• 1800 6854
  • 0
  • 1800 6854

Top 3 cây vợt công thủ toàn diện tốt nhất 2020

Lối đánh công-thủ-toàn diện không chỉ dựa vào kỹ thuật, sức bền, khả năng phán đoán tình huống cầu của người chơi. Một cây vợt phù hợp cũng là yếu tố quan trọng không kém. Để chơi tốt lối đánh này bạn có thể tham khảo những cây vợt công thủ toàn diện tốt nhất 2020 qua bài viết dưới đây.

Bạn là người chơi cầu lông và yêu thích lối đánh cầu kỹ thuật, nhanh, chậm, linh hoạt, thích kiểm soát cầu, điều cầu, bào mòn sức bền đối thủ sau đó chốt hạ bằng một pha tấn công nhanh chóng chớp nhoáng. Bạn là người chơi lúc tấn công nhanh, khi dồn dập, lúc lại phòng thủ ổn định, kiểm soát trận cầu thì đó là lối đánh công-thủ-toàn diện hay còn gọi là toàn diện. Với lối đánh này không chỉ đòi hỏi người chơi có kỹ thuật cao, mà còn cần một cây vợt phù hợp. Một cây vợt phù hợp sẽ hỗ trợ bạn hiệu quả trong điều cầu, đập cầu hiệu quả. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu vợt lót công nghệ toàn diện. Trong số đó nổi bật nhất phải kể đến 3 cây vợt dưới đây.

1. Vợt công thủ toàn diện Yonex ArcSaber 11

Vợt cầu lông Yonex Arcsaber 11 được thiết kế với khung vợt Graphite. Điều này giúp vợt có khả năng làm cho vợt cân bằng. Từ đó, người chơi có thể đánh linh hoạt, trên lưới hay ve cầu tay trái đều rất tốt, tốc độ đi cầu nhanh, có thể kiểm soát tốt trong lối chơi tấn công lẫn phòng thủ.

Vợt Yonex Arcsaber 11 rất nẩy, phần cán vợt được vát tròn cho cảm giác cầm khá đầm tay. Đât cũng là cây vợt giúp người chơi cho khả năng xử lí cầu cao sâu rất tốt. Người chơi hoàn toàn làm chủ được đường đi cầu của mình và điều cầu theo đúng ý.

Top 3 Cây Vợt Công Thủ Toàn Diện Tốt Nhất 2020

Vợt cầu lông Yonex Arcsaber 11

2. Vợt yonex công thủ toàn diện Astrox 88S

Yonex Astrox 88S được nhà sản xuất thiết kế với một thân vợt mỏng giúp người chơi thực hiện những pha phản tạt hiệu quả và ít dùng sức hơn. Đây là loại vợt công thủ toàn diện dưới 2 triệu tốt nhất đối với các vợt thủ. Đây cũng là cây vợt giúp người chơi đưa ra những pha xử lý cầu linh hoạt hơn. Đây cũng là cây vợt phát huy hết ưu thế khi đánh đôi, đặc biệt là đôi nam - nữ.

Top 3 Cây Vợt Công Thủ Toàn Diện Tốt Nhất 2020

Yonex Astrox 88S

3. Vợt công thủ toàn diện Victor Sword BS12

Vợt cầu lông Victor Brave Sword 12  - Siêu phẩm cho đánh đôi và phòng thủ. Đây là cây vợt thành công nhất trong lịch sử của Victor khi sở hữu tất cả những ưu điểm cần có của một cây vợt cầu lông.

Vợt cầu lông Victor Brave Sword 12 là dòng vợt chuyên đánh đôi, có cấu tạo khung vợt được thiết kế 2 cạnh vát xéo có dạng như kim cương. Thiết kế khiến vợt giống như lưỡi kiếm, đây là lý do tại sao trong tên vợt lại có từ "sword". Cấu trúc này giúp giảm tuyệt đối lực cản không khí khiến mặt vợt, khiến vợt vung nhanh hơn, đồng thời tạo nên âm thanh xé gió như khi cầm kiếm chém vào không khí.

Top 3 Cây Vợt Công Thủ Toàn Diện Tốt Nhất 2020

Vợt cầu lông Victor Brave Sword 12

Trên đây là những thông tin về những cây vợt công thủ toàn diện tốt nhất 2020, Bạn có thể tham khảo những thông tin này để chọn cho mình cây vợt phù hợp. Để chơi tốt cầu lông ngoài sở hữu cây vợt tốt bạn còn cần thể lực tốt. Chạy bộ tại nhà với máy chạy bộ điện, đạp máy tập thể dục đạp xe của tập đoàn thể thao Elipsport là cách giúp bạn cải thiện thể lực, tăng sự dẻo dai và tinh thần chiến binh. 

Nguyễn Nụ

Chạy Bộ Lúc Nào Là Tốt Nhất? Vào Sáng Sớm Hay Vào Ban Đêm? - ảnh 4

Elipsport - Thương hiệu thể thao tại nhà với các dòng sản phẩm như: Máy chạy bộ, xe đạp tập, ghế massage… được khách hàng tin dùng hàng đầu hiện nay. Hệ thống cửa hàng có số lượng lớn nhất tại 63 tỉnh trên toàn quốc. CEO Elipsport với phương châm: “Sức khoẻ cho người Việt là mục tiêu của cuộc đời tôi.”

Tập Đoàn Thể Thao Elipsport

Giấy CNĐKDN số : 0315931524 cấp bởi Sở kế hoạch và đầu tư TP.HCM

Địa chỉ ĐKKD: 1A Hoàng Trọng Mậu, Tân Hưng, Quận 7,TP. Hồ Chí Minh.