• 1800 6854
  • 0
  • 1800 6854

Omega 3 loại nào tốt nhất? Omega 3 6 9 loại nào tốt nhất?

Bạn đang tìm kiếm và chưa biết omega 3 loại nào tốt nhất thì hãy tham khảo nhanh bài viết để được giới thiệu về những loại omega 3 được cho là thịnh hành và tốt nhất hiện nay. Cùng như tìm hiểu về cách dùng chúng sao cho tốt nhất.

Omega 3 chính xác là một loại axit béo không no vô cùng cần thiết cho cơ thể. Vì bản thân cơ thể con người không thể tự tạo hay hay thực hiện quá trình tổng hợp Omega 3 được nên cần được bổ sung chúng qua thực phẩm hoặc dạng viên uống. Vậy omega 3 loại nào tốt nhất? Cùng xem qua những đánh giá sau đây:

1. Nordic Naturals Ultimate Omega Lemon Flavor

Omega 3 loại nào tốt nhất? Và đây chính là câu trả lời. Loại omega 3 này là 1 loại dầu cá tuyệt vời được làm từ các thành phần chất lượng cao nhất, chứa omega-3 mạnh và dễ sử dụng mà không có dư vị tanh. Nordic Naturals 'Ultimate Omega đáp ứng tất cả các tiêu chí cần thiết cho 1 sản phẩm bổ sung omega 3. Nó là dạng gel mềm có vị chanh tươi và được làm từ 100% cá mòi và cá cơm đánh bắt tự nhiên.

Mỗi hai khẩu phần gel mềm chứa 1280 miligam tổng số omega-3 với 650 miligam EPA, 450 miligam DHA và 180 miligam omega-3 khác. Thực phẩm bổ sung đã được xác minh không biến đổi gen ở dạng phân tử triglyceride có thể hấp thụ cao và bao gồm hơn 90% omegas dạng triglycerid. Giống như tất cả các sản phẩm dầu cá của Nordic Naturals, Ultimate Omega được chứng nhận bởi Friend of the Sea, được kiểm tra độ tinh khiết của bên thứ ba và được hỗ trợ bởi hơn 50 nghiên cứu. Nếu bạn không phải là người thích uống thuốc, Nordic Naturals cung cấp sản phẩm tương tự ở dạng lỏng.

Omega 3 loại nào tốt nhất? Omega 3 6 9 loại nào tốt nhất?

Omega 3 6 9 loại nào tốt nhất?

2. InnovixLabs Triple Strength Omega-3, 200 viên nang

Omega 3 loại nào tốt nhất hiện nay? InnovixLabs Triple chính là 1 trong số đó. InnovixLabs Triple Strength Omega-3 Concentrated Fish Oil là một sản phẩm chất lượng cao nhưng không có mức giá quá lớn. Công thức đậm đặc cung cấp nhiều omega-3 hơn cho mỗi viên so với các viên dầu cá khác để bạn có thể nhận được tất cả các lợi ích với ít viên nang hơn.

Lớp bao phủ trong ruột hoàn toàn tự nhiên của viên thuốc giúp nó không có mùi hôi, dư vị tanh của cá. InnovixLabs sử dụng cá được đánh bắt tự nhiên, sử dụng các phương pháp đánh bắt bền vững. Dầu cá này được xác minh bằng nhiều thử nghiệm của bên thứ ba và được IFOS chứng nhận 5 sao về độ tinh khiết, hiệu lực và độ tươi tốt nhất.

Omega 3 loại nào tốt nhất? Omega 3 6 9 loại nào tốt nhất?

InnovixLabs Triple Strength Omega-3, 200 viên nang

3. Thực phẩm Siêu Omega-3 500 EPA / 250 DHA

NOW Ultra Omega 3 Fish Oil là một loại dầu cá bổ sung khác mang lại nhiều lợi nhuận cho bạn. Nó được sản xuất theo tiêu chuẩn vô cùng nghiêm ngặt về kiểm soát chất lượng cũng như được kiểm tra kỹ lưỡng để chứng minh là không chứa thủy ngân độc hại, PCB và các chất gây ô nhiễm khác.

