• 1800 6854
 • 0
 • 1800 6854

Thuê Huấn Luyện Viên Gym Cá Nhân Bao Nhiêu Tiền?

Huấn luyện viên các hay nhân hay còn gọi là huấn luyện viên gym đã trở thành một ngành nghề vô cùng hot đối với hiện hay khi mà việc luyện tập thể dục thể thao việc cải thiện sức khỏe giảm cân của mọi người ngày càng tăng cao

Thế nên viên thuê huấn luyện viên cá nhân hiện nay cũng vô cùng phổ biến. Ở bài viết dưới đây chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về việc thuê huấn luyện viên gym cá nhân bao nhiêu tiền nhé !

1. Hiểu thêm về công việc huấn luyện viên gym

Huấn luyện viên cá nhân là những chuyên gia về đào tạo thể dục và làm việc với khách hàng để đạt được mục tiêu tập thể dục và sức khỏe của họ

huấn luyện viên gym

Hiểu thêm về công việc huấn luyện viên gym

Huấn luyện viên cá nhân đánh giá điểm mạnh và điểm yếu trên cơ thể của khách hàng của họ và tạo ra các kế hoạch tập luyện tùy chỉnh. Họ cung cấp hướng dẫn về thể chất và tinh thần và theo dõi sự tiến bộ của khách hàng một cách thường xuyên. Họ cũng đảm bảo rằng khách hàng không bị thương khi tập luyện. Huấn luyện viên cá nhân có thể làm việc với từng cá nhân hoặc theo nhóm nhỏ

Nhiệm vụ của huấn luyện viên cá nhân bao gồm:

Đánh giá nhu cầu vật chất của khách hàng. Phân công các hoạt động tập thể dục phù hợp. Theo dõi tiến độ thể dục của khách hàng. Nếu bạn đang tìm kiếm các ứng viên có chuyên môn về các môn thể thao hoặc phong cách đào tạo thể dục cụ thể (ví dụ như tập aerobic, thang máy, đào tạo chéo), hãy đảm bảo làm rõ các yêu cầu của bạn khi tạo mô tả công việc huấn luyện viên cá nhân cho trung tâm thể dục của bạn

Hàng ngày, bạn sẽ thực hiện nhiều nhiệm vụ khác nhau, bắt đầu từ việc đánh giá tình trạng thể chất của khách hàng và tạo các thói quen tập luyện độc đáo cho họ. Bạn sẽ giải thích các bài tập một cách rõ ràng và hiệu quả, đồng thời hướng dẫn cách sử dụng thiết bị tập luyện an toàn, tránh chấn thương. Nếu bạn nhiệt tình với thế giới thể hình và muốn tạo ra ảnh hưởng trong lĩnh vực này, hãy gặp nhau.

2. Trách nhiệm cũng như yêu cầu của một huấn luyện viên thể hình 

huấn luyện viên gym

Trách nhiệm cũng như yêu cầu của một huấn luyện viên thể hình 

2.1. Trách nhiệm của huấn luyện viên gym

 • Xây dựng các chương trình tập luyện cá nhân 
 • Giải thích chi tiết các bài tập và đề xuất các phương án thay thế nếu cần
 • Theo dõi tiến độ về mức độ thể chất của khách hàng 
 • Giải thích cách sử dụng thiết bị tập thể dục an toàn và đúng cách
 • Dẫn dắt cả các buổi đào tạo cá nhân và nhóm
 • Nghiên cứu các kỹ thuật và xu hướng tập thể dục mới
 • Quảng cáo các gói và kế hoạch tập thể dục của phòng tập thể dục
 • Thực hiện hô hấp nhân tạo và thực hiện sơ cứu trong trường hợp khẩn cấp
 • Thông báo cho khách hàng về các hướng dẫn an toàn và vệ sinh phòng tập
 • Xây dựng mối quan hệ tích cực và tin cậy với khách hàng 
 • Tư vấn cho khách hàng cách thay đổi thói quen dinh dưỡng và lối sống khi cần thiết

2.2. Yêu cầu của huấn luyện viên thể hình 

 • Kinh nghiệm trước đây với tư cách là huấn luyện viên cá nhân hoặc vai trò có liên quan
 • Kiến thức về các chương trình thể dục khác nhau, từ các bài tập cơ bản đến các buổi tập khó hơn
 • Khả năng hướng dẫn và thúc đẩy khách hàng
 • Có sẵn để làm việc giờ linh hoạt
 • Kỹ năng giao tiếp tuyệt vời
 • Chứng chỉ về hô hấp nhân tạo và sơ cứu

3. Thuê huấn luyện viên gym cá nhân bao nhiêu tiền?

Khi tìm hiểu về việc thuê huấn luyện viên gym giá thế nào thì còn tùy thuộc vào từng chiếc hình nhà cung cấp và cơ sở vật chất tại CLB đó. So mang việc tự mình tập tành thì giá bán để thuê HLV riêng sẽ cao hơn phổ biến. Nhưng đổi lại là phần đông các tiện ích như trên giúp bạn đạt được vóc dáng đẹp. Sắm hiểu về giá cả thuê HLV gym riêng như thế nào hiện nay cũng với khá phổ quát địa chỉ cung ứng nhà cung cấp cho thuê HLV riêng tập luyện tại phòng tập hay tập tại nhà riêng của bạn. 

huấn luyện viên gym

Thuê huấn luyện viên gym cá nhân bao nhiêu tiền?

