• 1800 6854
  • 0
  • 1800 6854

Đánh giá về chất lượng vợt cầu lông Jinpai có tốt không?

Vợt cầu lông Jinpai là một sản phẩm còn khá mới, chưa quá nổi tiếng trên thị trường. Thế nhưng, đối với những người có nhu cầu mua những cây vợt mức giá rẻ thì đây cũng là một sự lựa chọn khá hợp lý.

Nếu bạn cũng là một trong số họ - những người chơi mong muốn tìm một cây vợt cầu lông mức giá rẻ thì hãy đọc bài viết dưới đây. Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu thêm về vợt cầu lông Jinpai hoàn toàn mới này.

1. Cảm nhận chung về vợt cầu lông Jinpai

Vợt cầu lông Jinpai là sản phẩm thuộc phân khúc giá rẻ. Nó chủ yếu hướng đến đối tượng người chơi phong trào, rèn luyện sức khỏe và đặc biệt là học sinh sinh viên, người mới chơi cầu lông. Bên cạnh đó, cây vợt này được làm từ chất liệu có độ bền khá cao. Người đã sử dụng cho biết, nó chịu nhiệt và chịu lực tốt, do vậy vợt vẫn có thể chơi mà không sợ đọ kiếm, va chạm. 

Không những thế, đầu vợt nặng cùng thân vợt có độ cứng trung bình sẽ giúp người chơi vung vợt nhanh gọn hơn. Vợt Jinpai ch cảm giác đầm tay, vung vợt đi nhanh, tạo ra các pha cầu có sức tấn công hiệu cao. Ta còn phải kể đến màu sắc của vợt nổi bật và thân vợt cùng khớp chữ T, các chi tiết khác màu trên vợt giúp trung hòa màu sắc và khá thẩm mỹ so với tầm giá rẻ như vậy.

vợt cầu lông jinpai

Vợt cầu lông Jinpai là một sản phẩm giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo những chất lượng cần thiết cho người sử dụng

2. Thông số kỹ thuật của vợt cầu lông Jinpai

Vợt cầu lông Jinpai có những thông số kỹ thuật như sau:

  • Độ cứng: ở mức Trung bình
  • Khung vợt và thân vợt: H.M Graphite
  • Trọng lượng của vợt: 4U
  • Chu vi của cán vợt: G5
  • Sức căng tối đa của vợt: 26-29 LBS
  • Vợt nặng đầu (điểm cân bằng)

3. Vợt cầu lông Jinpai phù hợp với những ai?

Đối tượng sử dụng thích hợp nhất của vợt cầu lông Jinpai đó chính là người có lối đánh thiên công và thích đạp cầu áp đảo đối thủ. Đặc biệt, với mức giá khá rẻ thì vợt cũng sẽ giúp người chơi phong trào có được những trải nghiệm phù hợp với hầu bao. 

vợt cầu lông jinpai

Vợt cầu lông Jinpai phù hợp nhất với những ai vừa mới tập chơi bộ môn này

Trên đây là những đánh giá chung về vợt cầu lông Jinpai. Chơi cầu lông chính là một cách hữu hiệu để chăm sóc, rèn luyện sức khỏe. Không những thế, nó còn giúp chúng ta nhanh mắt, nhanh tay và bền bỉ hơn mỗi ngày. Bạn cũng có thể kết hợp cầu lông với các môn thể dục thể thao khác như bóng đá, bơi lội, chạy bộ, đạp xe,... Nếu như không có thời gian, những sản phẩm thiết thực như máy chạy bộ đa năng hay xe đạp tập gym,... sẽ giúp bạn có đầy đủ phương tiện rèn luyện mỗi ngày. Từ đó, bạn có thể tự tin hơn với một sức khỏe như chiến binh. Từng sản phẩm của Elipsport luôn muốn hướng tới tương lai xây dựng một Việt Nam tự lực hùng cường nhờ vào những ''chiến binh'' mạnh khỏe. Hãy liên hệ 1800 6854 để gặp nhân viên tư vấn khi có thắc mắc về sản phẩm hoặc cách thức mua hàng bạn nhé!

Kiddo Nguyễn

Chạy Bộ Lúc Nào Là Tốt Nhất? Vào Sáng Sớm Hay Vào Ban Đêm? - ảnh 4

Elipsport - Thương hiệu thể thao tại nhà với các dòng sản phẩm như: Máy chạy bộ, xe đạp tập, ghế massage… được khách hàng tin dùng hàng đầu hiện nay. Hệ thống cửa hàng có số lượng lớn nhất tại 63 tỉnh trên toàn quốc. CEO Elipsport với phương châm: “Sức khoẻ cho người Việt là mục tiêu của cuộc đời tôi.”

Tập Đoàn Thể Thao Elipsport

Giấy CNĐKDN số : 0315931524 cấp bởi Sở kế hoạch và đầu tư TP.HCM

Địa chỉ ĐKKD: 1A Hoàng Trọng Mậu, Tân Hưng, Quận 7,TP. Hồ Chí Minh.