1000 cửa hàng trên toàn quốc
Hoặc chọn, tỉnh thành phố

Top 5 Mẫu Vợt Fleet Chất Lượng Giá Rẻ

Bạn đang cần tìm những mẫu vợt cầu lông chất lượng giá rẻ thì không nên bỏ qua mẫu vợt Fleet. Đây là mẫu vợt do Đài Loan sản xuất được người chơi và giới chuyên gia đánh giá rất cao về chất lượng và độ bền.

Chọn được mẫu vợt cầu lông phù hợp sẽ giúp bạn luyện tập, cải thiện thành tích khi thi đấu cầu lông rất nhiều. Vợt cầu lông là trợ thủ đắc lực giúp bạn chiến thắng trong các trận đấu. Thế nên đừng quên đầu tư vào những mẫu vợt chất lượng. Cùng xem qua những chiếc vợt chất lượng như vợt fleet sau đây nhé.

1. Tìm hiểu về vợt cầu lông Fleet

FLEET là một công ty Đài Loan sản xuất tất cả các loại thiết bị thể thao. Kể từ năm 1985, vợt cầu lông FLEET đã được coi là một trong những công ty có uy tín lâu đời trong lĩnh vực thể thao cầu lông.

FLEET đã chứng tỏ mình đáng được quan tâm vì chất lượng vợt của họ có giá trị lớn. Có những mẫu vợt đắt tiền nếu chuyên nghiệp muốn sử dụng thương hiệu này. Nhưng hầu hết các cây vợt của họ đều có giá tốt cho những người chơi cầu lông ở mọi trình độ kỹ năng. Và với phạm vi lựa chọn của họ, bạn chắc chắn sẽ tìm thấy một cây vợt dành cho bạn.

Tuy nhiên, trong suốt nhiều năm, có vẻ như FLEET đã bắt kịp các thương hiệu đắt tiền khác về chi phí. Vì vậy, một số người có xu hướng quyết định với thương hiệu đắt tiền hơn vì sự phổ biến của nó. Xét cho cùng, chơi với một thương hiệu nổi tiếng là điều tuyệt vời. Và đôi khi, cầu lông đã trở thành một trò chơi giữa những ai sở hữu thương hiệu nổi tiếng hơn với ai không có thương hiệu. Tất nhiên, điều này có thể làm mất đi những người mua tiềm năng khi sự cạnh tranh về giá trở nên chặt chẽ hơn một chút trong những năm tới.

vợt fleet

Thương hiệu Fleet là gì?

2. Những mẫu vợt Fleet chất lượng giá rẻ

2.1. Vợt Fleet Sword Power 5

Đây là mẫu vợt cầu lông hoàn hảo cho những người chơi nâng cao. Fleet Sword Power 5 là một trong những cây vợt cầu lông tốt nhất được sản xuất bởi thương hiệu Fleet. Với khung có độ căng cao, vợt cầu lông này hỗ trợ độ căng dây cao mang lại sức mạnh cho người chơi để đánh các đòn tấn công bùng nổ và mạnh mẽ. Vợt cầu lông nặng đầu này là lựa chọn hoàn hảo cho những người chơi hiếu chiến. Trục linh hoạt của vợt cầu lông này giúp tạo ra đủ lực để chơi các cú đánh tấn công và dứt điểm. Fleet Sword Power 5 có trọng lượng từ 83-87 gram khiến nó trở thành một trong những cây vợt lý tưởng nhất cho những người chơi theo hướng tấn công. Dưới đây là những đặc trưng của vợt.

 • Khung căng thẳng cao.
 • Công nghệ Nano Power.
 • Mở rộng nguồn.
 • Khung sức mạnh cơ bắp.
 • Trục linh hoạt.
 • Trọng lượng: 83-87g.
 • Cân bằng: 290-300mm (Đầu nặng).
 • Căng thẳng tối đa: 35 lbs (Căng thẳng đề xuất: 24-28 lbs).

vợt fleet

Vợt cầu lông Fleet Sword Power 5

2.2. Vợt Fleet Voltric Z-Force II

Vợt cầu lông Voltric Z-Force II là lựa chọn hoàn hảo để sử dụng cho người mới bắt đầu và người chơi trung cấp. Vợt này được làm bằng “Tri-carbon system” mang lại cho người chơi sức mạnh vượt trội. Đồng thời, khả năng xử lý nhanh chóng và hiệu suất tổng thể của người chơi được cải thiện. Thiết kế khí động học của vợt cầu lông giúp nó vung vợt nhanh như một thanh kiếm. Cây vợt này sẽ giúp bạn đưa ra những cú đánh chuẩn xác và chính xác. Dưới đây là những đặc trưng của vợt.