Mỗi mẫu hình dịch vụ giá cả sẽ khác nhau. nếu như bạn chọn thuê đào tạo viên riêng tập tại nhà thì thường giá sẽ thấp hơn. 

Giá giao động trong khoảng 200.000 – 500.000 đồng cho 1 buổi tập. 

Còn tùy vào phổ biến yếu thấp khác mà giá bán này sở hữu thể nâng cao giảm. đặc thù giả dụ bạn tìm chọn vài địa chỉ cung ứng gói nhà sản xuất cho thuê HLV gym theo những buổi tập thì giá cả cũng sẽ mềm hơn. Theo ấy thường mang những gói tập, đây là những gói tập tham khảo trong tầm giá chung hiện nay: 

 • Gói tập 12 buổi (mỗi tuần mang thể tập từ 3 – 5 buổi): giá cả với thể giao động ở mức 5 triệu đồng. 
 • Gói tập gồm 24 buổi (tuần với thể tập trong khoảng 3 – 5 buổi): giá cả cho gói tập này giao động trong khoảng 8 triệu. 
 • Gói tập 36 buổi (tuần tập từ 3 – 5 buổi): giá cho gói tập này giao động từ 15 triệu đồng. 
 • Gói tập trên 40 buổi (tuần sở hữu thể tập trong khoảng 3 – 5 buổi): sở hữu gói tập này tính giá theo buổi mang thể trong khoảng 300.000 đồng/1 buổi. 

Sẽ có vài liên hệ cho phép bạn trả trước phí 50%, bạn với thể tậu hiểu thêm để chọn lựa. Cùng với đó thì để đảm bảo bạn nên liên hệ những huấn luyện viên thể hình ở cách trung có tiếng cũng như có giấy tờ tùy thân đầy đủ và rõ ràng để tránh tiền mất tật mang

Tùy theo nhu cầu của bạn mà giá cả bạn thuê một huấn luyện viên gym như thế nào và nếu như bạn có điều kiện thì đầu tư thêm ở nhà mình một chiếc máy chạy bộ hay là thiết bị xe đạp tập cộng thêm một chiếc máy massage để thư giãn nữa thì vô cùng tuyệt vời.Tất cả những thiết bị trên đều có trên hệ thống cửa hàng thể thao của tập đoàn Elipsport nhé!

Để tập gym đạt hiệu quả tốt nhất ngoài tập luyện thường xuyên cùng chế độ ăn uống khoa học thì việc tập luyện cùng các thiết bị hỗ trợ cũng vô cùng quan trọng dẫn đến kết quả tập của bạn có hiệu quả cao hay không? Xe đạp tập thể dục, may chay bo dien,... là các sản phẩm hỗ trợ tập luyện hiệu quả ngay tại nhà đang được nhiều người lựa chọn vì tính đa năng và tiện lợi của chúng. Bên cạnh việc tập Gym mang đến vóc dáng chuẩn thì bạn cũng đừng bỏ qua các việc chăm sóc sức khỏe với ghế massage giúp thư giãn và giải tỏa các căng thẳng mệt mỏi sau thời gian làm việc và tập luyện thể thao nhé!

Chạy Bộ Lúc Nào Là Tốt Nhất? Vào Sáng Sớm Hay Vào Ban Đêm? - ảnh 4

Elipsport - Thương hiệu thể thao tại nhà với các dòng sản phẩm như: Máy chạy bộ, xe đạp tập, ghế massage… được khách hàng tin dùng hàng đầu hiện nay. Hệ thống cửa hàng có số lượng lớn nhất tại 63 tỉnh trên toàn quốc. CEO Elipsport với phương châm: “Sức khoẻ cho người Việt là mục tiêu của cuộc đời tôi.”

Tập Đoàn Thể Thao Elipsport

Giấy CNĐKDN số : 0315931524 cấp bởi Sở kế hoạch và đầu tư TP.HCM

Địa chỉ ĐKKD: 1A Hoàng Trọng Mậu, Tân Hưng, Quận 7,TP. Hồ Chí Minh.