• 1800 6854

Top Địa Chỉ Bán Vợt Bóng Bàn Rẻ Tại TPHCM

Một trong những thiết bị chính cần thiết để chơi bóng bàn là vợt, còn được gọi là mái chèo hoặc gậy. Vợt được làm sẵn và làm theo yêu cầu. Ưu điểm của vợt làm sẵn bao gồm chi phí thấp hơn và không yêu cầu lắp ráp. Đối với vợt tùy chỉnh, người chơi có nhiều lựa chọn hơn cho loại cao su được sử dụng, nhưng những loại vợt như vậy thường đắt hơn và yêu cầu dán trên cao su. Vậy để mua một cây vợt bóng bàn rẻ nhưng chất lượng cao ở đâu ? 

Bóng bàn thu hút những người tham gia tìm kiếm ở mọi cấp độ cạnh tranh, từ các trận đấu cường độ cao trong Thế vận hội đến các buổi đánh bóng nhàn nhã trong nhà để xe và phòng thi đấu. Bất kể bạn chơi ở đâu - hay gọi là bóng bàn hay bóng bàn - vợt bóng bàn rẻ sẽ nâng cao đáng kể trò chơi của bạn.

1. Cách chọn vợt bóng bàn rẻ, chất lượng và phù hợp

vợt bóng bàn rẻ

Cách chọn Vợt bóng bàn rẻ cho người mới bắt đầu

Vợt bóng bàn rẻ cho người mới bắt đầu

Nếu bạn là người mới bắt đầu, bạn không cần phải lo lắng quá nhiều về tất cả các tùy chọn cao su và cán vợt khác nhau có sẵn. Bạn chỉ muốn có một cây vợt làm sẵn có khả năng kiểm soát xung quanh tốt. Một cái gì đó không quá nhanh, nhưng cũng không quá chậm. Những cây vợt này sẽ có điểm ngọt lớn hơn, điều này sẽ mang lại nhiều thành công hơn trong việc đưa bóng qua lưới và đến phần bàn của đối phương. Họ cũng sẽ giúp bạn kiểm soát bóng khi học các cách đánh bóng bàn cốt lõi. Tránh những cây vợt thực sự rẻ (dưới £ 10). Chúng rẻ là có lý do - chúng không tốt lắm! Họ có khả năng kiểm soát kém, bạn sẽ khó xoáy bóng và chúng sẽ không giúp bạn phát triển kỹ thuật tốt. Nhưng bạn cũng không cần phải chi tiêu. Bạn có thể vợt bóng bàn rẻ mới bắt đầu rất tốt với giá 300 ngàn đến 1 triệu ở các chợ lớn hoặc cửa hàng thể thao

2. Những cây vợt bóng bàn dành cho người ứng biến

vợt bóng bàn rẻ

Những cây vợt bóng bàn dành cho người ứng biến

Khi bạn tiến bộ từ sơ cấp đến trung cấp, bạn có thể cần phải bắt đầu nghĩ đến việc mua cây vợt làm theo yêu cầu đầu tiên của mình. Bạn cần mua cao su cho thuận tay, cao su cho trái tay và cốt vợt. Điều này có thể rất khó khăn vì có quá nhiều sự lựa chọn. Có cán vượt, nhiều loại gỗ khác nhau để lựa chọn, một số nặng hơn, một số nhẹ hơn, một số để phòng thủ, một số tấn công và một số khác ở giữa. Đối với những người chơi trung cấp, tôi khuyên bạn nên mua cao su và một cốt vợt có khả năng kiểm soát tốt, nhưng nhanh hơn một chút so với những cây vợt mới bắt đầu. Đừng lo lắng quá nhiều về thương hiệu. Bất cứ thứ gì từ các thương hiệu có uy tín, chẳng hạn như Butterfly, Andro, Stiga, Joola, Donic, Tibhar, Double Happiness và Yasaka sẽ có chất lượng cao và phù hợp với người chơi trung cấp. Để có được một cây gậy làm theo yêu cầu, bạn sẽ cần mua từ một cửa hàng bán vợt bóng bàn rẻ

