Tổng đài miễn phí: 1800 6854 Trạng thái giao hàng Kiểm tra bảo hành
 • 1800 6854

Thuê huấn luyện viên gym cá nhân bao nhiêu tiền?

Sản phẩm bán chạy tại cửa hàng

Huấn luyện viên các hay nhân hay còn gọi là huấn luyện viên gym đã trở thành một ngành nghề vô cùng hot đối với hiện hay khi mà việc luyện tập thể dục thể thao việc cải thiện sức khỏe giảm cân của mọi người ngày càng tăng cao. Thế nên viên thuê huấn luyện viên cá nhân hiện nay cũng vô cùng phổ biến. Ở bài viết dưới đây chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về việc thuê huấn luyện viên gym cá nhân bao nhiêu tiền.

1. Tìm hiểu về công việc huấn luyện viên gym

Huấn luyện viên cá nhân là những chuyên gia về đào tạo thể dục và làm việc với khách hàng để đạt được mục tiêu tập thể dục và sức khỏe của họ. Huấn luyện viên cá nhân đánh giá điểm mạnh và điểm yếu của khách hàng và tạo ra các kế hoạch tập luyện tùy chỉnh phù hợp với cơ thể từng cá nhân. Họ cung cấp hướng dẫn về thể chất và tinh thần và theo dõi sự tiến bộ của khách hàng một cách thường xuyên. Họ cũng đảm bảo rằng khách hàng không bị thương khi tập luyện. Huấn luyện viên cá nhân có thể làm việc với từng cá nhân hoặc theo nhóm nhỏ.

2. Trách nhiệm cũng như yêu cầu của một huấn luyện viên thể hình 

Trách nhiệm của huấn luyện viên gym

 • Xây dựng các chương trình tập luyện cá nhân.
 • Giải thích chi tiết các bài tập và đề xuất các phương án thay thế nếu cần.
 • Theo dõi tiến độ về mức độ thể chất của khách hàng.
 • Giải thích cách sử dụng thiết bị tập thể dục an toàn và đúng cách.
 • Dẫn dắt cả các buổi đào tạo cá nhân và nhóm.
 • Nghiên cứu các kỹ thuật và xu hướng tập thể dục mới.
 • Quảng cáo các gói và kế hoạch tập thể dục của phòng tập thể dục.
 • Thực hiện hô hấp nhân tạo và thực hiện sơ cứu trong trường hợp khẩn cấp.
 • Thông báo cho khách hàng về các hướng dẫn an toàn và vệ sinh phòng tập.
 • Xây dựng mối quan hệ tích cực và tin cậy với khách hàng.
 • Tư vấn cho khách hàng cách thay đổi thói quen dinh dưỡng và lối sống khi cần thiết.

Yêu cầu của huấn luyện viên thể hình 

 • Kinh nghiệm trước đây với tư cách là huấn luyện viên cá nhân hoặc vai trò có liên quan.
 • Kiến thức về các chương trình thể dục khác nhau, từ các bài tập cơ bản đến các buổi tập khó hơn.
 • Khả năng hướng dẫn và thúc đẩy khách hàng.
 • Có sẵn để làm việc giờ linh hoạt.
 • Kỹ năng giao tiếp tuyệt vời.
 • Chứng chỉ về hô hấp nhân tạo và sơ cứu.

3. Thuê huấn luyện viên gym cá nhân bao nhiêu tiền?

Khi tìm hiểu về việc thuê huấn luyện viên gym giá thế nào thì còn tùy thuộc vào từng chiếc hình nhà cung cấp và cơ sở vật chất tại CLB đó. So mang việc tự mình tập tành thì giá bán để thuê HLV riêng sẽ cao hơn phổ biến. Nhưng đổi lại là phần đông các tiện ích như trên giúp bạn đạt được vóc dáng đẹp. Sắm hiểu về giá cả thuê HLV gym riêng như thế nào hiện nay cũng với khá phổ quát địa chỉ cung ứng nhà cung cấp cho thuê HLV riêng tập luyện tại phòng tập hay tập tại nhà riêng của bạn. 

Mỗi mẫu hình dịch vụ giá cả sẽ khác nhau. nếu như bạn chọn thuê đào tạo viên riêng tập tại nhà thì thường giá sẽ thấp hơn. 