Gel mềm được bọc trong bao tự nhiên và được kiểm soát mùi, vì vậy nó không có khả năng gây ợ hơi ra mùi cá hoặc gây buồn nôn, trào ngược,...cho người dùng. Mỗi gel mềm chứa 500 mg EPA và 250 mg DHA để hỗ trợ sức khỏe não bộ. NOW là thành viên của GOED, một tổ chức toàn cầu tập trung vào việc tăng cường tiêu thụ EPA và DHA. Logo GOED cũng là một chỉ số về chất lượng, vì các thành viên GOED được yêu cầu chứng nhận rằng họ sẽ tuân thủ các tiêu chuẩn chất lượng tự nguyện.

4. Nature Made Fish Oil Gummies

Nếu bạn thích kẹo dẻo hơn thuốc viên để bổ sung omega 3 thì Nature Made Fish Oil Dietary Supplement Gummies là một lựa chọn tuyệt vời, giá cả phải chăng và chất lượng cao. Loại omega này có các hương vị cam, chanh và dâu tây, không chứa hương vị hoặc màu nhân tạo và không chứa gluten. Mỗi khẩu phần kẹo dẻo cung cấp 57 miligam EPA và DHA từ cá ngừ. Nature Made khuyến cáo người lớn nên dùng hai viên kẹo dẻo mỗi ngày.

Nature Made được dành cho các chất bổ sung chất lượng với giá cả phải chăng. Tất cả kẹo cao su dành cho người lớn của họ - bao gồm cả dầu cá - đều nhận được Dấu xác nhận của USP, chứng nhận rằng sản phẩm có chứa các thành phần được công bố trên nhãn, được sản xuất theo Quy trình sản xuất tốt và không chứa các chất gây ô nhiễm có hại.

Omega 3 loại nào tốt nhất? Omega 3 6 9 loại nào tốt nhất?

Nature Made Fish Oil Gummies

5. Carlson The Very Finest Fish Oil

Nếu bạn muốn biết dầu cá omega 3 loại nào tốt nhất thì câu trả lời là Dầu cá Carlson. Nếu bạn gặp khó khăn khi uống thuốc và không phải là fan của kẹo dẻo, bạn có thể muốn thử Carlson Labs 'The Very Finest Fish Oil. Mỗi muỗng cà phê chất lỏng mạnh này cung cấp 1.600 miligam omega-3, với 800 miligam EPA và 500 miligam DHA từ dầu cá Na Uy. Vị hơi giống vị chanh của chất lỏng làm cho nó ngon miệng và dễ uống hơn, không có dư vị khó chịu hoặc gây ra hiện tượng ợ hơi tanh.

Carlson Labs khuyên bạn nên dùng chất bổ sung một hoặc hai lần mỗi ngày vào bữa ăn. Bằng chứng cho thấy rằng tiêu thụ dầu cá bổ sung với một bữa ăn giàu chất béo có thể cải thiện sự hấp thụ EPA và DHA.

Từng nhận được nhiều giải thưởng về hương vị và chất lượng, loại dầu cá này được làm từ cá nước lạnh sâu, chất lượng cao nhất bằng các phương pháp truyền thống, bền vững. Carlson quản lý cẩn thận việc sản xuất dầu cá, từ biển đến kho, và đảm bảo độ tươi, hiệu lực và độ tinh khiết của dầu cá. Nó cũng được chứng nhận IFOS và IGEN không biến đổi gen. Lưu ý rằng sản phẩm này cần được làm lạnh.

Omega 3 loại nào tốt nhất? Omega 3 6 9 loại nào tốt nhất?

Carlson The Very Finest Fish Oil

6. Carlson EcoSmart Omega-3

Hầu hết EPA và DHA cho các chất bổ sung có nguồn gốc từ cá béo nhỏ ở các vùng nước ven biển làm cạn kiệt nguồn cá toàn cầu. Tuy nhiên, EcoSmart Omega-3 của Carlson Labs được làm từ các loại cá có tính bền vững cao. Chất bổ sung mạnh mẽ được chứng nhận Friend of the Sea và IFOS là tốt cho bạn và bảo vệ được nguồn tài nguyên của trái đất.

Mỗi hai khẩu phần gel mềm chứa 720 miligam DHA và 280 miligam EPA. Hương chanh nhẹ che bớt vị tanh và sản phẩm sử dụng vitamin E làm chất bảo quản thay vì các thành phần nhân tạo. Chất bổ sung không chứa gluten thường xuyên được kiểm tra bởi các phòng thí nghiệm để đảm bảo rằng nó không có hàm lượng thủy ngân, cadimi, chì và các chất gây ô nhiễm khác có hại.

