• 1800 6854

Tướng tai đẹp là như thế nào? Tướng tai có ý nghĩa gì?

Tướng tai đẹp theo quan niệm của người xưa phải là tướng tai mang lại vận phúc tốt. Tướng tai lúc bấy giờ được xem là đẹp là phải có dái tai dài thể hiện cho sự phúc hậu. Vậy hiện nay dáng tai nào được xem là đẹp? Cùng theo dõi bài viết sau.

Nhiều người thường căn cứ vào tướng tai để xem số mệnh của một người có tốt không. Trong nhiều ngành nghề, người ta cũng căn cứ vào đặc điểm tai để nhận định đây có phải là một người phù hợp để hợp tác không hay tính cách như thế nào,... Cùng xem qua bài viết về tướng tai đẹp và những ý nghĩa trong đó nhé.

1. Tướng tai vểnh

  • Với hình dáng này, bạn có thể đoán biết được vận mệnh tương lai của người giàu hay người nghèo. Nhìn chung, hình dáng của tai vểnh sẽ có 3 dạng chính: Tai vểnh lên trên, tai vểnh ra trước, tai vểnh ra sau.
  • Nếu hình dạng của tai nổi rõ, điều đó có nghĩa là người đó rất hiếu động hoặc nghịch ngợm. Tuy nhiên, họ là những người rất tài giỏi, thông minh và thích những điều mới mẻ.
  • Những người có đôi tai vểnh sẽ thường là người có số phá tài. Nếu không biết kiếm tiền thì chỉ có thể sống nhờ vào người khác.

Tướng tai đẹp là như thế nào? Tướng tai có ý nghĩa gì?

Tướng tai vểnh

  • Người nào dáng tai vểnh ra sau thì là người có số xấu, không có tiền. Tuy từ nhỏ sinh ra trong một gia đình giàu có, nhưng lại kém may mắn vào giai đoạn giữa và cuối. Cuộc sống nghèo khốn khó, không tiền, không nhà. Cuộc sống du mục lang thang, vất vả.
  • Theo thẩm mỹ thì đây không phải là tướng tai đẹp nhưng lại trông khá ngộ nghĩnh, đáng yêu.

2. Tướng tai to

Đôi tai to và dày thường chỉ người có cuộc sống giàu sang phú quý. Ngược lại, những người có đôi tai to và mỏng thường là bệnh nhân mắc nhiều bệnh và bệnh triền miên khó dứt. Đặc biệt, nếu ai đó có đôi tai có kích thước và hình dạng khác nhau, họ thường gặp nhiều khó khăn về tài chính và tiền tệ.

3. Tướng tai nhỏ

Những ai tướng tai nhỏ thường là người thiếu sáng tạo, kém thông minh. Nếu tai của một người nhỏ nhưng vẫn dày, điều đó có nghĩa là người đó có tuổi thọ cao. Tuy nhiên, nếu tai nhỏ và mỏng, bạn cần đề phòng những tai nạn nguy hiểm có thể dẫn đến tử vong. Đây không phải một tướng tai tốt nếu xét về phong thủy.

Tướng tai đẹp là như thế nào? Tướng tai có ý nghĩa gì?

Tướng tai nhỏ

4. Tướng tai lật

Nếu tai người lộn ngược ra sau, hay còn gọi là tướng tai lật thì người này thường có số không hề tốt. Trong tương lai, bạn sẽ sống một mình và sẽ bị thiếu thốn mọi thứ từ tình cảm đến vật chất. Có thể nói đây là một trong những tướng tai “đáng thương” nhất trong số những tướng tai con người.

5. Tướng tai nhọn 

Những người có tướng tai nhọn thường có tương lai khó khăn, trắc trở. Sức khỏe kém dễ đột tử. Mặc dù vậy, họ thường rất cục cằn trong tính tính. Rất ham chơi chẳng chịu làm và thường thích bám vào người khác để sống. Đây không phải là 1 tướng tai đẹp.

6. Tướng tai Phật

Những người dáng tai Phật thương là người rất thông thái và tài giỏi. Trong tương lai, người này sẽ thành đạt và có chức quyền, địa vị cao hơn trong xã hội. Tốt bụng, luôn tìm cách giúp đỡ người khác. Trong cuộc sống, người này cũng luôn được mọi người xung quanh yêu quý và kính trọng. Theo quan niệm ngày xưa thì tướng tai Phật là 1 tướng tai đẹp, vận tốt.

Tướng tai đẹp là như thế nào? Tướng tai có ý nghĩa gì?

Tướng tai Phật

7. Tướng tai chuột

Tướng tai chuột là dạng tai có vành của tai mỏng và không có dái tai. Thông thường, những người có đôi tai chuột sẽ không may mắn lắm. Cuộc sống rất bận rộn và khó khăn. Người này nếu biết tu tâm dưỡng tính, tích đức thì có thể tránh được những điều xui xẻo, tai nạn nguy hiểm ảnh hưởng đến tính mạng.

8. Tướng tai tròn

Tướng tai tròn thường rất thông minh, nhanh nhẹn và hoạt bát. Họ luôn có cách nói chuyện thú vị và hấp dẫn. Người này có tính cách rất lương thiện và luôn tìm cách giúp đỡ những người xung quanh. Cuộc sống của người này luôn thoải mái và lạc quan.

9. Tướng tai dơi

Hình dạng chung của tai dơi thường có vành tai to, cao và nhọn. Những người có đôi tai dơi này sẽ thường bướng bỉnh và bạo lực. Thờ ơ, tàn nhẫn, không quan tâm đến người khác. Nếu biết nắm bắt cơ hội, con đường sự nghiệp của người này khá tốt.

