Tổng đài miễn phí: 1800 6854 Trạng thái giao hàng Kiểm tra bảo hành
  • 1800 6854

Tướng tai đẹp là gì? Dự đoán vận mệnh của từng tướng tai

Theo nhân tướng học thì tai là bộ phận quan trọng quyết định tính cách và vận mệnh của một người. Vậy như thế nào là Tướng tai đẹp? Tính cách và vận mệnh của từng tướng tai sẽ như thế nào? Hãy cũng Elipsport tìm hiểu qua bài viết này nhé!

Từ xa xưa ông cha ta thường căn cứ vào tướng tai để xem số mệnh của một người có tốt hay không. Một số ngành nghề cũng căn cứ vào đặc điểm, hình dáng tai để lựa chọn nhân sự có tính cách và phẩm chất phù hợp.

1. Như thế nào là tướng tai đẹp?

Đôi tai là bộ phận quan trọng trên cơ thể con người. Ngoài giúp tiếp nhận thông tin truyền đến não thì đôi tai còn quyết định sự cân đối và hài hòa của ngũ quan. Đôi tai đẹp sẽ giúp khuôn mặt bừng sáng đồng thời mang đến nhiều may mắn cho người sở hữu đôi tai đẹp.

Theo nhân tướng học thì hình dáng đôi tai sẽ có thể quyết định tính cách và vận mệnh của một đời người. Dáng tai đẹp sẽ mang đến phú quý, tài lộc và may mắn. Ngược lại thì những tướng tai xấu sẽ có thể đem đến những điều không may mắn.

Vậy như thế nào là Tướng tai đẹp?

Để đánh giá một dáng tai đẹp cần dựa vào nhiều yếu tố: vị trí, kích thước, hình dáng, đường nét của tai và dái tai. Một số tiêu chí quan trọng bao gồm:

Vị trí tai

Đôi mắt được xem là điểm đánh giá độ cao thấp của một đôi tai.

  • Những người tai thấp thường là những người chậm tiếp thu kiến ​​thức mới, thiếu hiếu hiểu biết và thường không đạt vị trí cao trong công việc và cuộc sống.
  • Những người có dáng đôi tai cao thường là những người tài giỏi, dám nghĩ dám làm, luôn sáng tạo, mang lại nhiều điều tốt lành. Họ thường là những người có địa vị cao, được mọi người quý trọng, tin tưởng trong trong xã hội.

Cân đối ngũ quan

Tiêu chí thứ hai để đánh giá đôi tai đẹp là cân đối và hài hòa với tổng thể ngũ quan và từng bộ phận trên khuôn mặt. Thu hút ánh nhìn và thiện cảm của mọi người.

Dái tai đẹp

Dái tai cũng là một trong những tiêu chí để đánh giá tướng tai đẹp. Người sở hữu dái tai đầy đặn sẽ thường gặp may mắn, thăng tiến cao trong công việc và cuộc sống.

2. Đoán tính cách và vận mệnh thông qua tướng tai

2.1 Tướng tai vểnh

Tướng tai vểnh có 3 dạng chính: Tai vểnh lên trên,vểnh ra trước và vểnh ra sau. Với hình dáng này bạn có thể đoán biết được vận mệnh tương lai của người giàu hay người nghèo. Theo thẩm mỹ thì đây không phải là tướng tai đẹp nhưng lại trông khá ngộ nghĩnh, đáng yêu. Những người có đôi tai vểnh sẽ thường là người có số phát tài. Nếu không biết kiếm tiền thì chỉ có thể sống nhờ vào người khác.

  • Nếu hình dạng của tai nổi rõ, điều đó có nghĩa là người đó rất hiếu động hoặc nghịch ngợm. Tuy nhiên, họ là những người rất tài giỏi, thông minh và thích những điều mới mẻ.
  • Người nào dáng tai vểnh ra sau thì là người có số xấu, không có tiền. Tuy từ nhỏ sinh ra trong một gia đình giàu có, nhưng lại kém may mắn vào giai đoạn giữa và cuối. Cuộc sống nghèo khốn khó, không tiền, không nhà. Cuộc sống du mục lang thang, vất vả.

Tướng tai đẹp là như thế nào? Tướng tai có ý nghĩa gì?

Tướng tai vểnh

2.2 Tướng tai to

Đôi tai to và dày thường chỉ người có cuộc sống giàu sang phú quý. Ngược lại, những người có đôi tai to và mỏng thường là bệnh nhân mắc nhiều bệnh và bệnh triền miên khó dứt. Đặc biệt, nếu ai đó có đôi tai có kích thước và hình dạng khác nhau, họ thường gặp nhiều khó khăn về tài chính và tiền tệ.

