 triệu và giải đáp thắc mắc có nên mua vợt cầu lông giá caobạn có thể tham khảo.

1. Vợt cầu lông Yonex Carbonex 8000 plus

Đây là loại vợt có hình dạng isometric còn được gọi là hình hộp của đầu cho phép bạn chơi những cú đánh uy lực ngay cả khi bạn bỏ lỡ tâm của dây. Nếu bạn là người mới chơi thì hãy đảm bảo rằng bạn có được một cây vợt cầu lông có hình dạng đầu đẳng thế. Vợt cầu lông này được thiết kế để cung cấp cho bạn nhiều quyền kiểm soát hơn bất kỳ vợt cầu lông nào khác ngoài thị trường.

Những Mẫu Vợt Cầu Lông 5 Triệu Đáng Mua Nhất

Vợt cầu lông Yonex Carbonex 8000 plus

2. Yonex Muscle Power 7

Muscle Power 7 hay MP7 là một sản phẩm tuyệt vời khác của thương hiệu nổi tiếng thế giới Yonex. Trục của vợt cầu lông này được làm bằng 100% carbon graphite và hình dạng đẳng áp của vợt cầu lông này giúp tăng điểm ngọt của dây lên 32%. Vợt cầu lông này rất được khuyến khích cho người mới bắt đầu hoặc người chơi giải trí. Nó là một cây vợt cầu lông cân bằng đồng đều, nó giúp bạn chơi một cách thích hợp và giúp bạn hiểu thêm về trò chơi.

Ngoài ra, nó cũng giúp ích rất nhiều trong việc nâng cao hiểu biết của bạn về trò chơi. Nó là một trong những cây vợt cầu lông bền nhất mà Yonex đã phát hành.

Những Mẫu Vợt Cầu Lông 5 Triệu Đáng Mua Nhất

Yonex Muscle Power 7

3. Vợt cầu lông Li-Ning XP 80 II

Khung của vợt cầu lông này được làm bằng thép, hoàn hảo cho người chơi không biết cách xoay vợt cầu lông của mình. Trục của vợt cầu lông này được làm bằng carbon graphite để tăng độ bền và truyền lực tốt hơn. Đầu hình hộp giúp tăng diện tích điểm ngọt giúp mang lại những cú đánh uy lực ngay cả khi bạn bỏ lỡ trung tâm của dây.

4. Vợt cầu lông Langning Light

Rất được khuyến khích cho những người chơi nâng cao, vợt cầu lông này là một trong những cây vợt cầu lông nhẹ nhất. Vợt cầu lông này cực kỳ dễ sử dụng và cảm giác kiểm soát nó mang lại cho bạn thật tuyệt vời. Nó cũng cung cấp cho bạn độ căng dây khá cao là 30 Lbs. Với độ căng dây này, bạn có thể dễ dàng điều khiển quả cầu và gửi nó đi bất cứ nơi nào bạn muốn. Bạn có thể dễ dàng bắt đối thủ chạy cầu lông từ phần này sang phần khác của sân cầu lông.

Những Mẫu Vợt Cầu Lông 5 Triệu Đáng Mua Nhất

Vợt cầu lông Langning Light

Với mức giá khá cao khiến nhiều người băn khoăn mới tập có nên mua vợt cầu lông giá 5 triệu. Thắc mắc này là hoàn toàn chính đáng. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu vợt cầu lông có giá thành rẻ. Khi chưa định hình được phong cách chơi cầu lông bạn nên bắt đầu bằng những cây vợt bình dân trước.

Trên đây là những mẫu vợt cầu lông 5 triệu được đánh giá cao về chất lượng. Bạn có thể tham khảo những mẫu vợt này để chọn cho mình sản phẩm phù hợp nhất với mình. Bên cạnh việc chơi cầu lông để nâng cao sức khỏe bạn cũng có thể luyện tập thể thao tại nhà với máy chạy bộ điện, xe đạp tập thể dục,... Đây là giúp bạn xây dựng thể lực vượt trội gióp phần xây dựng đất nước Việt Nam tự lực hùng cường.

Nguyễn Nụ

TẬP ĐOÀN THỂ THAO ELIPSPORT

Website tập đoàn: elipsport.vn

Fanpage tập đoàn: facebook.com/elipsport.vn

Youtube: youtube.com/Elipsportvn

Liên hệ: elipsport.vn/lien-he

Tổng đài MIỄN PHÍ: 1800 6854

Sản phẩm bạn quan tâm

Tập Đoàn Thể Thao Elipsport

Giấy CNĐKDN số : 0315931524 cấp bởi Sở kế hoạch và đầu tư TP.HCM

Địa chỉ ĐKKD: 1A Hoàng Trọng Mậu, Tân Hưng, Quận 7,TP. Hồ Chí Minh.