7. Nordic Naturals Prenatal DHA

Hiệp hội Y học Chu sinh Thế giới khuyến cáo phụ nữ mang thai nên tiêu thụ ít nhất 200 mg DHA mỗi ngày để hỗ trợ sự phát triển não bộ, võng mạc và hệ thần kinh của trẻ sơ sinh. Các nghiên cứu cho thấy rằng trẻ sơ sinh được mẹ bổ sung DHA trong thai kỳ có hệ miễn dịch khỏe mạnh hơn.

Một khẩu phần của Nordic Naturals 'Prenatal DHA cung cấp 205 miligam EPA, 480 miligam DHA và 145 miligam omega-3 khác từ cá cơm và cá mòi. Gel mềm cũng cung cấp 400 IU vitamin D3 dễ hấp thu để tăng cường miễn dịch và hỗ trợ nhu cầu vitamin D tăng lên của thai nhi. Gel mềm không mùi dễ uống và không làm bạn buồn nôn. Ngoài ra, giống như tất cả các chất bổ sung Nordic Naturals chất lượng hàng đầu, sản phẩm được bên thứ ba kiểm tra độ tinh khiết và không làm biến đổi gen.

Omega 3 loại nào tốt nhất? Omega 3 6 9 loại nào tốt nhất?

Nordic Naturals Prenatal DHA

Nếu bạn không uống hết chất bổ sung omega 3 khi đang mang thai, bạn có thể tiếp tục dùng nó trong thời kỳ hậu sản. Bằng chứng cho thấy DHA làm tăng tâm trạng ở người mẹ - đặc biệt là trong giai đoạn sau sinh - vì thai nhi và nhau thai làm cạn kiệt lượng dự trữ EPA và DHA từ người mẹ trong thời kỳ mang thai.

Như vậy, omega 3 loại nào tốt nhất? Trên đây là những loại omega 3 bổ sung được xem là chất lượng nhất trên thị trường hiện nay. Bạn có thể tham khảo để bổ sung omega 3 cho bản thân thật đầy đủ nhé.

Chạy Bộ Lúc Nào Là Tốt Nhất? Vào Sáng Sớm Hay Vào Ban Đêm? - ảnh 4

Elipsport - Thương hiệu thể thao tại nhà với các dòng sản phẩm như: Máy chạy bộ, xe đạp tập, ghế massage… được khách hàng tin dùng hàng đầu hiện nay. Hệ thống cửa hàng có số lượng lớn nhất tại 63 tỉnh trên toàn quốc. CEO Elipsport với phương châm: “Sức khoẻ cho người Việt là mục tiêu của cuộc đời tôi.”

Câu hỏi thường gặp

Nordic Naturals Ultimate Omega Lemon Flavor có gì tốt?
Loại omega 3 này là 1 loại dầu cá tuyệt vời được làm từ các thành phần chất lượng cao nhất, chứa omega-3 mạnh và dễ sử dụng mà không có dư vị tanh. Nordic Naturals 'Ultimate Omega đáp ứng tất cả các tiêu chí cần thiết cho 1 sản phẩm bổ sung omega 3. Nó là dạng gel mềm có vị chanh tươi và được làm từ 100% cá mòi và cá cơm đánh bắt tự nhiên.
InnovixLabs Triple Strength Omega-3 Concentrated Fish Oil là một sản phẩm chất lượng cao nhưng không có mức giá quá lớn.
Nó được sản xuất theo tiêu chuẩn vô cùng nghiêm ngặt về kiểm soát chất lượng cũng như được kiểm tra kỹ lưỡng để chứng minh là không chứa thủy ngân độc hại, PCB và các chất gây ô nhiễm khác.
Omega 3 chính xác là một loại axit béo không no vô cùng cần thiết cho cơ thể. Vì bản thân cơ thể con người không thể tự tạo hay hay thực hiện quá trình tổng hợp Omega 3 được nên cần được bổ sung chúng qua thực phẩm hoặc dạng viên uống.
Omega 3 được chứng minh với nhiều lợi ích cho sức khỏe và khả năng hỗ trợ điều trị bệnh. Bạn có thể bổ sung hàng ngày nhưng phải đúng với liều lượng.

Tập Đoàn Thể Thao Elipsport

Giấy CNĐKDN số : 0315931524 cấp bởi Sở kế hoạch và đầu tư TP.HCM

Địa chỉ ĐKKD: 1A Hoàng Trọng Mậu, Tân Hưng, Quận 7,TP. Hồ Chí Minh.