 • Khung nhỏ gọn.
 • Hình dạng đầu đẳng áp.
 • Thiết kế khí động học.
 • Làm bằng than chì Hm.
 • Công nghệ nanotech.
 • Hệ thống 76 grommets.
 • Hệ thống ba-bon.

2.3. Vợt Fleet Triple Point Ventures 2020-12

Đây là mẫu vợt hoàn hảo cho người mới bắt đầu và người chơi trung cấp, cây vợt này có hình dạng đầu đẳng áp, giúp mang lại những cú đánh mạnh mẽ. Hình dạng isometric của đầu vợt cầu lông Fleet Triple Point Ventures 2020-12 giúp mở rộng điểm ngọt trên dây. Điểm ngọt mở rộng giúp người chơi đánh được những cú đánh uy lực ngay cả khi quả cầu không đánh trúng tâm của dây. Trọng lượng của vợt cầu lông này 84 gram được coi là trọng lượng lý tưởng của một cây vợt cầu lông. Do những tính năng của cây vợt cầu lông tuyệt vời này, chúng tôi đã xếp nó ở vị trí thứ ba trong danh sách những cây vợt cầu lông Fleet tốt nhất này. Dưới đây là những đặc trưng của vợt.

 • Loại Strung: Unstrung.
 • Kích thước tay cầm: G3 - 8,89 cm.
 • Trọng lượng: 84 g.
 • Hình dạng đầu: Hình dạng đẳng áp.
 • Chiều rộng chùm tia: 22,1 mm.

vợt fleet

Vợt cầu lông Fleet Triple Point Ventures 2020-12

2.4. Vợt cầu lông Fleet Smash Power Frame

Vợt cầu lông Fleet Smash Power Frame có ngoại hình tương tự như vợt Yonex Voltric FB. Nó được chế tạo với thiết kế khung hệ thống ba tốc độ giúp tăng cường sức mạnh cho khung vợt ở khu vực 10, 2, 5 & 7 giờ để đạt được sự kết hợp giữa những cú đập mạnh và xử lý vợt nhanh chóng. Do đó, tạo ra sức mạnh tức thì trong khi smash và dễ dàng thực hiện một cú xoay hoàn toàn trong các cuộc tấn công tầm ngắn.

Fleet Smash Power là một cây vợt cực kỳ nhanh và được phát triển để phù hợp với những người chơi muốn có nhiều SỨC MẠNH hơn. Cân bằng và tuyệt vời để chơi và với 1 mức giá vô cùng phải chăng. 

 • Nguyên liệu khung: Hi Modulus Graphite + Khung hệ thống ba tốc độ.
 • Vật liệu trục: Modulus Graphite.
 • Uốn cong: Vừa phải.
 • Cân nặng: 84g +/- 2 (4U-G2).
 • Chiều dài: 675mm.
 • Căng thẳng tối đa: 35 lbs.
 • Thăng bằng: 280mm +/- 2.
 • Grommet: 76 lỗ.

2.5. Vợt cầu lông Fleet Duo Tech 12

Khung đầu đẳng áp. Cân bằng độ dài của dây chính và dây chéo trong khung. Mở rộng điểm ngọt để có độ chính xác nhất quán hơn ngay cả khi đánh lệch tâm. Khung cấu trúc gia cố. Vật liệu mới được sử dụng trong khung để làm cho khung có độ bền và độ cứng cực cao. Do đó, nó có thể xử lý độ căng dây lên đến 35lbs. Khung hình hộp Aero + Hình dạng hộp hiện thực hóa và tạo ra cảm giác đánh mạnh mẽ, chắc chắn và ổn định. Khi va chạm trong khi hình dạng Aero giúp giảm lực cản và xoay nhanh. 76 hệ thống grommets. Cấu trúc lỗ grommet một lần này cung cấp nhiều lỗ grommet hơn, tạo ra kiểu dây hiệu suất cao giúp tăng độ bền hơn 7%.

 • Cán vợt 3 3/8 inch.
 • Trọng lượng: 83g +/- 2 (4U-G2).
 • Cân bằng: 285mm +/- 3.
 • Flex: Trung bình.
 • Chất liệu khung: Hi Modulus Graphite.
 • Vật liệu trục: Hi Modulus Graphite.

vợt fleet

Cây vợt phù hợp với người chơi theo lối phòng thủ

3. Những điểm quan trọng khi chọn vợt phù hợp

Theo quan điểm chuyên môn, bạn có biết điều quan trọng nhất khi chọn một cây vợt cầu lông là gì không? Đối với những người chơi cầu lông chuyên nghiệp, nếu họ được chơi với những cây vợt chất lượng cao, họ sẽ có thể đánh mạnh hơn nữa. Những cây vợt chất lượng có thể giúp họ chơi tốt, đặc biệt là trong những pha đập bóng hoặc phòng thủ. Họ có thể xoay người thoải mái và có thể tác động hiệu quả vào điểm yếu của đối thủ.