Vợt bóng bàn cho người chơi nâng cao

Chọn vợt bóng bàn rẻ phù hợp thường có thể là một quyết định khó khăn đối với những người chơi giỏi. Là một người chơi tiên tiến, bạn có thể có ý tưởng tốt hơn về những gì bạn đang tìm kiếm và sẽ sử dụng nhiều mặt mút và lưỡi dao khác trong quá khứ. Nhưng nếu bạn đang muốn thay đổi mặt mút hoặc lưỡi dao của mình, bạn đang phải đối mặt với một vấn đề mới. Tất cả các nhà sản xuất đều khẳng định rằng mặt mút tốt nhất của họ là siêu nhanh và siêu quay, với khả năng kiểm soát siêu tốt và siêu bền. Họ tuyên bố những cây vợt tốt nhất của họ sẽ nâng tầm trò chơi của bạn lên cấp độ cao hơn bao giờ hết. Nếu bạn mua cái này, thì bạn sẽ chơi như Ma Long.

3. Những cách chọn vợt bóng bàn rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng

vợt bóng bàn rẻ

Những cách chọn vợt bóng bàn giá rẻ

Những cách lựa chọn cho mình vợt bóng bàn giá rẻ

  1. Tập luyện với những cây vợt của người chơi khác. Đây là một cách tuyệt vời để kiểm tra một loạt các cao su khác nhau mà không tốn bất kỳ khoản tiền nào. Thực hành một loạt các cú đánh (chuyển động, xoay vòng, đẩy, hất tung, giao bóng, nhận bóng, v.v.) và chú ý đến mức độ xoáy bạn có thể tạo ra và mức độ bạn có thể kiểm soát bóng. Nó có làm cho điểm mạnh của bạn mạnh hơn không? Hay nó làm cho điểm yếu của bạn yếu hơn? Ghi một số ghi chú và sau đó thực hành với gậy của người khác.
  2. Đọc các nhận xét trực tuyến. Hai trong số các trang web đánh giá tốt nhất là Cơ sở dữ liệu bóng bàn và Nhật báo Bóng bàn . Các trang web này bao gồm các đánh giá của những người chơi khác về hầu hết các mặt mút và cốt vợt. Chúng là nguồn thông tin vô giá đối với tôi khi tôi quyết định mua gì. Cần biết rằng tất cả các đánh giá là chủ quan. Một đánh giá xấu không cần thiết có nghĩa là đó là một cao su / lưỡi cắt tồi. Nó chỉ có nghĩa là nó có thể là một cao su / cốt vợt không tốt cho phong cách chơi hoặc trình độ khả năng của người đánh giá cụ thể đó. Hãy chú ý nhiều hơn đến các đánh giá từ những người chơi mô tả phong cách chơi và trình độ khả năng tương tự của bạn.
  3. Nếu nghi ngờ, hãy gắn bó với những gì bạn có! Nếu bạn hài lòng với cách chơi của mình, chỉ cần tải các phiên bản mới của cùng một mặt mút và dán chúng vào cốt vợt hiện có của bạn. Không có nhiều điểm thay đổi vì lợi ích của việc thay đổi. Chỉ thay đổi mặt mút và lưỡi dao nếu bạn thực sự cần.

Trên đây là thông tin chi tiết về Top địa chỉ bán vợt bóng bàn rẻ tại TPHCM, nếu bạn quan tâm có thể sở hữu máy chạy bộ, máy massage, bàn bóng bàn, vợt bóng bàn và rất nhiều những sản phẩm chất lượng đến từ ElipSport, chúng tôi cung cấp đầy đủ những sản phẩm thể thao hiện đại nhất !

Chạy Bộ Lúc Nào Là Tốt Nhất? Vào Sáng Sớm Hay Vào Ban Đêm? - ảnh 4

Elipsport - Thương hiệu thể thao tại nhà với các dòng sản phẩm như: Máy chạy bộ, xe đạp tập, ghế massage… được khách hàng tin dùng hàng đầu hiện nay. Hệ thống cửa hàng có số lượng lớn nhất tại 63 tỉnh trên toàn quốc. CEO Elipsport với phương châm: “Sức khoẻ cho người Việt là mục tiêu của cuộc đời tôi.”

Tập Đoàn Thể Thao Elipsport

Giấy CNĐKDN số : 0315931524 cấp bởi Sở kế hoạch và đầu tư TP.HCM

Địa chỉ ĐKKD: 1A Hoàng Trọng Mậu, Tân Hưng, Quận 7,TP. Hồ Chí Minh.