Giá giao động trong khoảng 200.000 – 500.000 đồng cho 1 buổi tập. Ngoài ra, dưới đây là những gói tập tham khảo trong tầm giá chung hiện nay: 

 • Gói tập gồm 24 buổi: giá cả cho gói tập này giao động trong khoảng 8 triệu. 
 • Gói tập 36 buổi: giá cho gói tập này giao động từ 15 triệu đồng. 
 • Gói tập trên 40 buổi: sở hữu gói tập này tính giá theo buổi mang thể trong khoảng 300.000 đồng/1 buổi. 

Sẽ có vài liên hệ cho phép bạn trả trước phí 50%. Cùng với đó thì để đảm bảo bạn nên liên hệ những huấn luyện viên thể hình ở cách trung có tiếng cũng như có giấy tờ tùy thân đầy đủ và rõ ràng để tránh tiền mất tật mang.

Tùy theo nhu cầu của bạn mà giá cả bạn thuê một huấn luyện viên gym như thế nào. Ngoài nghề huấn luyện viên tại phòng gym thì dịch bệnh Covid-19 đã làm dịch vụ HLV online trở nên phổ biến hơn. Do đó, để đảm bảo an toàn cho bản thân và gia đình, bạn có thể đăng ký các gói này với giá rẻ hơn rất nhiều so với thuê PT tại các phòng gym. Bạn sẽ cần đầu tư các loại tạ tay, ghế tập gym, có thể là cả giàn tạ đa năng, máy chạy bộ, xe đạp tập tại nhà để hoàn thành những bài tập mà PT đề xuất. Nếu có điều kiện, bạn có thể sắm thêm một chiếc máy massage để thư giãn nữa thì vô cùng tuyệt vời trong những ngày bạn không thể tới phòng gym. Tất cả những thiết bị trên đều có trên hệ thống cửa hàng thể thao của Elipsport.

huấn luyện viên gym

Chạy bộ tại nhà để rèn luyện cơ thể cùng huấn luyện viên online

Trên đây là những thông tin quan trọng về nghề huấn luyện viên gym cũng như giá thuê PT cho từng buổi tập. Họ là những người sẽ đưa ra những bài tập phù hợp nhất cho bạn cũng như thúc đẩy, giám sát việc hoàn thành của bạn tốt hơn. Do đó, nếu có điều kiện hoặc thực sự mong muốn thay đổi vóc dáng nhanh chóng, bạn nên lựa chọn thuê 1 huấn luyện viên riêng cho mình. 

Để tập gym đạt hiệu quả tốt nhất ngoài tập luyện thường xuyên cùng chế độ ăn uống khoa học thì việc tập luyện cùng các thiết bị hỗ trợ cũng vô cùng quan trọng dẫn đến kết quả tập của bạn có hiệu quả cao hay không? Xe đạp tập thể dục, máy chạy bộ,... là các sản phẩm hỗ trợ tập luyện hiệu quả ngay tại nhà đang được nhiều người lựa chọn vì tính đa năng và tiện lợi của chúng. Bên cạnh việc tập Gym mang đến vóc dáng chuẩn thì bạn cũng đừng bỏ qua các việc chăm sóc sức khỏe với ghế massage giúp thư giãn và giải tỏa các căng thẳng mệt mỏi sau thời gian làm việc và tập luyện thể thao nhé!

Chạy Bộ Lúc Nào Là Tốt Nhất? Vào Sáng Sớm Hay Vào Ban Đêm? - ảnh 4

Elipsport - Thương hiệu thể thao tại nhà với các dòng sản phẩm như: Máy chạy bộ, xe đạp tập, ghế massage… được khách hàng tin dùng hiện nay. Hệ thống cửa hàng tại 63 tỉnh trên toàn quốc. CEO Elipsport với phương châm: “Sức khoẻ cho người Việt là mục tiêu của cuộc đời tôi.”

Tập Đoàn Thể Thao Elipsport

Giấy CNĐKDN số : 0315931524 cấp bởi Sở kế hoạch và đầu tư TP.HCM

Địa chỉ ĐKKD: 1A Hoàng Trọng Mậu, Tân Hưng, Quận 7,TP. Hồ Chí Minh.