Tổng đài miễn phí: 1800 6854 Trạng thái giao hàng Kiểm tra bảo hành
  • 1800 6854

Những thương hiệu túi vợt cầu lông đáng mua

Túi vợt cầu lông là vật không thể thiếu đối với người chơi cầu lông. Với chiếc túi đựng vợt cầu lông tiện lợi bạn có thể bảo vệ được những dụng cụ chơi thể thao như: Vợt cầu lông, quần áo, giày, kéo,.... 

Nếu bạn là một người đam mê thể thao thì bạn có thể hiểu được nhu cầu của túi đựng đồ thể thao hơn ai hết. Đối với môn cầu lông cũng vậy. Để giữ cho thiết bị cầu lông của bạn được chắc chắn và an toàn, bạn cần có một chiếc túi đựng bộ cầu lông bền và dễ nâng. Chọn thương hiệu cũng là một trong những cách chọn mua túi đựng vợt cầu lông được nhiều người áp dụng. Dưới đây là những thương hiệu túi đựng vợt được nhiều người tin dùng.

1. Túi vợt cầu lông Yonex

Đây là một công ty Nhật Bản. Túi Yonex được biết đến với sự thoải mái, bảo mật và dễ dàng bảo quản. Những chiếc túi này rất thuận tiện để mang theo mà bạn sẽ không bao giờ muốn thiếu nó. Bạn có thể mang theo tất cả các phụ kiện của mình một cách thuận tiện và an toàn với những chiếc túi đựng vợt. Chúng được sản xuất với công nghệ tiên tiến để giữ cho dụng cụ cầu lông của bạn luôn có hình dáng đẹp nhất. Túi Yonex là sự bổ sung tuyệt vời cho thiết bị cầu lông của bạn. 80% người chơi sử dụng vợt do Yonex thiết kế và sản xuất.

Những Thương Hiệu Túi Vợt Cầu Lông Đáng Mua

Túi cầu lông Yonex

2. Túi vợt cầu lông Lining

Đây là một trong những thương hiệu túi cầu lông được người chơi biết đến nhiều nhất. Đây là một thương hiệu có giá cả phải chăng đến từ Đài Loan. Thương hiệu Lining nổi tiếng với các sản phẩm lót và túi giữ nhiệt. Phần tốt nhất về những chiếc túi này là tuổi thọ của chúng. Những chiếc túi này rất bền và chất lượng thực sự tốt. Những chiếc túi này thường được làm bằng nylon và polyester và không dễ bị hỏng. Ngoài ra, Lining cũng là thương hiệu có những chiếc túi vợt cầu lông nhiều màu đẹp ấn tượng.

Túi cầu lông Lining được làm từ những vật liệu cao cấp và đường khâu chính xác để có độ bền cao trên đường, bộ sưu tập toàn diện các túi cầu lông bán chạy nhất có mọi thứ cho cả vận động viên nghiệp dư và chuyên nghiệp.

Những Thương Hiệu Túi Vợt Cầu Lông Đáng Mua

Túi cầu lông Lining

4. Túi vợt cầu lông Victor

Túi của thương hiệu này được thiết kế để tồn tại lâu hơn trong các cuộc thi, túi đựng vợt cầu lông Victor được làm chất lượng để chống mài mòn khi di chuyển. Ngay phía trên bất cứ thứ gì khác, bạn có thể ném vào hoặc ở trong đó và cả thời tiết khắc nghiệt. Với một loạt các màu sắc rực rỡ và cấu hình hợp lý có sẵn, túi cầu lông chuyên nghiệp được thiết kế cho cuộc sống của bạn. Họ cung cấp một trong những lựa chọn lớn nhất về túi, hàng may mặc và thiết bị cầu lông ở Mỹ và Canada.

Những Thương Hiệu Túi Vợt Cầu Lông Đáng Mua

Túi cầu lông Victor

Trên đây là những thương hiệu có những mẫu túi vợt cầu lông được đánh giá cao về chất lượng và giá thành. Bạn có thể tham khảo những mẫu túi này để chọn cho mình sản phẩm phù hợp nhất. Lựa chọn được mẫu túi phù hợp sẽ giúp bạn có thêm động lực chơi cầu lông tốt hơn. Với những người không thể đến sân luyện tập thì có thể cải thiện sức khỏe tại nhà với máy chạy bộ, xe đạp tập,...

Nguyễn Nụ

Chạy Bộ Lúc Nào Là Tốt Nhất? Vào Sáng Sớm Hay Vào Ban Đêm? - ảnh 4

Elipsport - Thương hiệu thể thao tại nhà với các dòng sản phẩm như: Máy chạy bộ, xe đạp tập, ghế massage… được khách hàng tin dùng hiện nay. Hệ thống cửa hàng tại 63 tỉnh trên toàn quốc. CEO Elipsport với phương châm: “Sức khoẻ cho người Việt là mục tiêu của cuộc đời tôi.”

Tập Đoàn Thể Thao Elipsport

Giấy CNĐKDN số : 0315931524 cấp bởi Sở kế hoạch và đầu tư TP.HCM

Địa chỉ ĐKKD: 1A Hoàng Trọng Mậu, Tân Hưng, Quận 7,TP. Hồ Chí Minh.