Điều quan trọng nhất của vợt cầu lông là cấu tạo. Kết cấu phải được kết hợp với vật liệu composite sợi carbon chất lượng cao. Với trình độ chuyên nghiệp của thiết kế, các tuyển thủ quốc gia có thể được buộc vào một sợi dây nặng 30 pound, điều này sẽ làm cho cây vợt trở nên bùng nổ hơn.

Khi chọn một cây vợt cầu lông, những người chơi chuyên nghiệp phải xem xét ba điểm sau đây về cấu trúc của vợt: Trục, T-Joint, đầu.

3.1. Trục

Trục cần có độ cứng cao và có thể bật lại kịp thời để người chơi có thể tiết kiệm được lực đánh. Trục cũng là linh hồn của một cây vợt, một trục cứng có thể cho phép người chơi chơi một trận đấu hiệu quả trong một cuộc thi. Nó có thể cải thiện sức mạnh của người chơi, giúp người chơi tạo ra các cuộc tấn công bùng nổ và làm cho độ chính xác của điểm rơi khi đập.

3.2. T-Joint

T-Joint có mô-men xoắn ổn định cho phép người chơi đánh bóng chính xác và tạo ra sức mạnh bùng nổ.

3.3. Đầu

Vật liệu composite sợi carbon chất lượng cao có mật độ cao và độ cứng cao. Nó có thể được buộc bằng dây nặng và không dễ gây biến dạng. Nó có thể cải thiện sức mạnh của người chơi khi đánh bóng và tăng tốc độ của con thoi.

4. Đâu là mẫu vợt Fleet phù hợp với tay chơi phòng thủ?

Nếu bạn đang chơi phòng thủ trong trò chơi cầu lông, thì bạn có thể cân nhắc mua vợt FLEET NANO LIGHT.

Vợt FLEET NANO LIGHT là cây vợt tốt nhất cho những người chơi phòng thủ. Do đặc tính nhẹ của vợt nên cú đánh nhạy hơn và nó có thể giúp người chơi tăng tốc để cản phá những cú đánh của đối phương.

Nó là một cây vợt phù hợp cho người mới bắt đầu và người chơi lớn tuổi. Nó cũng phù hợp cho những người có ý thức về sức khỏe và chơi cầu lông vì mục đích sức khỏe. FLEET NANO LIGHT là một cây vợt nhẹ và nó có thể khiến người chơi di chuyển tốt. Đồng thời tốc độ vung và trả cầu cũng nhanh hơn.

5. Đâu là mẫu vợt Fleet phù hợp với tay chơi tấn công?

Bạn có thể chọn một trong ba vợt sau: KEVLAR 338, WOVEN 335 và WOVEN TI 339.

Ba cây vợt này đều thích hợp cho lối chơi tấn công. Chúng được làm bằng vật liệu chất lượng cao và chúng có độ chính xác của vị trí và có thể cung cấp cho người chơi sức mạnh bùng nổ.

vợt fleet

Cây vợt phù hợp với lối tấn công mạnh mẽ

Trên đây là những mẫu vợt Fleet được đánh giá rất cao về chất lượng. Bạn có thể tham khảo những mẫu vợt này để chọn ra cho mình sản phẩm phù hợp nhất. Ngoài chọn cho mình vợt tốt, thì bạn cũng cần quan tâm đến sức khỏe. Một thể lực tốt sẽ là yếu tố then chốt giúp duy trì phong độ ổn định trong luyện tập và thi đấu cầu lông. Chạy bộ tại nhà bằng máy chạy bộ điện là cách được nhiều vận động viên cầu lông áp dụng để cải thiện thể lực, gia tăng sức bền, tốc độ. Bạn cũng có thể áp dụng cách này để cải thiện thành tích của mình trong cầu lông.

Cùng Elipsport xem thêm thiết bị tập chăm sóc sức khỏe tại nhà:

Hy vọng bài viết trên đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích khi chơi cầu lông. Xem thêm bài viết tin tức khác trên website: https://elipsport.vn/

Chạy Bộ Lúc Nào Là Tốt Nhất? Vào Sáng Sớm Hay Vào Ban Đêm? - ảnh 4
Elipsport - Thương hiệu thể thao tại nhà với các dòng sản phẩm như: Máy chạy bộ, xe đạp tập, ghế massage… được khách hàng tin dùng hiện nay. Hệ thống cửa hàng tại 63 tỉnh trên toàn quốc. CEO Elipsport với phương châm: “Sức khoẻ cho người Việt là mục tiêu của cuộc đời tôi.”
Câu hỏi thường gặp
FLEET là một công ty Đài Loan sản xuất tất cả các loại thiết bị thể thao.
Danh mục sản phẩm