Tổng đài miễn phí: 1800 6854 Trạng thái giao hàng Kiểm tra bảo hành
  • 1800 6854

Top 3 Mẫu Vợt Proace Đáng Mua Nhất

Nếu bạn đang cần tìm mua những mẫu vợt cầu lông có giá thành rẻ, chất lượng cao thì không nên bỏ qua những mẫu vợt Proace. Đây là mẫu vợt được người chơi và giới chuyên gia đánh giá rất cao về chất lượng và giá thành. 

Một cây vợt phù hợp sẽ giúp bạn dễ dàng thực hiện những động tác kỹ thuật trong môn cầu lông. Thương hiệu Proace cho ra mắt rất nhiều mẫu vợt phù hợp với nhiều lối chơi từ tấn công, phòng thủ và hỗn hợp. Hãy cùng khám phá thêm các mẫu vợt sau đây nhé. 

1. Vợt cầu lông Proace Wings 3

Là cây vợt vừa được Proace cho ra mắt vào đầu năm 2020. Proace Wings 3 hướng đến đối tượng người mới chơi, học sinh sinh viên và phong trào. Mẫu vợt này có phần thân độ cứng trung bình, điểm cân bằng của vợt thể hiện đây là cây vợt cân bằng phù hợp cho lối đánh công thủ toàn diện đa dạng. Khối lượng vợt không quá nặng, phù hợp với đại đa số người mới chơi cầu lông.

Về thuần vợt, vợt Proace Wings 3 xanh khá dễ thuần nhờ tính chất cân bằng của mình. Với chất liệu cao cao cao cấp có độ bền cao từ siêu vật liệu Titanium giúp vợt có khả năng chịu lực và chịu nhiệt rất tốt. Phần khớp chữ T của vợt có thiết kế như lưỡi kiếm giúp giảm độ cản gió, vung vợt nhanh và thoát cầu hơn.

Top 3 Mẫu Vợt Proace Đáng Mua Nhất

Vợt cầu lông Proace Wings 3 là mẫu vợt dễ thuần

2. Vợt cầu lông Proace ABS 1500

Proace ABS 1500 được thiết kế với phần trục mỏng của nó làm giảm lực cản và mang lại cho bạn tốc độ nhanh hơn. Đây là mẫu vợt thích hợp với những người chơi đã có kinh nghiệm chơi cầu lông hoặc chơi ở mức khá. Proace ABS 1500 thuộc dòng vợt cân bằng, công thủ toàn diện nhưng chủ yếu thiên về tấn công. Giúp người chơi tạo ra được những cuộc tấn công đầy chuẩn xác và tăng tốc độ phản công nhanh hơn. Màu vợt sáng trang nhã hợp với cả nam lẫn nữ, khối lượng vợt không quá nặng giúp lối chơi linh hoạt hơn. Vợt sẽ dễ thuần hơn khi bạn là người có lực cổ tay trung bình khỏe và đã có kinh nghiệm chơi.

Top 3 Mẫu Vợt Proace Đáng Mua Nhất

Vợt cầu lông Proace ABS 1500 là cây vợt thiên công

3. Vợt cầu lông Proace ABS 1000

Đây là mẫu vợt cầu lông được Proace ứng dụng những công nghệ hiện đại tạo nên một cây vợt thiên công trong dòng ABS. Proace ABS 1000 được đánh giá là cây vợt khá nặng đầu. Điều này giúp người chơi có được những cú đập mạnh mẽ và thực hiện những đường cầu chắc chắn. Phần thân vợt cứng cho phép người chơi vung vợt nhanh hơn, tập trung được phần lớn lực tay. Với Proace ABS 1000 người chơi có thể tạo ra những cú smash với độ cắm cầu tốt, cầu đi nhanh, đường cầu khó chịu với lực rất mạnh. Đối với những người chơi có thể lực và lực cổ tay khỏe, ABS 1000 sẽ mang đến cảm giác đánh rất tuyệt vời.

Top 3 Mẫu Vợt Proace Đáng Mua Nhất

Vợt cầu lông Proace ABS 1000 phù hợp với người có lực cổ tay mạnh

 

Trên đây là những mẫu vợt Proace được đánh giá cao về chất lượng và khả năng hỗ trợ người chơi trong luyện tập và thi đấu cầu lông. Để chơi tốt môn thể thao cầu lông ngoài một chiếc vợt tốt bạn còn cần trang bị cho mình một tinh thần chiến binh, một sức khỏe dẻo dai. Một sức khỏe tốt, tinh thần tốt sẽ giúp bạn duy trì phong độ ổn định trong suốt hiệp đấu. Bằng cách chạy bộ tại nhà với máy chạy bộ điện nhiều người đã cải thiện được sức khỏe, thể lực, tốc độ đáng kể. Bạn cũng có thể áp dụng cách này để cải thiện khả năng chơi cầu lông của mình.

Nguyễn Nụ

Chạy Bộ Lúc Nào Là Tốt Nhất? Vào Sáng Sớm Hay Vào Ban Đêm? - ảnh 4

Elipsport - Thương hiệu thể thao tại nhà với các dòng sản phẩm như: Máy chạy bộ, xe đạp tập, ghế massage… được khách hàng tin dùng hiện nay. Hệ thống cửa hàng tại 63 tỉnh trên toàn quốc. CEO Elipsport với phương châm: “Sức khoẻ cho người Việt là mục tiêu của cuộc đời tôi.”

Tập Đoàn Thể Thao Elipsport

Giấy CNĐKDN số : 0315931524 cấp bởi Sở kế hoạch và đầu tư TP.HCM

Địa chỉ ĐKKD: 1A Hoàng Trọng Mậu, Tân Hưng, Quận 7,TP. Hồ Chí Minh.