2.3 Tướng tai nhỏ

Những ai tướng tai nhỏ thường là người thiếu sáng tạo, kém thông minh. Nếu tai của một người nhỏ nhưng vẫn dày, điều đó có nghĩa là người đó có tuổi thọ cao. Tuy nhiên, nếu tai nhỏ và mỏng, bạn cần đề phòng những tai nạn nguy hiểm có thể dẫn đến tử vong. Xét về phong thủy thì đây không phải một tướng tai tốt.

Tướng tai đẹp là như thế nào? Tướng tai có ý nghĩa gì?

Tướng tai nhỏ

2.4 Tướng tai lật

Nếu tai người lộn ngược ra sau, hay còn gọi là tướng tai lật thì người này thường có số không hề tốt. Trong tương lai sẽ phải sống một mình và thiếu thốn mọi thứ từ tình cảm đến vật chất. Có thể nói đây là một trong những tướng tai “đáng thương” nhất trong số những tướng tai xấu.

Xem thêm:

2.5 Tướng tai nhọn 

Những người có tướng tai nhọn thường có tương lai khó khăn, trắc trở. Sức khỏe kém, dễ đột tử. Họ thường rất cục cằn trong tính tình. Rất ham chơi chẳng chịu làm và thường thích bám vào người khác để sống. Đây không phải là một tướng tai đẹp.

2.6 Tướng tai Phật

Những người dáng tai Phật thường là người rất thông thái và tài giỏi. Trong tương lai, người này sẽ thành đạt và có chức quyền, địa vị cao trong xã hội. Về tính cách thì người sở hữu tướng tai phật sẽ rất tốt bụng và luôn tìm cách giúp đỡ người khác. Trong cuộc sống, người này cũng luôn được mọi người xung quanh yêu quý và kính trọng. Theo quan niệm ngày xưa thì tướng tai Phật là tướng tai đẹp.

Tướng tai đẹp là như thế nào? Tướng tai có ý nghĩa gì?

Tướng tai Phật

2.7 Tướng tai chuột

Tướng tai chuột là dạng tai có vành của tai mỏng và không có dái tai. Thông thường, những người có đôi tai chuột sẽ không may mắn lắm. Cuộc sống rất bận rộn và khó khăn. Người này nếu biết tu tâm dưỡng tính, tích đức thì có thể tránh được những điều xui xẻo và tránh tai nạn nguy hiểm đến tính mạng.

2.8 Tướng tai tròn

Tướng tai tròn thường rất thông minh, nhanh nhẹn và hoạt bát. Họ luôn có cách nói chuyện thú vị và hấp dẫn. Người này có tính cách rất lương thiện và luôn tìm cách giúp đỡ những người xung quanh. Cuộc sống của những người này luôn thoải mái và lạc quan.

2.9 Tướng tai dơi

Hình dạng chung của tai dơi thường có vành tai to, cao và nhọn. Những người có đôi tai dơi này sẽ thường bướng bỉnh và bạo lực. Tích cách thờ ơ, tàn nhẫn và không quan tâm đến người khác. Nếu biết nắm bắt cơ hội thì con đường sự nghiệp của người này khá tốt.

2.10 Tướng tai khỉ

Tướng tai khỉ thường có hình dáng khá rộng và hơi xếch về phía trước. Dái tai dày và lỗ tai rộng. Thông thường, những người có đôi tai khỉ sẽ có tương lai tươi sáng. Tính tình rất vui vẻ và hòa đồng. Tuy nhiên rất khó đoán suy nghĩ thật của kiểu người này. Theo nhân tướng học thì đây là một tướng tai đẹp về vận khí. Nhiều người tên tuổi nổi tiếng, các chính trị gia thường sở hữu dáng tai này.

Tướng tai đẹp là như thế nào? Tướng tai có ý nghĩa gì?

Tướng tai khỉ

2.11 Tướng tai cụp

Đôi tai cụp thường có hình dạng giống tai mỏng, với dái tai cụp xuống và lệch về phía trước. Số mệnh của những người tai cụp thường rất lận đận, cuộc sống vô cùng khó khăn. Dù bạn có làm việc chăm chỉ đến đâu cũng chỉ đủ ănchứ không hề dư dả.

2.12 Tướng tai thỏ

Hình dạng của tai thỏ nhọn về cả phần trên và phần dưới của tai. Người sở hữu tướng tai thỏ thường là người số hưởng lợi. Khi sinh ra, họ đã được hưởng phúc từ gia đình. Tuy nhiên vì lười biếng mà ít khi làm nhiều việc nên về sau trắng tay, sự nghiệp sa sút.

2.13 Tướng tai vuông

Nhìn chung tướng tai vuông có mép tai to, thùy tai lớn, mép trên gần vuông. Những người có đôi tai rộng rãi thường có tiền bạc và có một cuộc sống hạnh phúc và thoải mái. Người này luôn được mọi người xung quanh ủng hộ và quý mến.