10. Tướng tai khỉ

Tướng tai khỉ thường có hình dáng khá rộng và hơi xếch về phía trước. Dái tai dày và lỗ tai rộng. Thông thường, những người có đôi tai khỉ sẽ có tương lai tươi sáng. Tính tình rất vui vẻ và hòa đồng. Tuy nhiên, lòng người này khó đoán định. Đây là 1 tướng tai đẹp về vận khí. Nhiều người tên tuổi nổi tiếng, các chính trị gia,... cũng có dáng tai này.

Tướng tai đẹp là như thế nào? Tướng tai có ý nghĩa gì?

Tướng tai khỉ

11. Tướng tai cụp

Đôi tai cụp thường có hình dạng giống tai mỏng, với dái tai cụp xuống và lệch về phía trước. Số mệnh của những người tai cụp thường rất lận đận, cuộc sống vô cùng khó khăn. Dù bạn có làm việc chăm chỉ đến đâu, bạn cũng chỉ đủ ăn, chứ không hề dư dả.

12. Tướng tai thỏ

Hình dạng của tai thỏ nhọn về cả phần trên và phần dưới của tai. Người sở hữu tướng tai thỏ thường là người số hưởng lợi. Khi sinh ra, họ đã được hưởng phúc từ gia đình. Tuy nhiên, vì lười biếng mà ít khi làm nhiều việc nên về sau trắng tay, sự nghiệp sa sút.

13. Tướng tai vuông

Nhìn chung tướng tai vuông có mép tai to, thùy tai lớn, mép trên gần vuông. Những người có đôi tai rộng rãi thường có tiền bạc và có một cuộc sống hạnh phúc và thoải mái. Người này luôn được mọi người xung quanh ủng hộ và quý mến.

14. Tướng tai cong

Hình dạng của loại tai này có đặc điểm là tai cong như hình vòng cung. Những người có đôi tai cong và dày cho thấy họ có nhiều ảnh hưởng. Cuộc sống luôn phong phú. Gia đình êm ấm, hạnh phúc trọn vẹn.

Tướng tai đẹp là như thế nào? Tướng tai có ý nghĩa gì?

Tướng tai cong

15. Tướng tai hổ

Vành tai nhỏ là đặc điểm của dáng tai hổ. Thêm vào đó, dáng tai này có màu vàng ở bên trong và bị khuyết ở bên ngoài. Những người có đôi tai hổ thường không trong sạch. Luôn gây tổn hại cho người khác, vừa có quyền lực vừa có tính lừa đảo. Họ rất rất thích phiêu lưu và mạo hiểm.

Nhiều người hỏi rằng tướng tai có thay đổi không thì xin thưa rằng khuôn mặt con người có khả năng thay đổi nhưng tai thì gần như là không. Nên những ai có tướng tai đẹp thì an tâm sẽ không bị mất đi. Bài viết trên chỉ mang tính chất tham khảo nên bạn không nên tin 100% nhé. Chúc bạn một ngày làm việc thật ý nghĩa! Xem thêm các bài viết  thú vị tại Elipsport.vn.

Chạy Bộ Lúc Nào Là Tốt Nhất? Vào Sáng Sớm Hay Vào Ban Đêm? - ảnh 4

Elipsport - Thương hiệu thể thao tại nhà với các dòng sản phẩm như: Máy chạy bộ, xe đạp tập, ghế massage… được khách hàng tin dùng hàng đầu hiện nay. Hệ thống cửa hàng có số lượng lớn nhất tại 63 tỉnh trên toàn quốc. CEO Elipsport với phương châm: “Sức khoẻ cho người Việt là mục tiêu của cuộc đời tôi.”

Câu hỏi thường gặp

Người có tướng tai to vận khí thế nào?
Đôi tai to và dày thường chỉ người có cuộc sống giàu sang phú quý. Ngược lại, những người có đôi tai to và mỏng thường là bệnh nhân mắc nhiều bệnh và bệnh triền miên khó dứt. Đặc biệt, nếu ai đó có đôi tai có kích thước và hình dạng khác nhau, họ thường gặp nhiều khó khăn về tài chính và tiền tệ.
Những ai tướng tai nhỏ thường là người thiếu sáng tạo, kém thông minh. Nếu tai của một người nhỏ nhưng vẫn dày, điều đó có nghĩa là người đó có tuổi thọ cao. Tuy nhiên, nếu tai nhỏ và mỏng, bạn cần đề phòng những tai nạn nguy hiểm có thể dẫn đến tử vong.
Những người có tướng tai nhọn thường có tương lai khó khăn, trắc trở. Sức khỏe kém dễ đột tử. Mặc dù vậy, họ thường rất cục cằn trong tính tính. Rất ham chơi chẳng chịu làm và thường thích bám vào người khác để sống.
Những người dáng tai Phật thương là người rất thông thái và tài giỏi. Trong tương lai, người này sẽ thành đạt và có chức quyền, địa vị cao hơn trong xã hội. Tốt bụng, luôn tìm cách giúp đỡ người khác.
Tướng tai khỉ thường có hình dáng khá rộng và hơi xếch về phía trước. Dái tai dày và lỗ tai rộng. Thông thường, những người có đôi tai khỉ sẽ có tương lai tươi sáng. Tính tình rất vui vẻ và hòa đồng.

Tập Đoàn Thể Thao Elipsport

Giấy CNĐKDN số : 0315931524 cấp bởi Sở kế hoạch và đầu tư TP.HCM

Địa chỉ ĐKKD: 1A Hoàng Trọng Mậu, Tân Hưng, Quận 7,TP. Hồ Chí Minh.