2.14 Tướng tai cong

Hình dạng của đôi tai này có đặc điểm là tai cong như hình vòng cung. Những người có đôi tai cong và dày cho thấy họ là nhóm người ảnh hưởng. Gia đình êm ấm, hạnh phúc trọn vẹn.

Tướng tai đẹp là như thế nào? Tướng tai có ý nghĩa gì?

Tướng tai cong

2.15 Tướng tai hổ

Vành tai nhỏ là đặc điểm của dáng tai hổ. Thêm vào đó, dáng tai này có màu vàng ở bên trong và bị khuyết ở bên ngoài. Những người có đôi tai hổ thường không trong sạch. Luôn gây tổn hại cho người khác, vừa có quyền lực vừa có tính lừa đảo. Họ rất rất thích phiêu lưu và mạo hiểm.

3. Thay đổi tướng tai có thay đổi vận mệnh không?

Theo nhân tướng học thì việc sở hữu một tướng tai đẹp, hài hòa và cân đối sẽ giúp cho bạn có cuộc sống hạnh phúc và gặp nhiều may mắn. Tuy nhiên dáng tai và vận mệnh mỗi người đều được định sẵn từ trước. Vậy nên khi thay đổi tướng tai chưa chắc sẽ thay đổi vận mệnh.

Xem nhân tướng học để biết tính cách, số phận của người sở hữu dáng tai từ đó khắc phục vận mệnh bằng cách thay đổi dần tính cách và lối sống. Tuy nhiên thông tin về tướng tai đẹp, tính cách và vận mệnh của các dạng tướng tai chỉ mang tính chất tham khảo và không nên tin tưởng 100%. Chỉ cần bạn sống tốt trời xanh sẽ tự an bài.

Xem thêm top sản phẩm thiết bị chăm sóc sức khỏe tại nhà đa tính năng với nhiều ưu đãi nhất trên thị trường:

Xem thêm các bài viết về làm đẹp thú vị tại website: https://elipsport.vn/.

“Sức khỏe là vàng” - vậy nên hãy cùng Elipsport bảo vệ tài sản vô giá của bạn và gia đình bằng cách luyện tập thể dục mỗi ngày. Lựa chọn máy chạy bộ là sự tốt nhất cho sức khỏe. Bạn cũng có thể đạp xe tập thể dục tại nhà với xe đạp tập ELIP. Ngoài ra, sử dụng ghế matxa cũng là cách bảo vệ sức khỏe toàn diện!

Chạy Bộ Lúc Nào Là Tốt Nhất? Vào Sáng Sớm Hay Vào Ban Đêm? - ảnh 4

Elipsport - Thương hiệu thể thao tại nhà với các dòng sản phẩm như: Máy chạy bộ, xe đạp tập, ghế massage… được khách hàng tin dùng hiện nay. Hệ thống cửa hàng tại 63 tỉnh trên toàn quốc. CEO Elipsport với phương châm: “Sức khoẻ cho người Việt là mục tiêu của cuộc đời tôi.”

Câu hỏi thường gặp

Người có tướng tai to vận khí thế nào?
Đôi tai to và dày thường chỉ người có cuộc sống giàu sang phú quý. Ngược lại, những người có đôi tai to và mỏng thường là bệnh nhân mắc nhiều bệnh và bệnh triền miên khó dứt. Đặc biệt, nếu ai đó có đôi tai có kích thước và hình dạng khác nhau, họ thường gặp nhiều khó khăn về tài chính và tiền tệ.
Những ai tướng tai nhỏ thường là người thiếu sáng tạo, kém thông minh. Nếu tai của một người nhỏ nhưng vẫn dày, điều đó có nghĩa là người đó có tuổi thọ cao. Tuy nhiên, nếu tai nhỏ và mỏng, bạn cần đề phòng những tai nạn nguy hiểm có thể dẫn đến tử vong.
Những người có tướng tai nhọn thường có tương lai khó khăn, trắc trở. Sức khỏe kém dễ đột tử. Mặc dù vậy, họ thường rất cục cằn trong tính tính. Rất ham chơi chẳng chịu làm và thường thích bám vào người khác để sống.
Những người dáng tai Phật thương là người rất thông thái và tài giỏi. Trong tương lai, người này sẽ thành đạt và có chức quyền, địa vị cao hơn trong xã hội. Tốt bụng, luôn tìm cách giúp đỡ người khác.
Tướng tai khỉ thường có hình dáng khá rộng và hơi xếch về phía trước. Dái tai dày và lỗ tai rộng. Thông thường, những người có đôi tai khỉ sẽ có tương lai tươi sáng. Tính tình rất vui vẻ và hòa đồng.
popup-btn3